truyen

Đường ray năm ấy chúng ta chỉ đứng nhìn nhau mỉm cười!

Đường ray năm ấy chúng ta chỉ đứng nhìn nhau mỉm cười!

Nội dung truyện Đường ray năm ấy chúng ta chỉ đứng nhìn nhau mỉm cười!

Giới thiệu.

Tại con đường ray này năm ấy, hoa đào nở rộ.

Thời gian trôi qua lặng lẽ mang theo một mùa nữa lại về, ngày hôm ấy em đã đánh mất một người lúc nào không hay. Vào ngày xuân đẹp trời giống như những cánh hoa anh đào nở rộ, em và anh vội vàng rời xa nhau. Có lẽ cuộc gặp gỡ của chúng ta không phải là mơ chứ? Khoảng thời gian em và anh cùng nhau trải qua đã trôi xa rồi. Dù cho những cánh hoa rụng rơi thì em cũng chưa từng quên anh giống như cơn gió vẫn vương vấn không rời. Ngày hôm đó tại nơi đó thời điểm đó, nếu anh nắm lấy đôi tay lạnh run ấy liệu rằng chúng ta đã không phải đau khổ như thế này. Vì em sợ rằng anh sẽ loay hoay tìm thấy lối về nên em vẫn ở đây, chẳng thể cất bước đi.

Biến ngay trước mắt tôi dù là lời nói cay nghiệt, tôi thốt ra mà không hề do dự. Bất kể ai nhìn tôi thì tôi cũng trông như kẻ ngốc và bây giờ nếu tôi nói lời xin lỗi thì chẳng có gì thay đổi được. Tôi biết… cũng ổn thôi dù em có nguyền rủa tôi nhưng tôi thấy như thế vẫn chưa đủ, tôi vẫn muốn nghe thấy giọng của em. Như một gã khờ, một kẻ ngốc tôi biết tất cả đều là lỗi do tôi, tôi biết tội lỗi đều ở tôi. Tôi là một kẻ ích kỷ chẳng biết đến ai ngoài bản thân, tôi nghĩ nó thật điên rồi. Tôi là kẻ đã ném em ra cuộc đời mình. Dù bây giờ tôi có hối hận bao nhiêu chăng nữa thì cũng chẳng thay đổi được gì cả. Tôi biết, tôi không quan tâm dù chỉ một phút giây ngắn ngủi, tôi ước có thể được gặp em một lần nữa. Em đã từng là tia sáng của tôi nhưng giờ thì đã xa rồi. Bước qua những kí ức vụn vỡ, tôi nhớ em mỗi ngày nhưng tôi biết đó đã quá trễ. Làm ơn hãy trở lại như thể chưa có chuyện gì xảy ra.

Hai người đứng đối diện nhau, cách nhau con đường ray xe lửa, chỉ mỉm cười, nhìn nhau với đôi mắt ngấn lệ. Liệu họ có đến được với nhau nếu con tàu đi ngang qua kia?

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Đường ray năm ấy chúng ta chỉ đứng nhìn nhau mỉm cười!

Bình luận truyện Đường ray năm ấy chúng ta chỉ đứng nhìn nhau mỉm cười!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

AN Viên

@gio123may

Theo dõi

8
0
53

Truyện cùng thể loại