Dụ Tình - Lời Mời Của Boss Thần Bí

Dụ Tình - Lời Mời Của Boss Thần Bí

Nội dung truyện Dụ Tình - Lời Mời Của Boss Thần Bí

Dụ tình - lời mời của Boss thần bí, một tác phẩm đầy độc đáo thuộc thể loại tiểu thuyết ngôn tình , mang đậm phong cách cũng như dấu ấn của một tác phẩm đầy thu hút, vớt cốt truyện lôi cuốn, lời văn chau chuốt mang theo một chút bí ẩn, cũng với những bí mật được phơi bày như việc bóc một hộp quà, tất cả tạo lên một bộp truyện đầy lý thú. Bốn năm trước trong một buổi dạ tiệc, nàng - một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.

Bốn năm sau… Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới. Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật. Thế nhưng vị tổng tài anh tuấn bất phàm này lại cho cô một bất ngờ đầy kinh hách, kèm theo đó là một loạt những bí mật được hé lộ.

Nam nhân tà mị đang nhìn cô như muốn ăn tươi nuốt sống này là ai? Liệu cô luật sư tài năng có thoát khỏi tình cảnh khốn đốn này? Tất cả có trong Dụ tình - Lời mời của Boss thần bí.

Văn án

Dạ tiệc, nàng - một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.

Bốn năm sau…

Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới. Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật.

Dưới ánh đèn mờ ảo, người đàn ông dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của huyết thống cùng vẻ sắc sảo khó giấu, từng cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh của quyền lực. “Lạc luật sư quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác.” Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa, từng chữ thốt ra, “Một chứng cứ…chứng minh…cô thật hèn hạ!”

Nụ cười trên môi nàng bỗng chốc cứng đờ…

Người đàn ông này, rốt cuộc là ai?

Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Dụ Tình - Lời Mời Của Boss Thần Bí

Bình luận truyện Dụ Tình - Lời Mời Của Boss Thần Bí

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin

@admin

Theo dõi

4098
2
1283

Truyện cùng thể loại