truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Độc Tài & Kiêu Hãnh

Độc Tài & Kiêu Hãnh

Chương 16: Cần

- Ekey ! Anh đang nói gì vậy hả?

Nó hét, lập tức đứng nhanh dậy. Nhậm Huân ở đối diện thoáng bật cười đưa tay kéo nó xuống rồi đặt lại tách cafe xuống bàn, quay lại nó tặc lưỡi.

- Thần kinh anh có vấn đề rồi đúng không?

Tiểu Như tiếp tục dùng gương mặt không mấy nổi khả thi hỏi Nhậm Huân. Tên này từ khi nào thần kinh khổng ổn định thế chứ?

Nhậm Huân phớt lờ đi câu hỏi của Tiểu Như rướn người về phía nó cười đểu. Một tay anh lòn ra ở phía sau Princess, tay còn lại Nhậm Huân cẩn thận chống ngay xuống chiếc Sofa mềm mại cạnh bên cô bé đối diện mình. Hai khuôn mặt hiện tại giữa nó và Ekey không chối cãi rất gần nhau. Sợ hãi, Tiểu Như hoảng loạn khép chặt mắt.

*Chụt*

Trời rung đất chuyển ! Nó còn tưởng Ekey sẽ cưỡng hôn nó y như mấy nam chính trong ngôn tình nữa chứ? Nhưng không, anh chỉ đặt làn môi căng mọng của mình lên trán nó tầm khoảng 10 giây rồi nhanh chóng rời ra thôi. Từ thế lúc nãy ra sao thì bây giờ vẫn vậy. Nhìn nó, anh bật cười:

- Con bé ngốc này ! Anh có thể đành lòng cướp người mà anh 2 của anh yêu hay sao? Hả? Ngốc thật !

Lời nói ngụ ý, Nhậm Huân đưa tay cốc nhẹ vào trán nó một cái rồi nhanh chóng đứng dậy.

- Được rồi ! Anh lên phòng tìm Tae đây. Em có muốn đi không?

Anh hỏi, nó nhìn anh gật gật đầu.

***

“ Có lẽ, tôi không may mắn như Tae đúng không? Nó luôn luôn có được tình yêu của em. Còn tôi, thì không là gì với em cả ! ”

Đặng Vũ hướng mắt nhìn ra biển cười nhạt.

***

- Tiểu Như, em mau vào trong đi. Anh đổi ý rồi. Nếu như anh vào trong, thì nhất định sẽ phá hỏng chuyện tốt của hai người. Như vậy, anh sẽ rất có lỗi đó !

Nhậm Huân dừng lại ở sau thốt lên lời rút lui khiến Princess quay lại nhìn vào anh chau mày. Cái gì mà phá hỏng chuyện tốt của hai người chứ?

Anh cười, lùi lại sau vài bước rồi quay đi.

- Đừng để ý đến anh, em mau vào trong đi !

Vừa đi Ekey vừa lớn tiếng nói vọng lại. Tiểu Như nhìn theo sau anh cười nhẹ sau đó xoay người lại đưa tay đẩy nhẹ cánh cửa phòng của Tae vào.

Đợi cho cánh cửa phòng anh hai mình được Princess khép lại dần, Nhậm Huân mới dám quay đầu lại cười nhạt:

- Anh 2, chúc anh hạnh phúc !

***

BÊN TRONG

Huỳnh Tiểu Như không bỏ được tính trẻ con bước chậm chạp đến chỗ Tae đang ngủ cười đểu cúi người xuống đưa tay vuốt ve khuôn mặt điển trai của Nhậm Phong. Anh đáng yêu như thế hỏi sao nó không động lòng cho bằng được cơ chứ?

- Giáo sư, hàng đã giao thì anh không được trả lại đó !

Nói rồi nó trực tiếp hạ thấp cánh môi của mình xuống trán Nhậm Phong trộm hôn. Chàng trai kia rõ ràng là nghe được những gì mà nó nói cười mãn nguyện đưa tay nắm chặt cánh tay nó kéo xuống nằm gọn trong tay mình. Nghiêng người qua, anh cười nhếch trong khi nó còn không biết mình đang bị gài bẫy.

- Anh đương nhiên, là không muốn trả lại rồi. Vì anh.. Thật sự rất cần em !

Bình luận truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi