Tùy Chỉnh
Đề cử
Đứng Sau Lưng Anh

Đứng Sau Lưng Anh

Chương 1

Mây đen che lấp bầu trời, trời cũng đang thương sót cho tâm tình ai đó...

"Ba? Mẹ? Tại sao hai người có thể làm như vậy với con?" Sa Nhất Tình thân hình vô cùng chật vật ngồi bệt dưới đất, lết thân tới gần Ông Sa, tay đầy rẫy vết máu ôm lấy chân Bà Sa kế bên, giọng hoảng hốt xen lẫn vài tia không dám tin nhìn hai người, đôi môi anh đào có phần tái nhợt vì mất máu quá nhiều.

Bà Sa thấy thế dơ chân đá cô ra, thân hình cô xụi lơ nằm bẹp xuống sàn nhà. Mặt bà Sa hiện rõ vẻ chán ghét, không quên mỉa mai nói "Thứ tiện nhân như mày đáng lẽ nên chết trong bụng mẹ rồi! Hên là mày là một đứa ngu nên hai vợ chồng tao mới nuôi lớn mày để dễ dàng trãi đường cho con tao với tổng tài Minh. Nhưng xui thây mày lại quá đẹp đi, Tổng Tài lại thích mày nên tao chỉ có thể hủy đi khuôn mặt giống con mẹ đã chết của mày! " Nói xong còn cười khẩy liếc sang ông Sa một chút, thấy mặt ông vẫn lạnh nhạt nên bà hừ một tiếng quay người cùng nhau rời đi.

Sa Nhất Tình nằm dài trên nền nhà trong đôi mắt phượng câu nhân sự ngạc nhiên biểu hiện rõ ràng. Cô là con của nhân tình, mẹ cô lúc cô được sinh ra đã mất. Khi nhỏ cô đã từng có suy nghĩ cô có phải là con ruột của ba hay không? Tại sao lúc nào chị hai cùng đánh đập cô? Chị hai là con của mẹ lớn. Ngây cả trước mặt ba mẹ chị hai cũng dám đánh cô? Thế nhưng không như những ba mẹ khác, ba cô thì im lặng ngồi đó, mẹ lớn cô lại còn khen chị hai ngoan! Nhưng cô cũng không suy nghĩ nhiều, chỉ tưởng ba mẹ thiên vị chị hai hơi quá một chút, rồi cứ tưởng mọi lỗi lầm là do cô... nhưng càng ngày chị hai cô càng quá đáng..
Lúc cô 13 tuổi còn mướn người hãm hiếp cô làm cô tối ngày nhốt mình trong phòng sợ hãi tất cả mọi người. Sau 8 năm tự giam giữ mình, cô thấy mình đánh mất quá nhiều thứ, nên cô mới ra khỏi nhà bắt đầu góp một phần cho công ty ba cô. Khi đó cô quen được Tổng Tài Chính Minh, tình cảm cô và anh đang mặn nồng không ngờ tới là chị hai cô lại đem tin cô bị hãm hiếp tung ra ngoài. Chính Minh là một người chung tình nên đã không tin tin đồn đó mới đến hỏi cô, cô quá hoản loạn đành chạy về hỏi mẹ phải làm sao? Thế mà khi gặp lại là con dao rạch nát khuôn mặt với nụ cười đó...

Sa Nhất Tình nhếch miệng, nước mắt không ngừng hoà với máu được chảy dài dọc theo khuôn mặt tinh xảo đầy rẫy vết chém. Cô đúng là đồ ngu mà! Đáng lẽ cô phải nhận ra sớm hơn mới phải, người hại cô hết thảy là người chị gái mà cô quý nhất và người mẹ mà cô yêu thương hết mực, còn chưa đủ, tại sao ba cô lại lạnh nhạt với cô như vậy? Chỉ cần một lần ba cô gọi tên cô thôi, thì cô đã không nhốt mình 8 năm trời trong căn phòng lạnh lẽo đó. Nếu ông trời cho cô quay lại lần nữa, cô thề phải thây đổi bản thân khiến mấy người đó phải quỳ xuống với chính mình!

Xa xa thấy con dao ước máu nằm đó. Cô nhích gần lại, tay cầm lấy dao không chút do dự nào đâm thẳng vào nơi trái tim...

Bình luận truyện Đứng Sau Lưng Anh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Thần Gãy Cánh
đăng bởi Thiên Thần Gãy Cánh

Theo dõi

Danh sách chương