Độc Tài & Kiêu Hãnh

Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nội dung truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

★ Title: Độc Tài & Kiêu Hãnh

★ Author: T Miu's K ( Py Pà Cố Nội )

★ Category: Truyện Teen, Ngôn Tình, NP, Romantic, Harem, Giả Incest, Sư Đồ Luyến..

★ VĂN ÁN :

• Trường Sky, một ngôi trường danh giá và nổi tiếng khắp sài thành. Nơi đây là nơi học lý tưởng mà các phụ huynh muốn đưa con đến học.

• Huỳnh Tiểu Như - Một cô bé lớn lên trong một gia đình vô cùng bình thường nhưng lại may mắn khi có được rất nhiều nam thần ở sau lưng bảo hộ. Một trong những người mà nó tôn sùng nhất, chính là vị giáo sư âm nhạc điển trai “ Nhậm Phong ”. Và từ đây, anh cũng chính thức biến thành mối tình đầu của nó.

Và rồi cũng từ đó, mọi thứ lại quay trở về vạch xuất phát của ban đầu khi Tae biến mất và chưa kịp bày tỏ tình cảm của mình với Tiểu Như. Anh giữ im lặng và hoàn toàn bước khỏi cuộc đời nó suốt một năm dài ròng rã. Những tưởng những tổn thương sẽ không bao giờ chữa được lành, thì lần nữa Tiểu Như lại cảm nhận được hơi ấm mà Nhậm Phong không thể trao tặng cho mình bằng nơi trú ngụ khác là chàng bạch mã mang tên “ Lý Ân Hạo ”. Anh không những tốt bụng mà còn rất yêu thương Tiểu Như dù cho nó đôi lúc bướng bỉnh không nghe lời.

• Còn riêng về phần Ahn, anh lại là một chàng trai vô cùng đặc biệt khác. Không thích những người có tính cách quá trẻ con. Nhưng lại cực kỳ quan tâm đến Tiểu Như. Muốn chiếm lĩnh lấy Tiểu Như, nhưng lại luôn tỏ ra mình “ Bất cần ”. Và một trong những nguyên tắc sống của anh chính là: “ Quan tâm một người không nhất thiết phải nói ra trực tiếp. Chỉ cần im lặng, và ở bên cạnh cô ấy là đủ rồi ”

• Đặng Vũ - Anh là một chàng trai ấm áp, và vô cùng si tình khi đem lòng trót trồng si Tiểu Như. Và thậm chí vì muốn bù đắp tổn thương cho nó mà không anh không ngại bản thân chịu uất ức và đau khổ như thế nào. Vì với anh: “ Nếu nó vui, thì cũng đồng nghĩa là anh rất vui rồi ”
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Bình luận truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K

@tieunhu

Theo dõi

8
1
2880

Truyện cùng thể loại