truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Độc Tài & Kiêu Hãnh

Độc Tài & Kiêu Hãnh

Chương 10: Nơi Nào Có Em, Nơi Đó Sẽ Có Anh ( 2 )

- Sao rồi Nhã Hân? Nó có bị sao không? Young nói gì với mày vậy?

Nhã Hân vừa mới tắt điện thoại đã bị hai cô bạn thân của mình là Minh Minh và Tuyết Nhi tra tấn bằng một mớ câu hỏi. Hỏi gì mà một lúc nhiều thế cơ chứ? Cô biết trả lời thế nào mới xong đây?

- Nè, trả lời tụi tao nhanh coi. Mày làm tụi tao sốt ruột quá !

Tuyết Nhi với Minh Minh bồn chồn có ý muốn dồn Nhã Hân vào đường cùng. Cô gái ở đối diện cười cười cầm lấy tách cafe nhả ra từng con chữ:

- Young nói Tiểu Như không sao hết. Chỉ là không thể đi học một vài ngày thôi. Bây giờ người ta đang chăm sóc nó. Cho nên bảo tụi mình đừng có vào. Tránh làm phiền người ta !

Nói rồi Hân Hân thư thả uống cafe mà mình vừa mới pha mặc cho có hai gương mặt đang nhìn nhau thở dài. Thế thì tạo cơ hội cho họ rồi còn gì?

***

Căn phòng này một khi đã bước ra thì thật khó để bước vào trong nhỉ?

Ân Hạo trầm ngâm hướng mắt vào căn phòng ở đối diện cười nhạt nhẽo chắc nịch.

Từ Chính Huy đứng ở xa quan sát Young hồi lâu lắc lắc đầu, không có ý trêu chọc tiến lại Hạo trấn an.

- Young, nếu đã không thể vào bên trong rồi, thì đi đến phòng làm việc của tao đi. Hửa?

***

BÊN TRONG

Ngồi bên cạnh giữ chặt bàn tay đầy vết thương của Tiểu Như, Nhậm Phong hiện rõ sự đau khổ cúi gằm mặt hối lỗi. Anh không nghĩ mọi chuyện thành ra như thế này đâu. Nếu anh có thể xuất hiện sớm hơn thì tất cả đã quá tốt rồi.

- Anh từng hứa sẽ trả lời câu hỏi lúc đó của em. Anh còn chưa trả lời mà, em mau tỉnh lại đi. Không phải em rất muốn anh trả lời hay sao hả? Cô bé ngốc, em chính là người đó. Là người con gái cả đời này anh yêu nhất. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, anh cũng sẽ ở bên cạnh em mà. Tiểu Như, em mau tỉnh lại có được không?

Anh khóc, cúi làn môi căng mọng của mình xuống hôn lấy bàn tay đầy thương tích của Tiểu Như.

NHẬM PHONG ( 20 Tuổi )

Nick name: Tae.

“ Nếu lúc trước là câu nói anh thua rồi. Thì ở hiện tại, anh đã là người thắng cuộc ”

• Anh vừa là một giáo sư âm nhạc nổi tiếng vừa là một thiên tài chơi đàn piano. Là người ưu tú và có nội tâm phức tạp. Có chút nghiêm khắc trong công việc, nhưng lại là người rất dịu dàng. Trong thế giới của anh thì luôn đấu tranh gay gắt với thực tại. Con trai trưởng tập đoàn Phong Thiên.

• Điển trai theo hướng trưởng thành, nụ cười của anh luôn mang đến cho người nhìn một thứ gì đó rất ấm áp. Body siêu chuẩn, chiều cao: 1m87.

• Giỏi hầu như mọi thứ ( Khuyết điểm duy nhất của anh chính là nói dối )

• IQ: 400/400.

- Tae à? Em rất nhớ anh ! Anh đừng đi nữa, có được không?

Nhậm Phong vừa nghe thấy giọng nói thều thào không còn chút hơi sức của Princess mỉm cười trong nước mắt gật gật đầu. Dĩ nhiên là được. Anh đồng ý vì nó mà ở lại dù chỉ còn một tia hi vọng cuối cùng mà.

- Ừm. Anh sẽ không đi nữa. Anh sẽ dùng thời gian còn lại của mình để yêu em. Huỳnh Tiểu Như, anh thật sự rất yêu em !

Lần đầu tiên anh vì người mình yêu mà phá vỡ cái nguyên tắc giữ khoảng cách trai gái này. Nhỏm người dậy, Nhậm Phong nghiêng đầu xuống để cánh môi mình chạm nhẹ vào cánh môi của Tiểu Như. Học trò bé bỏng của anh, anh không thể không chối cãi mình cần em nữa rồi.

- Ngủ ngoan ! Từ ngày mai trở đi, anh sẽ không trốn tránh em nữa đâu. Một năm qua với anh thật sự quá đủ rồi. Ngay bây giờ anh không muốn lừa dối bản thân, rồi lại lừa dối em nữa. Vì anh rất sợ, mình lại không chịu đựng được mà để hối tiếc một năm về trước diễn ra một lần nữa. Như vậy là đã đủ lắm rồi !

truyện

Bình luận truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi