truyen

Duyên Tình Vạn Kiếp

Duyên Tình Vạn Kiếp

Nội dung truyện Duyên Tình Vạn Kiếp

Chàng là truyền nhân trong truyền thuyết, văn võ toàn tài. Trong mắt người đời, chàng chính là một vị thần cao quý, được người người tôn Vinh. Ấy vậy mà chỉ vì một công chúa ương bướng, ngang ngạnh, chàng lại có thể tự hạ thấp chính bản thân mình. Đây là cái thói gì a? Chàng là cải trang thành ăn xin chỉ vì muốn gặp nàng? Nàng rốt cuộc là ai mà lại có thể khiến trái tim của chàng rung động?

Trái đất thật nhỏ bé, cuộc đời đâu ai hay chữ ngờ...

Chàng gặp nàng trong tình cảnh nàng là kẻ hầu người hạ. Cũng chỉ là một nữ nhân bé nhỏ, không xinh đẹp kiều diễm như đóa Mạn Đà La, cũng không quyến rũ ngây ngất như cành hồng thơm ngát, nàng đơn giản chỉ là cây hoa dại ven đường không được ai chú ý tới. Vậy cớ sao từng cử chỉ, từng nụ cười,... lại khắc sâu vào trong tâm trí chàng? Không cách nào xóa bỏ, để rồi hàng đêm chàng phải nhung nhớ vấn vương?

Yêu nàng với tất cả những gì đẹp đẽ và tinh túy nhất, nhưng tại sao... nàng lừa dối ta? Rốt cuộc nàng là có âm mưu gì? Hơn nữa hành tung lại bí ẩn như vậy? Liệu từ trước đến giờ, ttong trái tim nàng có từng tồn tại bóng hình ta chăng???

Ta yêu nàng, đời đời kiếp kiếp. Không cần biết kiếp này, kiếp sau, hay kiếp sau nữa, cũng không cần biết nàng là thần tiên hay ma quỷ, ta vẫn sẽ, mãi yêu nàng, nắm lấy tay nàng, dù có chết cũng tuyệt đối không buông...
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Duyên Tình Vạn Kiếp

Bình luận truyện Duyên Tình Vạn Kiếp

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hà Tiểu Ngư

@chidan

Theo dõi

5
0
127

Truyện cùng thể loại