truyen

Đừng để cô ấy cô đơn

Đừng để cô ấy cô đơn

Nội dung truyện Đừng để cô ấy cô đơn

Mình từng yêu nhau rất nhiều, anh hiểu điều đó khi cả hai chẳng ai là người muốn xa nhau trước. Nhưng rồi, anh buông tay, vì cảm thấy mình không đủ sức để nắm giữ một thứ tình cảm đã đi đến bờ vực và sắp đổ vỡ. Và em có người mới, một người có thể không yêu em bằng anh nhưng chắc chắn không vì mặc cảm của bản thân mà bỏ em đi như vậy.

Anh đâu phải người vô tâm, cũng chẳng phải là đã hết yêu em, vì anh biết rời xa em chẳng dễ dàng chút nào. Anh chỉ biết ngồi khóc, vì chút gì đó rất xót xa...

Chuyện của chúng mình, sẽ chẳng phải kết thúc sớm như thế đâu nếu như cả hai không im lặng suốt quãng thời gian dài đến thế.

Sẽ chẳng kết thúc đâu, nếu như em chẳng trẻ con đến vậy, hay hờn ghen, giận dỗi rồi nhiều lần khiến anh cảm thấy khó chịu.

Sẽ chẳng kết thúc như vậy đâu, nếu như anh chịu bỏ cái tôi của chính mình để chạy lại giữ em.

Phải chi anh là người xin lỗi em trước, phải chi anh chịu được cái tính khó nuông chiều, dễ hỗ ghen và trẻ con của em thì chuyện của chúng mình sẽ chẳng phải kết thúc như vậy.

Có nhiều người gặp được nhau rồi hạnh phúc bên nhau trọn vẹn. Nhưng cũng có nhiều người rõ ràng rất yêu nhau, nhưng vẫn làm nhau đau lòng và rồi chỉ là người xa lạ.

Đừng Để Cô Ấy Cô Đơn - cuốn sách viết cho những người hay buồn về đêm, bàn tay lạnh và cô đơn trong những dịp lễ này.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Đừng để cô ấy cô đơn

Bình luận truyện Đừng để cô ấy cô đơn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Linh Trang

@linhtrangggg

Theo dõi

0
3
37

Truyện cùng thể loại