Đơn phương anh...em đau lắm! ( Đôi lời gửi anh )

Có lẽ anh sẽ mãi mãi không biết rằng em đã yêu anh nhiều tới nhường nào đâu.Anh-Chàng trai hơn em hai tuổi,học giỏi và dịu dàng.Lớp anh nằm xiết lớp em ở dãy tầng bên kia.Có lẽ anh cũng chẳng biết rằng em luôn không nghe giáo viên giảng bài chỉ vì muốn ngắm anh.Anh biết không,chỗ ngồi trong lớp học của em nhìn xiết sẽ thấy anh đang say sưa học bài.

Anh còn nhớ ngày chúng ta quen nhau không?Lúc đó em khóc dưới gốc phượng già,anh dẫ tới dỗ dành,an ủi em rồi cho em chiếc kẹo.Đó là lúc con tim em lần đầu tiên biết rung động.Anh còn nhớ những lần em ngồi xe anh về nữa không?Em luôn ngắm chiếc áo sơ mi trắng của anh – Người em lỡ thương .

Ngắm anh,nhớ anh,nghĩ về anh dường như đã trở thành một thói quen hằng ngày của em.Em đã từng khóc vì không thấy anh tới trường.Em sợ anh ốm,sợ anh gặp chuyện không hay..Nhưng thật may bởi hôm đó anh đi thi Học sinh giỏi thành phố.Ngay lúc đó,em chợt nhận ra “Em yêu anh rất rất nhiều…anh dường như là một phần lớn trong trái tim em”

Hôm em định tới tìm anh để nói rõ cho anh biết em yêu anh nhiều nhưng…bắt gặp anh đang vui vẻ với chị ấy.Em đã quay về...Điều làm em đau hơn là sau buổi học đi vềcufnge em anh luôn nhắc tên chị ấy.Anh dường như không còn thời gian quan tâm em nhiều như trước nữa.Người mà anh đèo về vốn dĩ là em nay lại là chị ấy.Anh à,trái time m vốn nhỏ bé không chịu đựng được đâu.Anh à !Em đau thật đấy.

Em đã khóc rất nhiều..Có những lần em muốn rời xa thế giới này…Em gục ngã.Những lúc này em cần anh,tại sao anh không tới an ủi em?.....Vì anh có người mới?Em có là gì của anh đâu.

Gục ngã…Đau khổ...Sau tất cả,em tự mình đứng dậy.Em dường như trở thành một con người mới.Một con người không thể cười vì mang theo vết rạn nơi con tim.

Biết làm sao được? Em hối hận.Bởi không nói yêu anh sơm hơn.Nếu em tới trước chị ta liệu anh có để em được bên anh không ? Cơ mà thôi…Muộn rồi.

Em biết…hiện tại em không là gì của anh cả.Em không có tư cách ghen .Em chọn ra đi….em chọn quên.
Anh à…Hạnh phúc nhé !

Bình luận truyện Đơn phương anh...em đau lắm! ( Đôi lời gửi anh )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.