Thông tin truyện: Ê, Nhók! Tao... Yêu mày!

Ê, Nhók! Tao... Yêu mày!

Ê, Nhók! Tao... Yêu mày!

Tác giả: Còi Hấp

Thể loại: Truyện Tình Cảm

Lượt xem: 17,789

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Đang cập nhật...

Tình trạng: Truyện Full

Người đăng: ankoi9x - 1478

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

 Lê Hoàng Long là cậu chủ nhỏ của tập đoàn đá quý Long Thị và một số ngành khác như dầu mỏ, ô tô, giáo dục, xây dựng những cao ốc.... nhưng đặc biệt là chuyên về đá quý. Không ai không biết đến loại đá quý Long Thị và một trường chuyên lớn nhất nước cổ phần đa số thuộc về tập đoàn . Khuôn mặt rất là baby ,học giỏi, giỏi võ, làm hội trưởng hội học sinh của trường chuyên Long Thị - một trường tư cổ phần 5 sao bậc nhất nước, tính tình cũng chưa chắc là lạnh lùng. Cái chết của mẹ và sự cay nghiệt của người cha khiến cho Long trở thành một cậu chủ nhỏ lạnh lùng tàn nhẫn nhưng bên trong vẫn là một cậu bé khao khát tình thương từ mẹ, nhưng mọi chuyện thay đổi....... Cậu ta có 2 người bạn thân là :Đinh Hoàng Hải, Phương Hoàng Phong,cả 3 người họ chơi rất thân với nhau.

Hoàng Hải thì cởi mở, vui vẻ,dễ gần nên cậu ta làm hội phó hội học sinh cũng là cậu chủ của tập đoàn kiến trúc lớn nhất nhì của nước. Trong 3P cậu là người tự do thoải mái vì gia đình không ép buộc như hai người còn lại tuy nhiên điều cậu không thể khán cự là phải tiếp nhận tập đoàn kiến trúc mà nhiều người thầm mơ ước nhưng cậu lại cho cái đó là khô khan, nhạt nhẽo.

Hoàng Phong hơi lạnh lùng , học giỏi ,ít nói nhưng cũng chẳng vừa. Phong có một người mẹ khá nghiêm khắc. Mọi việc đều phải thông qua bà tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng bà là người thông minh sắc xảo vì thể bà nắm Phong trong lòng bàn tay. Dỉ nhiên cậu cũng không ngoại lệ, cũng phải thừa kế gia sản kiến trúc đồ sồ bao đời của gia tộc.

Trịnh Thanh Trúc là đại tiểu thư của một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, ba là một người cực kì am hiểu về thời trang các nước và cô bé cũng có ước mơ giống như cha vì thế luôn ngầm tìm hiểu các nhãn thời trang nổi tiếng, diệu dàng đến ngất ngây,học giỏi xinh đẹp,em họ của Hoàng Hải. Tuy nhiên được xem là thành viên của 3P. Mọi người trong trường thường ganh tỵ và nể phục vì lúc nào cũng thân với 3P và cũng vì vẻ đẹp ít nói của cô nhưng nếu đã thân thì sẽ thấy cô bé cũng khá hòa đồng và hoạt bát.

Đặc biệt 3 chàng này được mệnh danh là 3P vì trông họ rất là hoàng tử, nhưng có điều cả 3 chàng đều là những tay sát gái của trường thay bồ như thay áo nên đã có không ít những nàng tiểu thư yêu kiều ngã dưới tay 3P và đặc biệt là Hoàng Long một dáng vẻ bất cần và khinh miệt những kẻ thuộc đẳng cấp thấp hơn mình tuy nhiên cậu nổi bật nhất trong 3P vì vẻ lạnh lùng, đạo mạo và cũng là thủ lĩnh 3P. Bốn nhà Lê, Đinh, Phương, Trịnh đều là những tập đoàn lớn nên mối quan hệ cũng khá tốt vì thế từ nhỏ các cô cậu ấm này cũng rất thân thiết với nhau.

Lê Lưu Ly là một girl nhưng cực kì giống boy giống đến kinh khủng luôn thậm chí nếu nhìn sơ qua cứ tưởng là boy đấy chứ. Sở thích hơi kì quặc: quậy phá thầy cô, bạn bè, vi phạm nội quy nhà trường nhưng không có đụng hàng đâu, giỏi võ,rất thích đánh lộn, đặc biệt là đánh với con trai ( chẳng biết boy or girl nữa )nhưng anh chàng à không cô nàng này lại học cực giỏi nữa, chẳng cần học bài nhưng đến khi thi thì ôi trời cứ tưởng cô nàng này để cả cuốn vở lên bàn mà viết ấy chứ. Gia đình thì từ từ mọi ngưởi sẽ biết. Là một cô bé khá nội tâm, không thích nói chuyện gì về mình.

Là một cô bé sống theo bản năng đơn giản nhưng kiên cường. Tuy nhiên cô bé có một gia cảnh và thân phận khá phức tạp không đơn giản như bề ngoài của cô bé. Lạnh lùng giống Long nhưng cũng không hẳn là lạnh lùng giống Long mà không ai muốn làm bạn với cô bé vì tính tình kì quặc. Bước vào trường mới, gặp gỡ những người "định mệnh" nên cuộc đời nó cũng được định mệnh lật sang trang mới......

Danh sách chap Ê, Nhók! Tao... Yêu mày!

Bình luận facebook cho Ê, Nhók! Tao... Yêu mày!