truyen

Đồng Nhân Sword Art Online : Ayame Yêu Quý

Đồng Nhân Sword Art Online : Ayame Yêu Quý

Nội dung truyện Đồng Nhân Sword Art Online : Ayame Yêu Quý

Thể Loại : Thể Loại : Đồng Nhân, HE, Hiện Đại, Game, Thanh Mai Trúc Mã, Sủng, Ngọt

Couple : Kirigaya Kazuto và Ayame Ai

***

Một câu chuyện đơn giản và ngọt ngào về hai người bạn thanh mai trúc mã, chậm rãi lớn bên nhau từ khi còn bé xíu, đến khi trở thành những cô cậu thiếu niên. Hai người nhút nhát, thích nhưng lại không dám nói, ba chữ " Tớ thích cậu " chỉ đặt ngay cửa miệng, kiên quyết nuốt vào cũng không chịu nói ra.

Một Ayame Ai luôn giấu kín một bức ảnh của một cậu thiếu niên tóc đen tươi cười rạng rỡ được chụp trộm trong ngày hội Thể Thao, đôi khi lại lấy ra ngắm nhìn rồi ngây ngốc cười.

Một Kirigaya Kazuto luôn chăm chút chậu hoa diên vỹ nhỏ trong phòng, cẩn thận chăm bón nó từng li từng tí, có thể thơ thẩn nhìn chậu hoa mà không biết chán.

Chiếc hộp để những tấm ảnh chụp một người duy nhất, dây chuyền kỷ niệm, quà tặng như gấu bông nhỏ hay móc khoá, que gỗ của cái kem đầu tiên được rửa sạch rồi đặt vào trong cẩn thận như một vật báu.

Máy tính với ảnh màn hình là một cô gái mặc yukata hồng phấn với hoạ tiết hoa đào, cầm que pháo hoa trong tay, nụ cười rạng rỡ hơn hoa, hai mắt hơi nhắm lại, chỉ có vậy nhưng có người lại nhất quyết không để ai nhìn thấy hình ảnh đó được đặt làm ảnh màn hình máy tính mình, chỉ giấu kín cho riêng bản thân được chiêm ngưỡng

Ayame Ai thích Kirigaya Kazuto. Mà Kirigaya Kazuto, trên đời chỉ yêu duy nhất hoa diên vỹ.

***

Ngày đăng : 26/07/18
Ngày hoàn thành : ??/??/??
Đọc tiếp

Bình luận truyện Đồng Nhân Sword Art Online : Ayame Yêu Quý

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bạch Hà

@slne73284

Theo dõi

0
0
2

Truyện cùng thể loại