Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3: Người Con Gái Kì Lạ Nhất.

Diễm Tú nghe tiếng là thấy nổi cả da gà, chán ghét không muốn ngồi đó nữa, liền đứng dậy rồi ra lệnh "Uyển, Thanh đi chỗ khác đi."

Hai người kia định đứng dậy thì Dương Thắng lại ngồi xuống bên cạnh kéo cô ngồi xuống, còn Trường Toàn vui vẻ đặt hai khay đồ ăn kia lại ngay ngắn trên bàn. "Không lẽ người như em lại sợ bọn tôi sao?"

Sợ sao? Diễm Tú chưa hề sợ những người như thế này, trên đời này cô cũng chẳng sợ ai ngoài bậc thân sinh cả. Để người khác ảo tưởng là Diễm Tú sợ bọn họ thật là chuyện nực cười nhất trước đến nay.

Nhưng hôm nay, Diễm Tú sẽ chọn im lặng, lo ăn thật nhanh đồ ăn rồi sẽ đi. Cô gắp liên tục, xúc cơm liên hồi, chỉ biết ăn thôi vậy, không cần để ý hình tượng làm gì nữa rồi.

Dương Thắng ngồi bên cạnh nhìn từng cử chỉ của Diễm Tú mà không tin nổi vào mắt mình, anh chớp mắt liên hồi. Ôi anh không ngờ trên đời này anh lại gặp một cô gái quái dị như vậy. Vô duyên hết sức, nhưng anh thích.

Ăn thật nhanh, thật cấp tốc để không làm tâm điểm của nhiều người. Nãy giờ quá nhiều camera theo dõi Diễm Tú rồi. Nếu trong đám người ấy có Mi Trà chắc cô sẽ không được sống yên.

Phải ăn nhanh! Phải ăn nhanh! Diễm Tú vừa ăn vừa thúc dục chính mình. Muỗng cơm cuối cùng, cho vào miệng, cô vội vàng đứng dậy. Chưa nuốt hết, cô vẫn mở miệng nói. "Làm phiền anh cho tôi ra." Diễm Tú bắt đầu ngốn nghén

"Sao không ngồi xuống từ từ nhai hết nhỉ? Không sợ bị phụt ra hết sao? Sẽ mất mặt lắm đấy." Trông hắn bình thản, không có ý cho cô qua

Cô nhìn hắn, miệng thì đang vẫn nuốt từng ít. "Tôi muốn ra. Phiền anh đứng dậy giùm."

Hắn bỗng kéo tay cô thật mạnh khiến người cô xô vào lòng hắn. Thức ăn chưa nhai nuốt xong liền bị nghẹn. Cô bung ra khỏi vòng tay của hắn, ngồi lại cái ghế bên cạnh. Mắt cô mở to, trừng trừng như muốn tố cáo ai trước khi chết, cảm nhận lòng ngực mình như muốn '' bùng '', nổ như một trái bóng căng hơi, mặt đỏ bừng lên, vỗ vỗ ngực. Hắn tỏ vẻ giả vờ lo lắng

"Em bị sao vậy?"

"Nước ....nước..." Cô cố gắng nói vài tiếng

"Hả? Em nói gì?"

"Nước... cho tôi xin nước!"

"Hả em nói gì tôi nghe không rõ, tai tôi lãng." Mặc dù nghe rõ mồng một ấy, mà hắn ra vẻ ngơ ngáo.

"Nước!!!"

"Này nước này" Di Uyển nhanh tay hơn đưa nước cho cô. Diễm Tú nốc ngay một hơi.

"Hàà...." cô thở phào nhẹ nhõm. Đưa mắt nhìn người bên cạnh, hắn vừa cười mỉm mỉm, vừa bắt đầu từ tốn ăn. Diễm Tú nhìn với con mắt bốc lửa, trong đầu chắc đang âm mưu gì đấy.

Bốp.... Một cái đập vào lưng cực mạnh.

Khụ khụ.... Cơm phun ra tung tóe.

"Ôi con muỗi to quá chừng này." Cô mở to mắt ngây ngô chỉ vào tay mình.

Hắn ngồi ho sặc sụa. Lựa khi Dương Thắng đang đưa cơm lên miệng, cô đã giả vờ đánh thật mạnh vào lưng hắn, khiến hắn bất ngờ '' phụt '' một phát văng đầy cơm ra bàn. Và bị sặc nên ho

Cho anh đáng đời. Dám chơi đểu với tôi. Diễm Tú cười mãn nguyện. Cô đứng dậy, đẩy ghế hắn tiến sát bàn một chút rồi chuồng ngay. Cả hai người kia cũng mỉm cười đứng dậy đi mất.

Còn Dương Thắng với Trường Toàn ngồi lại, hai người nhìn nhau, hắn bật cười trước bộ mặt của Trường Toàn.

"Ôi mặt tôi trở thành đồng ruộng được người ta reo hạt này" Trường Toàn mếu máo.

"Còn không lo đi rửa đi."

Diễm Tú vừa đi vừa cười hahả. Tự khen vố này chơi quá đẹp. Cười một mình như một bệnh nhân tâm thần, còn chẳng để ý ai cũng nhìn mình bằng ánh mắt kì lạ lẫm như kiểu '' Ôi sinh vật lạ của hành tinh '' vậy.

" Này" Bổng có người choàng vai cô, làm cô giật mình

"Á. Hết hồn! Cậu làm quái gì ở đây, còn hù dọa tôi? Giật cả mình." Cô vẫn tủm tỉm cười chưa dừng được.

"Cậu làm gì cười hoài thế? Dây thần kinh bị đứt à? Hay mới hít phải N2O?" (học hóa chắc biết hít phải khí này là cười liên tục không dừng được) .

"Đang vui. haha" cô khoái chí cười lớn

"Chọc người khác cậu thấy vui lắm sao?" Gia Phúc vẫn giữ vẻ bình tĩnh, có chút hứng thú

"Do chúng cứ nhắm vào tôi làm gì? Đáng đời."

"Thế cậu biết bọn chúng là ai không mà bỡn cợt vui vậy?"

Diễm Tú chợt im phăng phắc. Bọn họ là ai nhỉ? Cô đưa mắt ngây ngô nhìn anh. "Bọn họ..."

"Là Dương Thắng và Trường Toàn! Ô cậu không biết thật à?" Anh bật cười. "Thật bất ngờ!"

"Dương Thắng? Trường Toàn? Ôi-mai-chuối" Mặt cô lộ rõ vẻ ngạc nhiên tột cùng, rồi chơt im lặng. Anh cứ nghĩ là cô đang ân hận lắm, chợt lại nghe câu như sét đánh ngang tai

" Mà họ là ai?"

END CHAP

Bình luận truyện Đừng Nghĩ Em Sẽ Thuộc Về Người Khác

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Huỳnh Châu (Kiin)
đăng bởi Huỳnh Châu (Kiin)

Theo dõi