truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Độc Tài & Kiêu Hãnh

Độc Tài & Kiêu Hãnh

Chương 37: Ảo Tưởng Chỉ Là

- Ò, em biết mình nên làm gì mà, anh cứ việc an tâm đi !

-...

- Dạ được ! Tạm biệt anh !

*Tút Tút*

Cuộc gọi đã kết thúc~

Nhã Hân nhìn vào màn hình điện thoại mỉm cười rồi nhanh chóng cho nó vào chiếc balô gấu Panda của mình, sau đó chỉnh chu lại đồng phục. Số là hôm nay ở trường đang có một buổi ra mắt giáo viên mới. Nhưng gì Young lo lắng cho tâm trạng của nó, cho nên mới sáng ra đã gọi điện thoại cho nhắc chừng cô. Mà cũng lạ thật ! Sao Young lại đặt niềm tin ở cô nhiều như vậy cơ chứ?

*Cộp*

*Cộp*

...

- Nhã Hân à?

Nhã Hân vừa nghe thấy có người đang gọi mình liền quay lại về phía sau nheo mày. Người đó không phải là Thiên Vi hay sao chứ? Bình thường thì cô và cô gái này cũng không thân cho lắm mặc dù cả hai học cùng lớp với nhau. Nhìn Vi, Hân cười cười.

- Mình có chuyện muốn nói với cậu một chút. Cậu không phiền đúng không?

Ban đầu cô có chút do dự khi nghe yêu cầu của Thiên Vi, nhưng sau đó cũng đồng ý gật nhẹ đầu:

- Được ! Có gì thì cậu cứ nói đi !

***

“ Phương trời mới mà anh nói, chỉ có thể là những ký ức còn lại về Tae sao Young? Em hoàn toàn không thể ngừng thích anh ấy được. Rốt cuộc thì em phải làm gì đây anh? ”

- Sắp vào học rồi sao em còn chưa vào trong nữa?

Thiện Huy ư?

Tiểu Như bị đánh thức bởi câu hỏi của Thiện Huy liền quay lại cười giả lả. Anh cũng biết tâm trạng nó hôm nay thế nào mà. Chắc là lại suy nghĩ đến giáo sư. Bước gần lại, Huy dò đoán:

- Có phải em đang nhớ đến giáo sư không? Cũng phải, anh ấy là một người rất tốt. Bất kỳ một ai cũng sẽ không nở để anh ấy rời khỏi đây. Nhưng mà, nếu ích kỷ giữ một người không thuộc về mình, thì kết quả nó sẽ rất đau đớn, đúng không?

Không thuộc về mình sao?

Nó vừa nghe được những lời này của Thiện Huy liền trừng đôi mắt đẫm lệ nhìn vào anh. Không ! Tae rõ ràng rất quan trọng nó mà ! Không lý nào anh không phải là của nó !

Không !

Không thể nào !

Đường Thiện Huy đang cố tình đả kích nó !

- Cậu đang nói gì vậy? Cái gì mà không thuộc về mình chứ? Cậu đừng có nói lung tung nữa. Còn nữa, từ nay về sau cậu nên đổi cách xưng hô lại đi. Nếu không, cậu đừng nhìn mặt tôi !

Nói rồi nó nhanh chóng chạy vụt đi. Đường Thiện Huy quay người lại nhìn theo sau cười đau đớn.

Anh đang làm cái gì vậy? Không phải là muốn an ủi nó hay sao? Tại sao đến phút cuối cùng anh lại tự tay làm rạn nứt đi mối quan hệ đang tốt đẹp thế này chứ?

“ Tại sao? Tại sao vậy? Tại sao nhất định phải là em? Tại sao? Rốt cuộc là tại sao? ”

***

- Sao chứ? Cậu nói là cậu thích Đường Thiện Huy sao? Tôi không nghe lầm đúng không? Cậu thích tên đó thật hả?

Boong, cô không nghe nhầm chứ?

Nhã Hân không khỏi giật mình hét toáng lên sau khi nghe được Hạ Thiên Vi nói thích Đường Thiện Huy ở trước mặt mình. Xong, lần này coi như rắc rối to !

- Cậu đừng có hét lên như thế được không? Ở đây là thư viện đó !

Thiên Vi đỏ mặt nhắc chừng.

- Với lại, mình biết lớp trưởng chỉ thích một mình Tiểu Như. Cho nên, mình...

Nói đến đây cô bỗng nhiên dừng lại, vế sau không cần nói ra thì Nhã Hân cũng biết được Thiên Vi muốn nói gì. Từ trước đến giờ không hề chơi thân với cô nhưng khi có việc lại nhỏ nhẹ tìm cô sao? Đúng thật là quá giả tạo !

- Muốn tôi giúp cậu à?

- Ừhm. Cậu có thể mà, đúng không?

- Ờ thì.. Đúng là trước đó thì tôi có thể. Nhưng mà bây giờ thì không thể rồi. Bởi vì, như cậu đã nói. Thiện Huy rất thích Tiểu Như đúng không? Nếu đã như vậy thì tôi có nói giúp cũng vô dụng thôi. Cậu nên nghĩ thoáng một chút đi. Ha !

Cô nói rồi vỗ nhẹ vào vai Vi.

- Hãy tìm một người yêu cậu, quan tâm cậu, và biết nghĩ cho cậu. Như vậy sẽ tốt hơn là theo đuổi một người không thích mình. Cậu cứ việc suy nghĩ, tôi vào lớp trước đây !

Nói rồi, cô nhanh chóng rời khỏi tầm nhìn của Thiên Vi. Ra đến cửa phòng, đầu óc Bạch Nhã Hân bỗng trở nên trống rỗng. Tìm một người như cô đã nói phải tìm ở đâu đây?

- Bạch Nhã Hân, mày phải cố lên !

***

Trở lại Tiểu Như, những tưởng sau khi nói những lời tuyệt tình với Thiện Huy xong thì nó sẽ trở lại lớp để học như bình thường. Nhưng không, con bé cứng đầu này lại không có đủ can đảm làm điều đó mà trực tiếp bỏ chạy như một đứa thất lạc. Bây giờ nó đang ở đâu đây? A, là cửa hàng quà lưu niệm ! Nó còn nhớ Tae và nó từng đến đây rất nhiều lần. Tae, trở về với em có được không?

Bình luận truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương