Em chỉ thích anh!

Em chỉ thích anh!

Nội dung truyện Em chỉ thích anh!

- Giới thiệu :
.Di Nại - là con gái của con của một tập đoàn nổi tiếng trong nước, tuy không phải thuộc kiểu giàu nhất nhì thế giới nhưng tiền thì vẫn đủ cho cô tiêu dùng thoải mái cả đời! Cộng thêm cả việc người anh của cô mở thêm một công ty riêng, số tiền mà người anh cô kiếm được không thua gì ba của cô! Là tiểu thư nhà giàu nên không thể tránh khỏi tính kiêu căng. Đối với cô, nếu như không đứng nhất thì chính là thất bại, thú cô muốn thì chắc chắn sẽ thuộc về cô, đồ đã là của cô thì thách ai dám chạm vào, cho dù có sai cũng không được nhận lỗi! " Sẽ không có định mệnh, nếu có thì đó chính là do tôi tạo ra! "

.Bạch Thiên - là nhân viên bán thời gian ở một siêu thị nhỏ bé, đang trong giai đoạn tìm việc làm, nhưng cuộc sống khốn nạn khiến anh đến tận mấy tháng cũng chẳng tìm được công việc cho mình! Đối với anh việc có tiền ăn để sống qua ngày đã là khó khăn rồi chứ đừng nói gì đến việc vung tiền vào những thứ xa xỉ... " Sẽ không có hạnh phúc, nếu có thì đó chính là ở bên em! "

- Nội dung :
Cuộc sống ngắn ngủi, chẳng ai có thể biết mình sẽ gặp điều gì vào mỗi buồi sáng khi thức dậy! Di Nại một cô gái đã chán ngẩm với cuộc sống ăn, ngủ, nghỉ của mình... Vì vậy cô thường dành thời gian của mình cho những thú vui mạo hiểm... Bạch Thiên là chàng trai có cuộc sống đầy đủ màu sắc, được mọi người yêu quý, ước mơ sau này của anh là lấy được một nàng dâu ngoan ngoãn rồi sống hạnh phúc đến cuối đời...

Cô và anh, không cùng tên cũng chẳng cùng họ, càng không cùng huyết thống, đến cả cuộc sống cũng khác nhau! Cô như mặt trời chói lóa luôn ở trên cao nhìn xuống vạn vật, anh như một chú chuột nhỏ bé phải tìm kiếm thức ăn để sinh tồn! Chuột có thể nhìn rõ mặt trời đã khó chứ đừng nói đến khả năng ở gần mặt trời, chạm vào mặt trời! Nhưng, cuộc sống ai chắc chắn được điều gì? Cuộc sống họ đã thay đổi khi gặp nhau

" Bạch Thiên... Anh có thể nhanh một chút không? Chỉ xách một chút đồ thôi mà sao chậm chạp thế?
" Cô Di Nại... Cô làm ơn nhìn cho rõ, có phải là " một chút " đồ hay không? "
" Đừng biện minh cho sự yếu đuối của mình nữa... May mắn cho anh là tôi rất khỏe, sau này anh chỉ cần ngồi yên tận hưởng, tôi sẽ làm giúp anh! "

" Di Nại... Xin lỗi... Tôi đến trễ! "
" Chỉ có việc đi đúng giờ thôi mà anh cũng không là được sao? Đồ vô dụng! "
" Tôi.. xin lỗi! "
" Thôi được, anh nên cảm thấy may mắn vì người đó là anh, nếu không tôi đã bỏ về, không kiên nhẫn mà ngôi đây đợi đâu! "

" Tôi thích anh! "
" Hả? "
" Chỉ có việc nghe thôi mà không nghe được sao? Tai anh dùng để làm gì? "
" Xin lỗi... phiền cô nói lại một lần nữa! "
" Thôi được, hôm nay tâm trạng tốt nên tôi sẽ nói thêm 1 lần nữaa... anh nghe cho kĩ đây " TÔI THÍCH ANH " "
" ... Hả? Chẳng phải cô thích... "
" Em chỉ thích anh! "

Nhân vật phụ :
.Hạ Băng : bạn thân Di Nại
.Bạch Vương : Em trai Bạch Thiên
.Di Hạo : Anh trai Di Nại
.Kiều Thiển : Bạn gái cũ Bạch Thiên
.Di Ni : Em Di Nại
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Em chỉ thích anh!

Bình luận truyện Em chỉ thích anh!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Di Nại

@victoriaa

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại