truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Độc Tài & Kiêu Hãnh

Độc Tài & Kiêu Hãnh

Chương 18: Thích Em Một Lần Này Nữa Thôi

- Em vừa mới gọi thầy là gì vậy?

Đặng Vũ lấy làm nghi hoặc quay mặt về Minh Minh xác nhận. Nàng ta như hiểu được gì đó thông qua ánh mắt anh lắc lắc đầu. Cô đang làm cái quái gì vậy? Tại sao lại cứ muốn giống nó thốt trọn tên anh ra? Tại sao? Rốt cuộc là tại sao?

- Nếu không còn gì khác thì em có thể về được rồi. Sau này, đừng tự ý gọi tên thầy như ngày hôm nay nữa. Được chứ?

Đương nhiên là được rồi. Cô làm sao có thể như nó hằng ngày được anh chăm chút và cân nhắc chứ. Đặng Vũ, em biết em ở vị trí nào mà.

Cúi gập đầu, cô hối lỗi:

- Thầy Đặng Vũ, cho em xin lỗi !

***

- Lần này khó khăn cho tao rồi ! Phải giữ kín một bí mật động trời như vậy, đúng là.. Huhu..

Tuyết Nhi vừa đi qua đi lại phòng khách vừa không ngừng lèm bèm khiến Nhã Hân đang gặm nhấm chiếc bánh quy ở Sofa quay sang cô cau mày. Nếu không giữ được thì trực tiếp nói ra là được rồi. Mà cô đang nghĩ cái gì vậy? Nếu nói ra được thì giáo sư đâu cần lẫn tránh suốt một năm qua đâu !

- Được rồi ! Đứng yên cho tao nhờ đi !

Cô gắt, Tuyết Nhi vừa nghe thấy liền răm rắp tuân mệnh dừng lại sau đó chăm chú vào Nhã Hân bằng thái độ thay đổi 360 độ. Có bạn tốt cô ở đây tại sao cô lại quên được nhỉ?

- Thôi bỏ đi ! Tao không giúp mày đâu nha. Không thể đi nói với nó. Nếu không, mày là người chết rất khó coi cho mà xem !

Hân Hân khẳng định rồi tiếp tục thưởng thức món bánh quy ngon lành. Tuyết Nhi thất trận thở rõ dài.

Giấu giếm, giả vờ không biết chuyện còn khó chịu hơn chết nữa a. Rốt cuộc thì cô phải làm thế nào mới đúng đây?

***

“ Em có biết sự kiêu ngạo của em, chính là phương thức khiến người khác rất đau khổ hay không hả? Và.. Dù họ có đau khổ thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn không muốn từ bỏ em. Cho đến cuối cùng anh lại thắc thỏm rằng: Rồi sự độc tài của ai sẽ chế ngự được sự kiêu hãnh của em đây? Cô bé à, chỉ một lần này thôi. Từ nay trở về sau, anh hứa mình sẽ không thích em nữa đâu ! Sẽ không thích em nữa đâu ! ”

Nhậm Huân cho phép mình đi xa quá giới hạn lần cuối dùng tay vuốt nhẹ lên khuôn mặt say ngủ của Tiểu Như. Nhưng chưa đầy năm giây anh lại đâm mâu thuẫn khi suy nghĩ đến anh trai gục ngay bàn tay lại. Đừng như thế chứ Ekey, người đó là người mà anh mày rất thích !

- Tiểu Như, anh..

*Cạch*

Trùng hợp đến thế sao?

Tim Ekey như ngừng đập sau khi quay đầu lại nhìn vào vẻ mặt trầm ngâm của Nhậm Phong. Chắc chắn vì anh vào đây mà anh trai của anh đã sinh ra hiểu lầm rồi.

- Anh 2, em..

- Đừng nói gì hết ! Anh 2, có chuyện này muốn nói rõ với em. Theo anh vào phòng sách đi !

- Ừm. Em biết rồi !

Nhìn Tae, Ekey khẽ gật đầu rồi nhanh chóng bỏ đi trước Nhậm Phong. Tae đứng đấy quan sát bộ dạng say ngủ của Princess đau đớn đến khó thở. Rốt cuộc anh phải làm sao mới vẹn cả đôi đường?

truyện

Bình luận truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi