Dục Vọng Chiếm Hữu

Dục Vọng Chiếm Hữu

Nội dung truyện Dục Vọng Chiếm Hữu

Tên truyện: Dục Vọng Chiếm Hữu
Thể loại: truyện teen, H, lãng mạn.
Tác giả: Nhiên Nhiên

Giới thiệu nhân vật.
Tô Giản Thanh - năm nay 27 tuổi, là chủ một nhà hàng Nhật Bản và là một con sâu rượu chính cống. Thường ngày tính cách cô khá là ôn hoà, chỉ khi có rượu vào hoặc khi nói chuyện với Thuần Minh Hạo, cô mới thật sự biến chất thành một tên lưu mạnh chính hiệu.
Thuần Minh Hạo - năm nay 30 tuổi, sở thích là trêu ghẹo Tô Giản Thanh. Anh hiện là Tổng giám đốc tập đoàn Nhuận Thiên mới phát triển gần đây. Đối với ai cũng côn đồ nhưng khi đối diện với Hà Thiếu Hoa thì lại trở nên trầm mặc và ngoan ngoãn.

Mọi chuyện xảy ra khi 4 năm trước, Thuần thị sa cơ thất thế, Tô gia là những người đầu tiên rút vốn đầu tư ra khỏi Thuần thị, tiếp đến là những nhà đầu thầu khác cũng theo thế mà chạy đi. Cuối cùng, Thuần thị sụp đổ.
Thuần Minh Hạo chẳng biết vì sao lại biệt tăm biệt tích suốt 4 năm trời. Khi trở lại, anh ta đã là Tổng giám đốc của tập đoàn Nhuận Thiên.
Khi Minh Hạo biến mất, Tô Giản Thanh đã đến Thuần gia, gặp mẹ của Thuần Minh Hạo - Trịnh Mẫn Quân và bị bà ta ghẻ lạnh, đuổi đi như thể đuổi tà. Bản thân cô cũng chẳng biết là có chuyện gì xảy ra mà Trịnh Mẫn Quân lại đối xử với cô như thế nữa.
Cuộc hội ngộ đầy thú vị của Thuần Minh Hạo và Tô Giản Thanh
Giống như Romeo và Juliet vậy. Thuần gia và Tô gia lúc trước thân thích bao nhiêu thì bây giờ lại trở nên thù hằn bấy nhiêu.
Hai gia đình luôn tìm cách can ngăn, thậm chí sắp đặt cho họ một cuộc hôn nhân để tách rời Thuần Minh Hạo và Tô Giản Thanh.
Liệu họ có vượt qua được định kiến của gia đình, vượt qua trắc trở để đến được với nhau hay không?
Cùng mình theo dõi nhé.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Dục Vọng Chiếm Hữu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nhiên Nhiên

@thunhien123

Theo dõi

0
0
5

Truyện cùng thể loại