Em cần ai ? ( người Yêu em hết lòng , hay ngươi cho em GIÀU SANG ?\\

Tình yêu của chúng tôi đã được 5 năm rồi , tôi cứ tưởng rằng chuyện tình của mình sẽ có một kết thúc đẹp như trong truyện ngôn tình vậy.Nhưng cuộc sống mà đôi khi có những chuyện xảy ra mà tôi cũng không ngờ tới được :

Tôi là một sinh viên nghèo , ngoại hình không có gì nổi bật nhưng được cái ưa nhìn .

Người tôi yêu là một cô gái xinh đẹp , cô ấy có mái tóc ánh vàng xoăn nhẹ , đôi mắt to mơ màng , hàng mi dài cong vút , khuôn mặt trái xoan , môi má hồng hào ,...

Tôi đã rất hạnh phúc , tim tôi như muốn nhảy ra ngoài khi cô ấy chấp nhận lời tỏ tình của tôi , chấp nhận một thằng nhà quê như tôi .

Kể từ ngày đó tôi đã cùng em trải qua 4 năm hạnh phúc , tình yêu đúng là có thể khiến tôi làm bất cứ điều gì . Mỗi ngày trôi qua là tình yêu mà tôi dành cho em lại lớn hơn .

Tôi tranh thủ những thời gian rảnh để đến khu nhà mà em trọ , giúp em làm việc nhà , và nấu cho em ăn , để nấu cho em một bữa ăn thật ngon nên ngoài thời gian học và làm thêm ra tôi đã dành hết thời gian còn lại để đọc sách dạy nấu ăn và tự mình thực hành . Tôi đã nhờ cô bạn phòng bên nếm thử và cho ý kiến . Tôi đã làm vậy trong khoảng 3 tháng để có thể nấu được những món ăn hoàn chỉnh .

Nhưng cũng vì vậy mà thời gian tôi dành cho em đã ít hơn trước và bây giờ chính là lúc mà tôi sẽ bù đắp lại khoảng thời gian đó bằng cách quan tâm em nhiều hơn .

" Ôi!!! Ngon quá "

" Thật sao ? Vậy thì tốt quá anh cứ sợ sẽ không hợp khẩu vị của em "

" Lần sau anh lại nấu cho em ăn nữa nha , được không ?"

" Tất nhiên là được rồi , anh có thể nấu cho em ăn trọn đời luôn ."

" Em yêu anh " nói rồi em hôn chụt một cái vào má tôi.

Đáp lại em , tôi nhẹ nhàng hôn lên bờ môi mỏng hồng hào của em " Anh cũng vậy , yêu em rất nhiều "

Dù có yêu nhau thê nào đi nữa thì chúng tôi vẫn luôn dừng lại ở những nự hôn mà thôi .

Tôi biết rằng con gái cứ mỗi tháng sẽ có một vài ngày " khó chịu " . Nên những ngày này tôi luôn đến thăm em , nấu ăn cho em , mua thuốc giảm đau giúp em , chườm bụng để cho em bớt đau .

" Sao rồi còn thấy đau nữa không ?"

"..."

" Vẫn đau hả ? Để anh lấy thuốc cho em uống nha "

"..."

Vào những ngày lễ như là 8/2 , valentine,sinh nhật,..., vì tiền lương làm thêm không đủ để mua quà cho em , mà không có quà thì lại sợ em buồn , sợ em tủi thân . Nên cứ mỗi lần thiếu tiền mua quà là tôi đều đi hiến máu để lấy tiền mua quà cho em .

" cái này tặng em , chúc tình yêu của anh một ngày lễ vui vẻ."

" Anh lại mua quà tặng em đấy ạ "

" Anh sẽ không để em trải qua ngày lễ mà ko có quà đâu."

" Yêu anh nhất " em ôm chặt lấy tôi , hơi ấm từ cơ thể em truyền sang tôi thật ấm , thật hạnh phúc . Vào giây phút này tôi đã nghĩ rằng cuộc sống của chúng tôi sau này sẽ toàn là màu hồng cho đến khi trước ngày kỷ niệm 5 năm ngày chúng tôi quen nhau .

Tôi đã dành tất cả thời gian rảnh của mình vào việc làm thêm , tôi muốn kiếm một số tiền kha khá để tổ chức một bữa tiệc kỉ niệm thật đáng nhớ và những món quà thật ý nghĩa dành tặng cho em .

Vậy nên thời gian tôi đến thăm và nhắn tin cho em càng ngày càng ít đi . Hai tuần mới gặp em được nột lần nhưng em lúc nào cũng lạnh nhạt và phớt lờ tôi . Lúc đó tôi cứ ngỡ là do em dỗi hờn vì tôi ít quan tâm đến em .

Nhưng hình như tôi đã sai, tôi nhận ra rằng suy nghĩ của mình hoàn sai lầm khi một tin nhắn của em gửi đến vào trước ngày kỉ niệm một hôm .

* em cảm thấy mình không còn hợp nhau nữa anh ạ , nên ... mình ....chia tay anh nhá *

* cạch *

Chiếc điện thoại trên tay tôi rơi xuống cùng đồng hành với nó là vài giọt nước mắt mặn chát rơi xuống từ khóe mắt tôi .

Tình cảm 5 năm trời của chúng tôi lại két thúc chỉ qua một tin nhắn đơn giản vậy thôi sao ?" tôi không tin , chắc chắn em đang đùa giỡn với tôi thôi , tôi phải tìm em để hỏi cho rõ mới được "

Nghĩ rồi tôi chạy thật nhanh ra ngoài tìm em nhưng thật không thể tin vào mắt mình nữa , em đang tay trong tay với một người con trai khác bước ra từ một nhà hàng sang trọng . Tên đó đúng là rất đẹp trai đến cả một thằng con trai như tôi cũng phải vông nhận điều đó , đã vậy lại vòn đi siêu xe . Bên cạnh hắn em cười thật rạng rỡ , chứ ko như bên một thằng nhà quê như tôi

Tôi đi thật nhanh đến bên em , đứng sau lưng em hỏi nhỏ :

" Em cần giàu sang ?"

" em ... em xin lỗi " em thoáng một tia ngạc nhiên .

" Đừng nói xin lỗi với anh khi mà em đã không còn yêu anh mà thay vào việc xin lỗi em hãy mang luôn cả bóng hình của em lẫn tình yêu mà anh dành cho em đi chứ . Sao lại để nó lại sâu trong trái tim anh vậy hả ?"

" em xin lỗi "

Và ngay hôm sau , vào đúng ngày kỉ niệm 5 năm ngày chúng tôi quen nhau thì em đã tay trong tay người khác bước đi trên lễ đường rồi .

Có lẽ tôi nên nói là " Từ đó về sau họ sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau chăng ?"

____ END____

Lời của tác giả :
Xin chào các bạn đọc , hãy cho mình biết cảm nhận của bạn về câu chuyện này đi .
Đây là một câu chuyện có thật mà bạn mình đã tâm sự cho mình nghe , mình đã lợi dụng cốt chuyện chính trong đó để biến nó thành một tác phẩm nhưng không làm mất đi sự thật của câu chuyện mà mình được nghe .
______THÂN_____

Bình luận truyện Em cần ai ? ( người Yêu em hết lòng , hay ngươi cho em GIÀU SANG ?\\

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bé Rồng

@be-rong

Theo dõi

0
0
3

Truyện ngắn khác