Đội Điều Tra Biến Thái.

Đội Điều Tra Biến Thái.

Nội dung truyện Đội Điều Tra Biến Thái.

Tên truyện: Đội Điều Tra Biến Thái.
Thể loại: trinh thám, hài hước, tình cảm.
Tác giả: Lâm Ngọc Phi Giao.
Nội dung:

-Hoàng Đằng Giao: Nữ, 27 tuổi Một giáo sư tâm lí tội phạm nổi tiếng quốc tế, từng công tác tại FBI và giúp đỡ phá nhiều vụ án lớn tầm cỡ. Tính cách quái dị, tài lẻ khác là độc mồm độc miệng.
-Trịnh Tử Đằng: Nữ cũng 27 tuổi. Là con gái dòng họ quân nhân, từ nhỏ tiếp xúc với quân sự, thích nhất chính là nghiên cứu vũ khí và sử dụng thành thạo chúng, năm 18 tuổi đạt giải nhất lắp ráp súng ống khi đại diện trường đi thi. Tài lẻ khác rất yêu xe, lái xe cực giỏi, vừa lái vừa bắn không hụt. Có nuôi một con heo ngàn năm không lớn nổi tên Tam Tê.
Trần Nhật Hạ: Nữ, 27 tuổi. Con mọt máy móc, thích cắm đầu vào máy móc, sáng tạo ra nhiều máy móc mới các loại, thành tựu đáng nói nhất chính là nâng cấp xe cho Tử Đằng chạy được nhiều năm mà không 'rụng' gì ra. Tài lẻ khác là dịch dung.
-Vũ Bá Quân: Nam 27 tuổi. Tên cuồng công nghệ, lúc trẻ thích lông bông trốn đi làm game thủ, về sao nghỉ đi làm hacker, lỡ tay hacker đường dây bí mật của một đám buôn bán ma túy báo cho cảnh sát, nhận ra được tài năng hiếm nên được nhận vào trụ sở cảnh sát. Tài lẻ khác là sửa các loại thiết bị công nghệ và nâng cấp chúng. Tài khác giỏi nấu ăn.
-Hoắc Vỹ Kiệt: Nam 27 tuổi. Vốn là bác sĩ chuyên khoa thần kinh, nhưng vì phát hiện ra bản thân mình có một sở thích biến thái nên phải chuyển sang ngành biến thái là pháp y, vào làm cho sở cảnh sát.
-Phạm Minh Tinh: Nam 28 tuổi, từ bé thích đánh nhau nên được cho đi học võ, từng đạt nhiều giải thưởng về võ các loại, tinh thông dùng vũ khí nguội, nhất là côn nhị khúc. Tài khác là rất khỏe, chuyên ngành bốc vác.
Những con người bình thường nhưng không tầm thường, biến thái hơn những kẻ biến thái, điên hơn những kẻ điên.
Học chung một lớp cấp ba, tốt nghiệp xong mỗi đứa một nơi, không ngờ 9 năm sau lại về cùng một chỗ. Trụ sở cảnh cảnh sát cấp cao của thành phố B thuộc nước WU.
Ghi chú của tác giả: Đừng mong tình yêu ở đây, các thành phố ảo nếu không ghi tên địa danh thật vào ta lại bị chửi sml.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Đội Điều Tra Biến Thái.

Bình luận truyện Đội Điều Tra Biến Thái.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lâm Ngọc Phi Giao

@ngocdiep8263

Theo dõi

0
0
14

Truyện cùng thể loại