Dòng đời nổi trôi

Dòng đời nổi trôi

Nội dung truyện Dòng đời nổi trôi

Bị khống chế hoàn toàn những phần có thể gia lực trên cơ thể. Sau một hồi giãy giụa, gắng sức thoát ra thì cái My dường như đã mệt lử. Chỉ còn cái miệng cong cớn là vẫn còn chút sức lực.

Truyện Dòng đời nổi trôi kể về cuộc đời của tác giả từ khi còn là sinh viên cho đến lúc trưởng thành đi làm. đây là câu truyện rất thật, với lối diễn đạt hay cùng với những từ ngữ vô cùng trau chuốt đây là một truyện hay rất đáng để đọc.
Dòng Đời Nổi Trôi

Tuấn (tác giả truyện) khi còn bé gia đình đã gặp phải tai nạn khiến cậu mất hết bố mẹ, tất cả còn lại chỉ là căn nhà hoang vắng, và vết sẹo dài trên ngực. Cậu theo học một lớp Boxing và cậu cũng coi như đây là gia đình của cậu, cùng với anh Mạnh là một người anh xã hội làm chủ một loạt các hệ thống cầm đồ. Cùng với nhiều nhân vật khác xuyên suốt câu chuyện của tác giả. Các nhân vật trong truyện dòng đời nổi trôi:
- Xuân bẩn bựa, bạn cùng lớp đại học với tác giả, ở chung phòng trọ
- My 18 tuổi, gia đình khá giả, học sinh của Tuấn, khi đi làm gia sư, đây là nhân vật đầu tiên xuất hiện cảnh 16+
- Hằng xinh đẹp, giàu có bạn cùng lớp với Tuấn, từng nhờ Tuấn đóng giả làm người yêu để thoát khỏi người yêu cũ
- Trà dễ thương, vui tính có cảm tình với Tuấn, nhưng chỉ là bạn bè thân thiết.
- Ngọc người yêu của tác giả, đây cũng là người vợ hiện tại ngoài đời.
- Khôi Nguyên sếp của tác giả, anh trai của Ngọc.
Dòng Đời Nổi Trôi

Truyện dòng đời nổi trôi thu hút bởi nhiều tình tiết thú vị nhưng không kém phần gay cấn, từ cách diễn đạt đến giọng văn của tác giả đều rất đời thực, mỗi câu nói đều ẩn chứa những ẩn ý khác nhau, đây cũng là câu chuyện kể về dòng đời của tác giả khi phải cố gắng tạo dựng sự nghiệp, mặt khác cũng phải “đọc vị” đối thủ để có thể hiểu được và tránh những cạm bẫy do đối phương tạo ra. Nếu như bạn đang tìm một câu truyện vừa đọc giải trí, vừa có thể hiểu sâu hơn về cuộc sống đầy toan tính với những cuộc chiến trong giới kinh doanh và xã hội đen thì dòng đời nổi trôi là truyện hay nhất phù hợp với lựa chọn này.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Dòng đời nổi trôi

Bình luận truyện Dòng đời nổi trôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Love Miku

@love-miku

Theo dõi

0
0
22

Truyện cùng thể loại