truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3: Xe nổ tung.

Chương 3: Xe nổ tung.

Y Nhược Thuỷ cười lạnh, cũng không quay đầu lại, “Tư Tư, đúng là xe của chị nên bảo dưỡng…có vấn đề làm em không yên tâm sao?”

Lâm Tư Tư kinh ngạc, nụ cười cứng lại. Không đúng, cô ta hành động rất bí mật, sẽ không, Y Nhược Thuỷ tuyệt đối không thể nào biết được, “Chị, chị đang nói gì thế! Em chỉ là thấy xe của chị đã lâu rồi chưa có đem đi bảo dưỡng, thi đấu lại quan trọng như vậy”

“Xe của chị đúng là đến hạn bảo dưỡng, tuyệt đối sẽ không bỏ sót, Tư Tư đừng sợ, bất kể là lên thiên đường hay xuống địa ngục, chị vẫn ở đây, đừng sợ”. giọng của Y Nhược Thuỷ đè xuống rất thấp, mắt nhìn thẳng con đường phía trước, tốc độ xe cũng không hề chậm lại một chút nào.

Lâm Tư Tư liền cảm thấy nhiệt độ trong xe trong nháy mắt giảm xuống, Y Nhược Thủy mà cô ta quen biết không thể nào dùng giọng nói như vậy, càng không thể nào có ánh mắt như thế!

Y Nhược Thủy có phải có chỗ nào không đúng hay không ? Không phải không phải không phải, nhất định là ảo giác!

Tốc độ xe rất nhanh, lòng của Lâm Tư Tư theo xe lao điên cuồng dọc đường , cô ta không nhìn được đồng hồ đeo tay, chỉ có cô biết, thật sự nếu không xuống xe, là xảy ra đại sự! Cô ta muốn Y Nhược Thủy chết, chính mình cũng không nên chôn theo!

"Chi ---- "

Đột nhiên xe thắng gấp, Lâm Tư Tư không có kịp chuẩn bị bị giây nịt an toàn hung hăng ghìm lại, đau đến muốn rơi nước mắt.

Không đợi cô ta có phản ứng, Y Nhược Thủy cười hướng cô ta giơ giơ lên điện thoại di động; "Lái xe không tốt mà gọi điện thoại, tín hiệu cũng không tốt lắm, Tư Tư em ở trong xe chờ chị một lát, chị gọi điện thoại, chờ chút chị sẽ trở lại, ha ha!"

Y Nhược Thủy trực tiếp xuống xe, tiếng khoá cửa xe lẫn cửa sổ xe vang lên, gắt gao khóa .

Lâm Tư Tư sợ đến chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, cô ta điên cuồng gõ cửa sổ xe, lớn tiếng kêu Y Nhược Thủy quay lại.

Y Nhược Thủy đứng ở chỗ ngoặt cách đó không xa , ánh mắt lạnh như băng nhìn chiếc xe màu trắng kia , đó là quà sinh nhật ba ba đưa cho , cũng là cơn ác mộng của cô bắt đầu...

Cũng là ở nơi đường lại vắng vẻ này , không có ai nhìn đến chỗ ngoặt, cõi lòng cô đầy nhiệt tình tới tham gia trận đấu, xe lại đột nhiên bắt lửa, lúc cô còn chưa kịp phản ứng lúc, nổ mạnh, cứ như vậy xảy ra.

Đó là trận hỏa hoạn đầu cô trải qua , cô chịu đựng lo lắng đau đớn vừa mở cửa chắn bò ra ngoài, thế nhưng lửa lan qua tay của cô, cánh tay của cô đã, lưu lại vết sẹo dữ tợn khiến cho cô mất đi khả năng chạm vào phím đàn dương cầm.

Không có người chứng kiến, không có camera, không có bất kỳ chứng cớ nào chứng minh đó là một trận ngoài ý muốn, chỉ có chút tiền bồi thường của công ty bảo hiểm như thế đấy , cô lại cũng không còn cách nào chơi dương cầm nữa...

Lúc trước khi cô chết, Lâm Tư Tư mang theo khuôn mặt tươi cười ngây thơ nói cho cô biết tất cả, một khắc kia cô mới biết được, từ nơi bắt đầu trận ngoài ý muốn này , em gái họ của chính mình cũng đã thành bọn giết người, cô làm sao có thể không hận!

Gió nhẹ chầm chậm, Y Nhược Thủy tỉnh hồn, nhìn bộ dáng Lâm Tư Tư liều mạng gõ thủy tinh , cô thật hy vọng xe nổ tung, để cho Lâm Tư Tư cứ như vậy mà chết đi.

Y Nhược Thủy hít sâu một hơi, đi tới trước mặt xe , Lâm Tư Tư đập thủy tinh, trên mặt mang không biết là nước mắt hay là mồ hôi, cô ta lớn tiếng hô: "Chị, mở cửa nhanh a! Em kẹp ở chân! Đau quá a chị họ! Nhanh cho em đi ra ngoài!"

Y Nhược Thủy cười càng thêm rực rỡ, đã từng, cô đã từng cầu xin Lâm Tư Tư như vậy , chỉ cầu buông tha cho cô một mạng, không nên vô tận giày vò cô , nhưng cô xin được cái gì? Đời này, cô tuyệt sẽ không nhẹ dạ! Chẳng qua, không phải hiện tại...

Lâm Tư Tư nhìn bộ dáng Y Nhược Thủy , cô ta đột nhiên cảm thấy hết thảy Y Nhược Thủy đều biết, cô ta có chút luống cuống.

Bình luận truyện [Edit]: Bí Mật Của Thiên Kim

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ixia
đăng bởi Ixia

Theo dõi