đoản văn : tt

– Tớ đến rồi, cậu đợi tớ lâu không?_ Bước vào quán cafe đã thấy cậu ấy đợi tôi ở đó.
– Tớ mới đến thôi! Ngồi đi!_ Cậu ấy ngước nhìn tôi mỉm cười, nụ cười tỏa nắng ấy có thể làm xiêu lòng bất kỳ cô gái nào nhưng tôi lại không có cảm giác rung động ấy.
– Cậu uống gì?!_ Cậu ấy hỏi sau khi tôi đã ngồi vào ghế.
– Không cần đâu! Tớ đến đây để trả lời câu hỏi của cậu! Về chuyện làm bạn gái cậu, tớ…_ Tôi còn chưa kịp nói hết câu thì một bàn tay mạnh mẽ nắm lấy tay tôi, thô bạo lôi đi. Đang lúc tôi định giật tay lại rồi cho tên điên đang kéo tôi một đá thì chợt nhận ra tên điên đó chính là thằng con gái. Suy nghĩ của tôi lúc này đó là… không suy nghĩ được gì cả.
– Cậu muốn làm gì!_ Tôi không ngờ có một ngày mình sẽ rơi vào cảnh này. Bị một thằng nhóc tôi ăn hiếp hơn mười năm lôi sềnh sệch vào hẽm nhỏ, mắt đối mắt trong tư thế dồn tường mà chỉ phim Hàn sến rện mới có. Tôi còn đặc biệt giống nữ chính khi hỏi ra một câu ngây thơ như vậy!
– Em nói xem tôi đang muốn làm gì?! Sự kiên nhẫn của tôi vốn có giới hạn, thế mà em lại hết lần này đến lần khác phá vỡ giới hạn đó. Tôi bồi bên cạnh em hơn mười năm, lúc nào cũng vì nụ cười của em mà ủy khuất chính mình, yêu em âm thầm hơn mười năm. Kể cả em cũng không có tư cách bỏ rơi tôi nói chi là thích người con trai khác._ Thằng nhóc mà bình thường tôi cho là yếu đuối lúc này lại đột nhiên trở nên mạnh mẽ đến bá đạo. Nhưng mà cậu ta cũng quá vô sỉ rồi.
– Hừ, chắc chị đây sợ cậu, tôi cứ thích đấy cậu làm gì…_ Lời còn chưa nói hết thì môi tôi đã bị chặn lại.
Sau một hồi triền miên ướt át và sắp chết vì ngạt thì chúng tôi cuối cùng cũng tách ra. Sau nụ hôn đó tôi cuối cùng cũng trả lời được câu hỏi trong tim mình. Sự do dự của tôi đến tột cùng cũng là vì thằng nhóc này.
– Tôi có một 1000 cách để có thể buộc chặt em bên mình, cho dù có muốn trốn cũng vô ích thôi._ Anh bá đạo nói.Tim tôi đập thật mạnh nơi lồng ngực, sao lâu nay tôi lại không biết mình thích anh nhỉ.
– Em sẽ bám anh cả đời, đừng hòng bỏ rơi em._ Khi đã xác định rõ trái tim mình, tôi nhón chân mi một cái thật kiêu vào má anh. Anh từ giờ chỉ có thể là của tôi thôi!

Bình luận truyện đoản văn : tt

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.