Độc Tài & Kiêu Hãnh

Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nội dung truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Title: Độc Tài & Kiêu Hãnh

Author: Py Pà Cố Nội

Category: Truyện Teen, Ngôn Tình, NP, Romantic, Sư Đồ Luyến..

Length: 46

Status: Full

Rating: [ K+ ]

VĂN ÁN:

Trường Sky. Một ngôi trường danh giá nổi tiếng khắp sài thành. Nơi đây, là nơi học lý tưởng mà các phụ huynh muốn đưa con đến học. Nó - một cô bé lớn lên trong một gia đình vô cùng bình thường. Nhưng may mắn thay, ở sau lưng nó - luôn có rất nhiều những nam thần bảo hộ. Một trong những người nó tôn sùng nhất, chính là vị giáo sư âm nhạc điển trai " Nhậm Phong " Và từ đây, anh cũng chính thức biến thành mối tình đầu của nó.

Và rồi cũng từ đó, mọi thứ lại trở về vạch xuất phát của ban đầu. Tae biến mất khi chưa kịp bày tỏ tình cảm của mình. Anh giữ im lặng và hoàn toàn bước khỏi cuộc đời nó. Bằng một tia hi vọng, nó vẫn không thể buông bỏ bóng hình anh. Nhưng, cái thời điểm anh rời đi, thì Young chính là người luôn ở bên cạnh nó. Anh lại lần nữa cho nó sự ấm áp, và là nơi trú ẩn rất an toàn.

Còn Ahn, anh lại là chàng trai rất đặc biệt. Không thích những người có tính cách quá trẻ con. Nhưng, lại cực kỳ quan tâm nó. Muốn chiếm lĩnh lấy cô gái kia, nhưng luôn tỏ ra mình " Bất cần " Nguyên tắc sống của anh, chính là " Quan tâm một người không nhất thiết phải nói ra trực tiếp. Chỉ cần im lặng, và ở bên cạnh cô ấy là đủ rồi "

Đặng Vũ - Anh là một chàng trai ấm áp, và vô cùng rất si tình. Anh vì muốn bù đắp tổn thương cho nó, mà không ngại bản thân mình là ai. Chịu uất ức và đau khổ như thế nào. Vì với anh " Nếu nó vui, thì cũng có nghĩa là anh vui "

Au: __Py Pà Cố Nội__
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Bình luận truyện Độc Tài & Kiêu Hãnh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K

@tieunhu

Theo dõi

8
2
1116

Truyện cùng thể loại