Đừng đánh nữa!!!! Đau lắm đó!!!

Đừng đánh nữa!!!! Đau lắm đó!!!

Nội dung truyện Đừng đánh nữa!!!! Đau lắm đó!!!

GTNV + Đôi lời tác giả
Giờ gtnv trước nha! Hai main chính thui!!!!
❤Tiểu Bạch: Là con gái giống nhà nòi võ karate. Từ bé đã rất thích học võ. Một là vì muốn bảo vệ bản thân. Hai là vì người thân. Ba là vì mọi người xung quanh. Cái này bị tiêm nhiễm ngay từ hồi nhỏ rồi. Rất thích vật người ta. Thấy ai cũng muốn thử vật một cái. Học hành cũng đạt top xuất sắc. Năm nào cũng trên 9,5. Do hồi bé bị cưng chiều một cách quá khích nên lớn lên rất ương ngạnh, không ai quản được. Muốn gì được nấy! Là đại ca hay nói đúng hơn là chị đại của trường.

❤Tiểu Hắc: Là một thằng con trai cái gì cũng tốt cái gì cũng đẹp, mỗi tội sợ bố nhất. Là người mà đã lật đổ ngôi vị của Bạch Vương để lên nắm quyền thống trị của trường. Trở thành đế chế của Hắc Vương!!!

?Hai người, hai tính cách khác nhau. Đều là những người luôn muốn đứng nhất, muốn thống trị. Hai kẻ suốt ngày đấu đá nhau. Nhưng.... Bạch Vương là đánh đấm ngoài sáng....còn... Hắc Vương lại đánh trong bóng tối. Tiểu Hắc không bao giờ lộ mặt, luôn là bộ mặt fake ngoài đời. Tiếp cận Tiểu Bạch. Vậy Tiểu Bạch phải làm sao để lật đổ đế chế của Hắc Vương, khôi phục lại đế chế của Bạch Vương ? Mời độc giả cùng theo dõi nhé!

?Còn đây là một số thông tin về truyện:
❣ Tên truyện: Đừng đánh nữa!!!Đau lắm đó!!!
❣ Tác giả: Gia Cát Linh và Quỳnh Lạch Bạch???
❣ Thể loại: Teen, School, Nam + nữ cường, HE, một vài phần sủng nữa ạ!?
❣ Lịch up: T7 hàng tuần.
❣ Độ tuổi: Unlimited.

?Lời nói đầu:
Vì không còn là tác phẩm đầu tay nữa. Cũng là tác phẩm thứ 7 của mình rồi nên truyện này sẽ có một sự đột phá, bước tiến mới, các câu văn mình sẽ cố trau chuốt, mượt mà hơn, không bị các lỗi về chính tả cũng như các lỗi khác. Các độc giả yên tâm là sẽ cảm nhận được một câu chuyện vừa mới lạ vừa hài hước, cũng như đầy các cung bậc cảm xúc khác nhau trong cuộc sống. Mọi sai sót hay vấn đề gì mong mọi người cmt ở dưới hoặc inbox với mình qua địa chỉ: longhaothien29@gmail.com, để câu truyện được hoàn thiện hơn nữa. Rất mong mọi người ủng hộ!❤

Thân ái!???

Tác giả: Gia Cát Linh và Quỳnh Lạch Bạch.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Đừng đánh nữa!!!! Đau lắm đó!!!

Bình luận truyện Đừng đánh nữa!!!! Đau lắm đó!!!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Listine

@listine

Theo dõi

0
17
126

Truyện cùng thể loại