truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Độc Tài & Kiêu Hãnh

Độc Tài & Kiêu Hãnh

Chương 15: Kéo Em Về Phía Tôi

Không phải một mà là 2 người sao?

Minh Minh vừa nói vừa mở rộng cánh cửa ra. Gương mặt của Princess hiện giờ đang đỏ như quả gấc ném con ngươi đen to tròn hết cỡ nhìn vào Tae rồi xoay người về phía khác trốn tránh. Cơ mà Tuyết Nhi hay Nhã Hân đã bán đứng nó đây?

“ Mình không bị bọn họ mắng cho một trận chứ? ”

- Ah !

Tiểu Như kêu lên một tiếng khẽ trước khi bị Nhậm Phong đưa tay tóm lấy cổ tay nó kéo lại đối diện mình. Nhìn Tae, nó lúng túng. Huhu, lần này anh sẽ không mắng nó chứ hả?

Căn phòng hiện tại nồng nặc mùi nguy hiểm khi chỉ có nó đứng đối mặt với giáo sư. Thôi ! Lần này coi như nó tiêu đời rồi !

Nhìn gì chứ? Anh đáng sợ đến vậy sao?

Nhậm Phong bỏ đi cái gương mặt nghiêm khắc lúc đầu thay bằng việc cười tươi đưa tay đem Tiểu Như vào lòng mình giữ chặt. Nó vừa bất ngờ nhưng cũng đủ cảm nhận được hạnh phúc xiết lấy Tae. Ấm, ấm áp quá đi mất !

- Em có biết bọn anh đã tìm em rất lâu hay không? Nếu không phải Nhã Hân gọi cho anh, em có phải sẽ không chủ động liên lạc với anh hay không? Hả?

Để nó ra khỏi cơ thể mình, anh hỏi. Tiểu Như cắn môi biết lỗi cúi gập đầu:

- Xin lỗi giáo sư ! Thật sự, em không phải là cố ý làm mọi người lo lắng. Mà bởi vì, em ghét cái cảm giác ngột ngạt ở đó. Cho nên, em..

- Mới bỏ trốn hay sao? Em đúng là đại ngốc mà !

Đại ngốc? Sao lại giống tên đó đến thế chứ?

- Tiểu Như, lúc trước em có còn nhớ mình đã từng hỏi anh câu hỏi gì không hả? Suốt một năm qua anh biến mất, em có còn nhớ câu hỏi đó không? Và.. Vẫn còn muốn nghe được câu trả lời đó chứ?

Đương nhiên là nó rất muốn nghe câu trả lời đó rồi !

Tiểu Như tuân mệnh gật gật đầu. Nhậm Phong ở đối diện cười xòa, di chuyển nhẹ bàn tay lên khuôn mặt nó vuốt nhẹ đáp:

- Người con gái anh thích, chính là em đó cô bé. Nếu như mà anh không xảy ra tai nạn xe năm đó, thì có lẽ em đã không trằn trọc suốt một năm rồi. Và anh, cũng có thể ở bên cạnh em từ một năm trước. Chứ không phải, để em đau khổ như vậy đâu. Huỳnh Tiểu Như, anh thật sự rất yêu em !

Một lần nữa Princess lại cảm nhận được hơi ấm phát ra từ cơ thể của người con trai mình yêu thương tham chiếm xiết chặt anh. Hai hàng nước mắt của sự hạnh phúc lúc này cũng thay nhau lã chã. Nhậm Phong, anh có biết em đã chờ đợi ngày này rất lâu không?

“ Anh lại tự xô ngã em một lần nữa rồi cô bé à. Tại sao? Rốt cuộc là tại sao chứ? ”

***

- Được ! Em biết rồi ! Nói với con bé, em sẽ đến thăm con bé thường xuyên, được chứ? Mà nè Tae, anh phải chăm sóc con bé thật tốt, có biết không?

-...

- Ừm !

-...

Tắt điện thoại, Young quay lại nhìn vào căn phòng khách ở trước mặt mình thở dài. Không có nó mọi thứ cứ như đảo lộn hẳn lên vậy. Tiểu Như, anh tác thành cho em là vì anh ngu ngốc hay là vì anh thật sự quá cao thượng vậy hả?

- Quan tâm đến mấy, thì cũng không bằng cách Tae đã yêu em. Anh là người dưng, mãi mãi chỉ là một người dưng thôi sao?

***

BIỆT THỰ NHẬM GIA

“ Nếu cứ tiếp tục để con bé hi vọng, thì có quá tàn nhẫn không? Ekey ơi là Ekey, mày đang làm cái gì vậy? Hả? ”

- Nè con sâu ngủ !

Ai là con sâu ngủ cơ chứ? Nhậm Huân, em cho anh nói lại !

Tiểu Như ngồi ở Sofa đặt nhẹ tách cafe vừa mới pha xuống bàn vừa ném cặp mắt hình viên đạn về chỗ của Nhậm Huân. Anh nhìn thấy nó nhìn mình như vậy thì cũng đủ biết nó đã giận anh đến mức độ nào rồi. Cười tươi, Ekey tiến đến ngồi xuống bên cạnh của Princess nhướng mày:

- Không phải em không thích cafe sao? Sao lại uống nó vậy hả?

Anh hỏi, nó đưa tay cầm lấy tách cafe lên xem cười cười đáp:

- Em chỉ thử uống nó thôi. Anh có muốn dùng không?

Quay lại, nó hỏi. Nhậm Huân vừa nghe thấy chau mày.

- Uống cùng một tách cafe, sẽ là hôn gián tiếp. Cho nên, em biết chắc anh sẽ khó coi như vậy mà !

Nó chắc nịch cảm thán rồi đặt lại tách cafe xuống bàn. Mặt Nhậm Huân càng nổi cuồng phong hơn. Cơ sở nào nó nói anh sẽ khó coi khi được hôn gián tiếp chứ?

Thế thì phải đành chứng minh thôi !

Nhậm Huân nhanh nhảu đưa tay lấy ngay tách cafe mà nó vừa mới đặt lên bàn đặt lên khóe môi mình uống sạch. Tiểu Như trừng trừng mắt nhìn anh không thể nói nên lời.

- Là hôn gián tiếp thật sao? Vậy thôi ! Chúng ta hôn trực tiếp đi !

truyện

Bình luận truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi