Đừng lo, anh vẫn bên em

Đừng lo, anh vẫn bên em

Nội dung truyện Đừng lo, anh vẫn bên em

Được tạo trên nguồn cảm hứng từ truyện trinh thám của tác giả Đinh Mặc (Hãy nhắm mắt khi anh đến), lấy cốt truyện làm nền tảng và thây đổi tình tiết, quá khứ thông tin các nhân vật chính cũng như phản diện.

Doãn Thiên, một phó giáo sư tâm lý học tính cách kì quái cùng cậu bạn thân Thiết Tiểu Văn là chuyên viên pháp y cao cấp cùng tốt nghiệp trường đại học George Washington với anh điều tra những vụ án liên hoàn hoặc được đánh giá là nghiêm trọng của những tên tâm thần biến thái làm cho phía cảnh sát luôn phải đau đầu suy nghĩ.

Ái Nhi, vô tình được nhận vào làm trợ lý cho vị phó giáo sư cổ quái lạnh lùng kia, trong thời gian cùng nhau điều tra đã nảy sinh tình cảm với đối phương và cũng bị lôi vào quá khứ của bọn họ.

Fresh Flower, là đàn anh đi trước trong ngành tâm lý học cũng là thiên tài về hóa học, do không chấp nhận được việc Doãn Thiên vượt trội hơn nên vô tình để cho 1 kẻ bí ẩn đằng sau kích thích suy nghĩ biến hắn trở thành một tên tội phạm gây ra hàng loạt vụ án lớn nhỏ làm chấn động Hoa Kỳ, được FBI đặt cho mật danh là Death (tử vong).

Sau khi bị giam vào nhà tù trại giam Edinburgh ở Indiana, hắn đã trốn thoát và đến nơi Doãn Thiên đang làm việc tiếp tục cuộc đấu trí cùng anh thông qua những thông điệp hắn tạo ra tại hiện trường các vụ án do tác phẩm hắn tạo ra.

-Đối mặt với những nguy hiểm từ những tên liên hoàn gây án thì liệu Doãn Thiên và Ái Nhi có phá triệt gốc rễ hay không ? Khi sau lưng Death, là một tên bí ẩn có thể nói là giỏi hơn thiên tài như Death.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Đừng lo, anh vẫn bên em

Bình luận truyện Đừng lo, anh vẫn bên em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Man Ca

@manti9811

Theo dõi

0
1
7

Truyện cùng thể loại