truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Độc Tài & Kiêu Hãnh

Độc Tài & Kiêu Hãnh

Chương 33: Ngoại Truyện 2: Vạn Sự Tùy Duyên

Nhà nó. Một căn nhà gỗ lớn nằm sâu trong một trang trại cà phê. Nếu muốn đi vào trong thì phải đi qua một con đường đất đỏ rất bùn lầy. Mùa mưa với những con người có nhà ở phía trong lại là một điều rất ác mộng. Họ vất vả với bùn lầy và di chuyển khó khăn hơn lúc nào hết. Ấy thế chứ biết làm sao hơn ! Vì có ai mong muốn mình là một người quê mùa không biết gì đâu chứ ! Nó cũng được xem là một đứa rất gan lì rồi đấy cơ. Dù khó di chuyển như thế nào đi nữa thì mỗi ngày nó vẫn đi đến lớp thường xuyên thôi mà !

Trở lại câu chuyện lúc vừa rồi, sau khi đã được sự đồng ý của Tiểu Như thì cái người mà nó gọi anh họ cũng đã cố gắng hoàn thành xong nhiệm vụ thiêng liêng cũng như vô cùng cao cả của mình. Anh gửi xe ở bên ngoài và cõng nó đi vào trong. Ở yên trên lưng Young, nó đỏ bừng hai má vì ngượng ngập. Gần ấy năm anh cũng đã trưởng thành rồi còn gì? Cả thể chất lẫn bên ngoài đều thật sự rất hoàn mỹ. Còn nó thì sao chứ? Vẫn chỉ là một cô bé lọ lem như ngày nào thôi a.

- Young, hay là anh thả em xuống đi. Em có thể tự đi vào trong được mà !

Dừng lại, anh đưa mắt nhìn lên nó chau mày. Lúc nãy không phải còn rất vui hay sao? Con bé này đang suy nghĩ cái gì trong đầu vậy?

- Cho em xuống đi ! Em muốn tự vào nhà !

Nó tiếp tục lên tiếng, Young dù không muốn nhưng cũng phải gật đầu rồi từ từ đặt nó xuống dưới đất cho bằng được. Được rồi ! Đi cho anh xem nào !

Hạ cánh an toàn, nó nhăn mặt vì chỗ chân đau nhức. Trời ạ, tự tôn lúc nãy của nó đi đâu rồi?

- Nếu như anh xem thường em, thì ngay từ lúc nhỏ anh đã không xem trọng em như vậy rồi. Huỳnh Tiểu Như, anh là thật lòng, là thật lòng xem trọng em. Em có hiểu không?

Young không cho nó cơ hội lên tiếng lần thứ ba cướp lời. Tiểu Như nhìn vào anh rồi buồn bã cúi mặt xuống né tránh. Đúng là anh rất xem trọng nó, nhưng mà nó còn biết đâu là lòng tự tôn của mình mà.

- Em..

- Không cần nói nữa. Chân và tay em đang bị thương. Do đó, mau chóng về nhà thoa thuốc thôi. Nếu để lại sẹo, sẽ không ai thích em nữa đâu !

Young đe dọa, sau đó di chuyển bàn tay rắn chắc của mình ra phía sau lưng Tiểu Như nhướng mày:

- Để anh bế em !

Nói rồi Young cúi xuống nhanh chóng bế nó lên. Rất may là trời đã sập tối, nếu không nó sẽ ngại mà độn thổ mất thôi !

...

- Young, con bé sao vậy?

Bà Anh tỏ ra lo lắng khi nhìn thấy đứa con gái bé bỏng của mình đang nằm gọn trong tay Young. Không những vậy mà nó còn mang thương tích đầy trên chân nữa chứ !

- Cháu đi đón con bé mà, sao lại để nó bị thương vậy hả?

Bà Anh tiếp tục hỏi. Nhìn mẹ nó, Young lắc đầu:

- Không sao đâu mà dì. Chuyện này cháu sẽ giải thích sau. Tiểu Như cần thoa thuốc cho vết thương mau lành. Còn đồng phục của con bé, cũng nên thay ra nữa. Chuyện này..

Đứng quan sát vẻ mặt đang đỏ ủng của cháu trai, bà Anh khẽ mỉm cười:

- Cháu đưa nó vào phòng giúp dì. Chỉ cần như vậy thôi. Mọi chuyện còn lại cứ để dì lo liệu !

- Dạ, cháu biết rồi !

Lý Ân Hạo gật nhẹ đầu rồi nhanh chóng bế nó đi vào trong. Bà Anh nhìn theo sau thở rõ dài:

- Thật lòng, dì cũng nhìn ra được, cháu có tình cảm với con bé. Nhưng mà làm sao đây? Mọi thứ đã không thể nào rồi !

Bình luận truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương