Tùy Chỉnh
Đề cử

Tao không cho ai gần mày hết

Cái nắng sớm gay gắt của mùa hạ tháng 6 làm con người ta khó chịu. Nó dụi mắt, cựa người cho thoải mái nhưng sao nghẹn thở muốn chết, cứ như hàng tấn đè lên người. Khắc Lâm? Cậu đang ôm chặt nó, tối qua cậu ngủ đây sao? Thấy nó dậy, người kia cũng chợt tỉnh, cậu chồm dậy rồi về phòng. Gập chăn, tươm tất xong mọi thứ, nó xuống nhà.
- Tũn năm nay mới vào cấp hai phải không con?? Triệu tổng vừa gọi điện cho bà, mai con sẽ nhập học ở Beika nhé!!!_ Bà chủ nhâm nhi tách trà nóng. Học ở Beika? Chẳng phải đây là trường mà cậu Phong học sao? Nó được học cùng với cậu ư? Thật hay là mơ đây?
- Nghe nói Triệu tộc hôm nay sang nhà mình à mẹ?_ Khắc Lâm sắn tay áo, bước từ cầu thang xuống.
- Đúng vậy!! Ông bà Triệu và Hoàng Phong đến nhà ta hôm nay!!!
Hoàng Phong?? Nghe đến tên cậu mắt nó đã sáng lên rồi,vui quá nó nhảy chân sáo vào giúp các bác trong nhà, vừa đi vừa hát rất yêu đời.
- Con bận, con ra ngoài!!!_ Nghe mẹ nói đến Hoàng Phong là mặt Khắc Lâm tức xì khói, nghĩ gì mà ở nhà gặp kẻ thù không đội trời chung? Ra ngoài cho xong!
- Khắc Lâm, còn đứng lại cho mẹ!! Cuộc gặp gỡ giữa hai gia đình để củng cố sự hợp tác giữa hai tập đoàn nhà chúng ta và Triệu Tộc!!! Nếu con là con gái thì mẹ đã gả cho Hoàng Phong rồi đó!!!
Sau 30 phút vừa mắng vừa chửi vừa cưng nựng cuối cùng quý tử cũng chịu ở nhà cho bà.
~~~8h30 phút~~~
Triệu tộc đã có mặt ở dưới phòng khách, nó hớt ha hớt hải chạy xuống, muốn nhìn thấy cái mẹt đáng ghét của cậu, nhớ cậu chết đi được...Nhưng...cậu lại lạnh lùng như hôm qua thì nó làm thế nào?? Sao cậu giận dai thế?
"HUỴCH.....HUỴCH.....HUỴCH...."
Nó lăn như bóng xuống cầu thang, cái cảnh tượng mà không ai muốn thấy. Phu nhân Triệu chạy đến đỡ nó:
- Sao không con???
Bà chủ vẫn thế, vẫn dịu ngọt như ngày nó ở nhà.
- Không sao ạ!!!_ Tuy hơi đau đầu gối tý thôi nhưng chắc cũng không sao, lăn như bóng đá thế kia bảo sao không đau được. Tim đập nhanh hơn, sự hụt hẫng lại tràn về, mọi khi ở nhà một vết kiến cắn cậu cũng lo mà sao nó ngã như thế cậu lại không có phản ứng gì? Mặt vẫn cứ lạnh tanh như cái bơm xe đạp. Được gặp lại bà chủ, nó vui lắm, được bà bế mãi cơ. Nó nhìn cậu, ánh mắt như muốn cào cấu, xà vào lòng cậu, dụi đầu vào cơ thể rắn chắc kia. Khắc Lâm để ý, thỉnh thoảng Hoàng Phong lại liếc nhìn nó, tuy chỉ là một cái liếc nhìn nhưng cậu biết rằng cảm giác "giận mà thương" nó là như thế nào. Muốn đến gần, muốn ôm ấp, gần gũi nhưng lại giận, tự ái. Ánh mắt người này nhìn người kia sao sâu thẳm đến thế!
Khắc Lâm và Hoàng Phong là hai hotboy đình đám, nổi tiếng của trường Beika, là kẻ thù không đội trời chung của nhau nhưng gia đình lại thân thiết với nhau, đúng là "rờ hai" (rắc rối).
- Bà bảo này, xíu bà cho đi shopping nhé!! Mai đi học phải có quần áo mới chứ!!!_ Phu nhân Hoàng xoa đầu nó.
- Để con đưa đi cho!!!_ Khắc Lâm đứng dậy lại dắt tay nó ra ngoài. Thà nhân cơ hội này ra ngoài luôn còn hơn là ngồi đây với kẻ thù.
- Ừm, thế cũng được, đi vui vẻ nhé!!!
Chủ tớ ra xe, nó vội trèo lên ghế sau ngồi yên vị. Khắc Lâm giơ tay, chặn cánh cửa ô tô lại.
- Làm gì vậy??
- Đi chơi!!!_ Hoàng Phong hất tay Khắc Lâm
- Đây là xe nhà tôi! OK?? Mời ra chỗ khác cho!!
- Chức vụ gì??
- Cậu chủ cái nhà này!!!
- Không phải cậu chủ của tôi!!_ Hoàng Phong mở cửa xe, ngồi lên ghế đầu.
- Này, tên kia, xuống!!!!
- Làm ơn đàn ông một tý đi!!!! Đồ dữ dằn!
Chiếc xe ra khỏi cổng, người ngồi trên nhếch mép cười, người ngồi dưới thì tức xì khói, đang đi để tránh kẻ thù thì kẻ thù lại đi theo. Nó chỉ thắc mắc tại sao cậu không ngồi cùng nó, lại lên kia ngồi chứ. Nhưng cũng vui, cậu đi cùng là được rồi. Haizzz, đi shopping cùng hai ông tướng này không biết có nên hồn không đây!!!!

Bình luận truyện ĐỪNG GỌI TAO LÀ CẬU CHỦ, GỌI TAO LÀ CHỒNG

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Erica Lục
đăng bởi Erica Lục

Theo dõi