truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Độc Tài & Kiêu Hãnh

Độc Tài & Kiêu Hãnh

Chương 29: Họa Thi Vô Sắc

- Cha ! Không khí ở đây vẫn không thay đổi nhiều lắm ! Tôi chỉ đi du lịch một tháng thôi, mà cứ như mấy năm vậy ! Sao hả? Anh vẫn ổn chứ?

Ổn chứ? Ổn cái đầu cậu ta !

Đặng Vũ vẫn đứng sừng sững trước mặt Min thở một cái rõ dài sau câu hỏi oái oăm của Bảo Ân. Tâm trạng đang tồi tề vậy mà còn phải đối đầu với tên nhóc không ra gì này. Thật là..

Hoàng Bảo Ân để hai tay ra sau lưng tỏ vẻ nghiêm túc.

- Thầy giáo kính mến của tôi, anh đang có tâm sự sao? Có phải là vì.. Cô em họ bướng bỉnh của tôi không nhỉ? Chậc, nếu vậy, anh có cần tôi giúp đỡ một tay không?

Giúp đỡ sao? Đừng châm thêm dầu vào lửa là anh mừng lắm rồi !

Rin vừa nghe Min nhắc đến Tiểu Như liền quay lại ném cho Hoàng Bảo Ân cặp mắt hình viên đạn.

Min nén cười.

- Chuyện của tôi, tôi không cần Hoàng Bảo Ân cậu bận tâm. Còn nữa, chăm chỉ học tốt cho tôi. Nếu còn tự ý bỏ học để đi du lịch, thì cậu coi chừng tôi đó !

Đặng Vũ lên tiếng cảnh cáo Bảo Ân trước khi quay người bỏ đi. Min lúc này để hai tay vào túi quần đưa mắt nhìn theo sau vị tiền bối vừa mới từ chỗ anh rời đi thở rõ dài.

- Cô em gái của anh, em quá đào hoa rồi đấy ! Anh nhất định sẽ chặn số đào hoa của em. Cứ chờ đó đi !

***

Anh phải làm sao đây?

Tiểu Như, anh phải làm sao đây?

Giờ lại là giây phút mà Nhậm Phong tự trách mình nhiều nhất. Ngay cả khi anh đã chắc chắn mình ôm chặt được nó rồi nhưng vẫn cảm thấy mình xiết chưa đủ chặt. Cô bé, anh nên làm gì mới đúng đây?

Rồi từ từ để Tiểu Như rời khỏi người của mình, Tae trước khi bước xuống giường cũng không quên cúi xuống hôn từ biệt nó lần cuối. À không ! Nhất định sẽ lại có lần sau nhanh thôi !

- Tae à, anh đừng đi ! Ở lại có được không?

Tae giật mình, khẽ quay đầu lại nhìn cô nhóc ở trên giường trong trạng thái mê sảng. Anh sao thế này? Ngay phút này anh không nên rơi lệ mới phải chứ !

- Tiểu Như, anh thật sự không cam tâm. Không cam tâm rời khỏi em đâu. Nhưng mà, anh đã hứa nếu anh còn xuất hiện thì anh sẽ trả lời cho em. Vậy nên, khi em biết anh đã rời khỏi, em phải sống thật tốt như em đã hứa, có nhớ không? Hả?

Nói rồi anh nhanh chóng quay người bỏ đi, ra đến cửa thì Tae chợt khựng lại tựa lưng vào vách tường do dự. Anh không muốn rời khỏi nó, anh không muốn vai diễn của mình chỉ mới diễn đến đây. Anh không muốn ! Anh không muốn điều này xảy ra một chút nào !

“ Tiểu Như, cho anh xin lỗi ”

***

- Chỉ là Hoàng Bảo Ân thôi mà ! Có cần phải ca tụng anh ta đẹp trai nghiêng nước nghiêng thành không? Nhìn thì cũng không tệ ! Hừ, nhưng mà cái tính cách, nhìn thấy là chỉ muốn phi dép vô mặt anh ta rồi !

Tuyết Nhi lầm bầm nắm chặt hai nắm tay thành hình quả đấm đưa ra phía trước tỏ vẻ khó chịu với Bảo Ân. Từ khi cái sự việc hỗn chiến lần đó thì cô càng lúc càng trở nên câm thù Min. Còn Min cũng vậy, anh cũng không ưa cô cho lắm. Nhưng mà trời xui đất khiến sao những lời cô nói anh đều nghe mồn một hầu như không hề sót một chữ nào. Rồi dán mắt nhìn vào Hamburger ở trên tay mình, Min đảo mắt xem xung quanh một vòng rồi ném nó ngay vào thùng rác. Uổng công anh có lòng tốt mua thức ăn cho cô, vậy mà lại có người không biết điều thì thôi vậy !

- Mắng đủ chưa hả?

- Dĩ nhiên là chưa rồi !

Cô đáp, sau đó đưa tay bịt chặt miệng. Chết ! Là giọng của Min mà !

- Lần này coi như mình thê thảm rồi đây !

Tuyết Nhi nói khẽ, từ từ xoay người lại trưng trưng bộ mặt ngượng ngùng nhìn thẳng vào Bảo Ân mỉm cười.

- Quá quắt ! Dám chê tôi không ra gì ! Vậy được, cô nhớ rõ mặt tôi. Khuôn mặt điển trai này cô nên nhớ cho kĩ đó ! Đồ giá đỗ !

Hoàng Bảo Ân đưa tay chỉ vào trán cô nhấn mạnh rồi quay người bỏ đi. Tuyết Nhi nhìn theo sau tức đến mức xanh mặt. Anh ta dám gọi cô là giá đỗ sao?

***

SÂN BAY

Tiếng kim đồng hồ cứ lần lượt qua đi khiến đầu óc anh càng trở nên trống rỗng. Sắp rồi ! Một chút nữa thôi anh sẽ phải rời khỏi người con gái mà anh yêu nhất rồi !

Ekey thấy anh trai ủ rũ liền đưa tay vỗ nhẹ lên vai Tae trấn an. Anh an ủi người khác như một thói quen, nhưng còn bản thân anh lại lấy lý do mình luôn ổn để che giấu. Thật là..

Rồi ba năm sau này, mọi thứ sẽ thế đây?

truyện

Bình luận truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thất Bối Nhiên
đăng bởi Thất Bối Nhiên

Theo dõi

Danh sách chương