truyen

Ebolavior 2 - Truyện xác sống kinh điển Việt Nam

Ebolavior 2 - Truyện xác sống kinh điển Việt Nam

Nội dung truyện Ebolavior 2 - Truyện xác sống kinh điển Việt Nam

Tóm tắt nội dung quyển 1:

"Tên tôi là Long. Cuối thu năm 20XX tại Hà Nội, một chiếc máy bay dân dụng đột nhiên xảy ra tai nạn và mắc kẹt trên tòa tháp Keangnam - 1 biểu tượng cho sự tăng trưởng kinh tế của cả Thành Phố. Chẳng ai ngờ bên trong đó lại ẩn chứa một mầm bệnh có khả năng biến đổi con người trở thành xác sống, danh tính các nạn nhân và số hiệu chuyến bay vẫn còn là một điều bí ẩn.

Sau khi biết tin, Chính phủ cùng với các tổ chức liên quan đã nhanh chóng phá hủy cầu Chương Dương ngay trong đêm để ngăn chặn khả năng lây lan của dịch bệnh. Đó chắc chắn không phải là con đường duy nhất bị cô lập. Tôi may mắn bằng cách nào đó đã sống sót nhưng đổi lại là xác người thân bị vùi sâu mãi xuống đáy sông Hồng.

Bởi 1 sự tình cờ, tôi gặp lại người bạn thân của mình và được 1 nhóm người khác hoạt động cho Chính Phủ đảm bảo tính mạng an toàn trong khu cách ly. Nhưng thật không may, tất cả buộc phải tham gia một cuộc giải cứu đầy nguy hiểm và chết chóc.

Địa điểm: Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia (NCC).

Một trận chiến đẫm máu và nước mắt nổ ra giữa đội của tôi và lũ xác sống, 3 người đã nhanh chóng hy sinh 1 cách đau đớn, nhưng chẳng ai biết con số đó có phải là cuối cùng hay không. Sau khi lọt vào bên trong, tôi mới nhận ra mọi chuyện chỉ là cái bẫy đã được sắp đặt từ trước..."

Ebolavior 2 - Truyện xác sống kinh điển Việt Nam

Tác giả: fantawoai

Gmail: thanhlongphamoppa@gmail.com

Fanpage: facebook.com/ebolavior
Đọc tiếp

Bình luận truyện Ebolavior 2 - Truyện xác sống kinh điển Việt Nam

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

fantawoai

@fantawoai

Theo dõi

0
0
8

Truyện cùng thể loại