ĐÔI BẠN TRÁI NGƯỢC XUYÊN KHÔNG !

ĐÔI BẠN TRÁI NGƯỢC XUYÊN KHÔNG !

Nội dung truyện ĐÔI BẠN TRÁI NGƯỢC XUYÊN KHÔNG !

Nàng Thượng Quan Băng Nguyệt 25/11-15 tuổi, Chòm Sao Nhân Mã. Thông minh nhất thế giới, tính tình dễ gần hoạt bát, tinh nghịch quậy phá, ngây thơ đáng yêu. Từ nhỏ sống trong vỏ bọc của người thân nên lớn lên vô lo vô âu. Trưởng thành trong sự bảo bọc của 10 người anh họ nên ngốc nghếch trong chuyện tình yêu, hễ có chàng trai nào có ý định theo đuổi nàng thì phải vượt qua khảo hạch của 10 anh em họ nhưng chưa từng có ai vượt qua nên nàng hoàn toàn không hiểu gì về quan hệ nam nữ. Rất thích khóc lóc làm nũng, không phải vì nàng mít ướt mà vì nàng cảm thấy nước mắt nàng rất hữu hiệu. Mỗi lần nàng muốn gì cũng được, nếu không có được thì nàng khóc lên thì sẽ được vì vậy đã trở thành thói quen, và đặc biệt nàng rất nhát gan và yếu đuối.

Cô Mộ Dung An Nhiên 11/1-15 tuổi, Chòm Sao Ma Kết. Thông minh thứ 3 trên thế giới. tài giỏi, lạnh lùng không thích giao tiếp với người không quen. Từ nhỏ bị ba mẹ ruồng bỏ được mẹ của Băng Nguyệt thu nhận trở thành bạn tốt bên cạnh Băng Nguyệt bảo vệ nàng. Là một người trong lòng chứa nhiều tâm sự, cô cũng là một cô gái xinh đẹp nên được rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng cô không vừa mắt, nói thẳng ra là cô ghét đàn ông vì ba cô phản bội mẹ cô bức bà tới chết.

Chàng Công Tôn Gia Khánh Thập Tứ Vương Gia Trường Thân Vương Gia Bình Thục Quốc, lạnh lùng khó gần, đặc biệt ghét nữ nhân đụng chạm điều này ai cũng biết. Là Chiến Thần tài giỏi trên chiến trường, văn võ song toàn.

Hắn Công Tôn Trác Bình Bát Vương Gia Trường Kim Vương Gia Bình Thục Quốc, hòa đồng dễ gần. Văn võ song toàn, là Tướng Quân tài giỏi trên chiến trường.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện ĐÔI BẠN TRÁI NGƯỢC XUYÊN KHÔNG !

Bình luận truyện ĐÔI BẠN TRÁI NGƯỢC XUYÊN KHÔNG !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Annie KaLy

@annie-kaly

Theo dõi

0
37
56

Truyện cùng thể loại