Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Ngày nhập học

Hôm nay chính là ngày nhập học của tôi và hôm nay cũng là ngày đầu tiên tôi bước chân vào ngôi trường cấp 3. Ngồi sau xe mẹ ngắm nhìn khung cảnh hai bên đường. Những bóng áo trắng nhấp nhô trên đường. Chiếc xe đỗ trước cổng trường tôi vẫy tay chào mẹ rồi một mình bước vào ngôi trường mới. Tôi ngó nghiêng quanh sân trường tìm mấy đứa bạn thân chợt có tiếng gọi:
- Hằng ơi!! Hú hú tụi tao ở đây nè.
Hóa ra là con Thư với mấy đứa nữa trong nhóm chúng tôi. Tôi liền chạy lại phía chúng nó:
- Hey chúng mài nhớ tao không thôii khỏi cần nói tao biết chúng mày nhớ tao lắm chứ gì chắc mất ăn mất ngủ luôn hen suốt hai tháng hè mà. Chậc chậc tội nghiệp mấy đứa cị đang đứng trc mặt mấy đứa đây bày tỏ cảm xúc đi.
Thế là tôi bị mấy cái cốc vào đầu vì tội nhảm-.-, con Hòa bỗng nói:
- À đúng rồi có tin vui nè mày. Tất cả nhóm chúng mình học chung một lớp é vui hông vui hông.
Ú ù vậy là có lũ quỷ cùng quậy rồi. Lũ này là bạn thân của tôi, có cái Thư, Hòa, Huyền, Dung, Ngân, , nè. Chúng tôi đã học cùng với nhau từ cấp 1 cho đến bây giờ nên phải nói là vô cùng thân như cị em một nhà vậy đó, tất cả chúng nó đều hội tụ đủ các yếu tố bựa dâm lầy nhây.. cái gì cũng có hết á==. Vậy là cả lũ kéo nhau lên lớp học vừa đi vừa cười đùa nhí nhố. Lớp của tôi là lớp 10D5 nằm trên tầng 2 dãy nhà A. Vừa bước vào lớp đã thấy một lũ con trai chạy nhảy đuổi nhau ik như lũ mới trốn trại vậy đó@@. Chúng tôi chia ra tự chọn chỗ ngồi cho mình. Trống vào lớp tất cả học sinh đã có mặt đầy đủ nhưng tôi thấy vẫn còn thiếu một chỗ nữa không biết là ai nữa đây. Cả lớp ồn ào, nhìn đi nhìn lại một lượt các khuôn mặt thì tôi khá hài lòng vì đa số những đứa bạn ngồi đây tôi đều có chơi và quen biết và điều quan trọng hơn cả là còn có mấy thằng con trai có cả một thúng vựa muối học cùng tôi nữa chứ><. Những năm tháng cấp 3 sẽ là chuỗi những ngày vui đây hehe. Bỗng có cô giáo xinh xinh bước vào lớp và cô gt cô là chủ nhiệm của lớp chúng tôi. Sau đó là cả một quá trình dài dăng dẳng chắc hản ai cũng biết là gì mà... Rồi trống hết tiết 1, vì hôm nay chúng tôi chỉ đến trường nhận lớp và nhận thông báo nên chỉ học 2 tiết rồi về. Trống tiết 2 bắt đầu cô giáo đang phổ biến nội quy nhà trường, tập duyệt khai giảng,.v.v.. thì có một bạn nam hớt hải chạy vào:
- Em thưa cô cho em vào lớp ạ. Em xin lỗi cô vì hôm nay gia đình em có việc bận nên em đến muộn ạ.
Cô ậm ừ rồi cho bạn nam ấy vào. Và cái hiện tượng xảy ra là mắt tôi hình trái tim miệng há ra nhìn cậu ấy bằng đôi mắt lấp lánh. Ôi cậu ấy ăn gì mà đẹp trai thế không biết. Dáng người cao dong dỏng hơi gầy. Sống mũi cao, mái tóc vuốt vuốt ra đằng sau cùng làm da hơ dám nắng. Ngũ quan ưa nhìn như hoàng tử trong ngôn tình bước ra vậy. Khỏi phải nói con gái lớp tôi chết mê nhất là lũ bạn tôi ík. Cái tên mà tôi sẽ không thể quên được phải ghi nhớ " Hoàng Lân" haizzz người đẹp tên cũng đẹp nx. Vậy là cả tiết 2 tôi chỉ ngồi nhìn xuống bàn bạn ík ko lọt tai một chữa nào của cô cả. Tùng tùng
... đc giải thoát rồi tôi bá vai bá cổ lũ bạn đi về. Vừa đi vừa tíu tít nói về Lân rồi nói về lớp mới. Đi đến cổng trường tôi chào tạm biệt mấy đứa bạn lên xe mẹ đi về. Đi trên con đường quen thuộc hàng ngày tôi bỗng quay sang bên cạnh. Ôi là cậu ấy sao cả cái dáng đi xe đạp điện cũmg đẹp trai nữa vậy. Và điều tình cờ hơn cả là cậu ấy ở cùng khu nhà với tôi. Tại sao tôi lại ko biết nhỉ? Chẳng lẽ cậu ấy mới chuyển đến đây, mà thôy mặc kệ dù gì như vậy cũmg dễ tiếp cận ahihi. Vậy là ngày nhập học đầu tiên của tôi trôi qua như vậy đấy.
Lần đầu mình viết truyện có gì sai xót mong mọi người bỏ qua. Mong mọi người hãy ủng hộ có gì cứ góp ý với mình nhé<3
#Sẻ chimte❤

Bình luận truyện Ê thằng kia! Tao crush mày rồi đó!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hạ Chin
đăng bởi Hạ Chin

Theo dõi

Danh sách chương