Tùy Chỉnh
Đề cử
Em chọn tôi hay chọn hắn?

Em chọn tôi hay chọn hắn?

Chương 28: Ma Vương

Đập vào mắt hắn là cảnh nó đang bị... một người nào đó cưỡng hôn. Hắn đơ người,vì tên kia đeo mặt nạ nên hắn ko tài nào nhìn đc khuôn mặt của tên kia. Chỉ bt, tên kia có một mái tóc trắng rất đẹp,mặc bộ Âu phục , đeo 2 chiếc vòng cổ hình giọt lệ màu huyết . Hắn chợt nhận ra, người này là... kẻ thống trị hắc đạo và bạch đạo MA VƯƠNG.
Giới thiệu nhân vật mới:
- Lucifer , MA VƯƠNG 19 tuổi: mô côi, lúc bé đc kẻ thống trị hắc đạo nhận nuôi sau khi ông ta chết,ông ta giao hết sự nghiệp của mik cho Lucifer, 6 tuổi đã thành thạo toàn bộ các môn võ thuật, kiếm, súng,... đúng như tên gọi, Lucifer là một kẻ tàn nhẫn, lạnh khốc, vô tình . Cha nuôi mất khi 12 tuổi, Lucifer vừa lên làm Ma Vương thì chỉ sau 3 tháng hắn đã thống trị toàn bộ giới hắc đạo và bạch đạo trở thành người mạnh nhất . Hắn có đôi mắt màu huyết đỏ vô cùng mê người , mái tóc trắng bạc, thân hình chuẩn, bờ môi mỏng, lông mi dài, lông mày lá liễu, mũi cao , khuôn mặt đẹp vô cùng. Một kẻ vừa hoàn hảo về vẻ ngoài và gia thế . Lấy hắn ra so sánh với Lucifer thì hắn chả là gì .Lucifer có hai hậu vệ( người bạn) là dark và killer, bang của hắn là Tâm Ma. Tập đoàn là LM
Hắn nhìn Lucifer, vừa ngạc nhiên vừa tức giận. Ko phải Lucifer ko bao giờ gần nữ giới sao? Tại sao bây giờ lại... Hắn nhăn mày khi thấy Lucifer nhìn về phía hắn. Sau đó thì cười một cách khinh bỉ, lấy một chiếc vòng cổ của mik đeo cho nó nhân lúc nó đang lơ đãng. Lucifer hôn nhẹ lên trán nó rồi nói với giọng trầm , ko lạnh như mọi khi mà vô cùng ngọt:
- Chúng ta sẽ có ngày gặp lại, tạm biệt, nữ thần của tôi!
Sau đó rời đi, hắn đớ người, là sao chứ! Hắn nhìn nó,nó vẫn đang đơ. Hắn lập tức chạy đến bế nó lên rời khỏi bệnh viện quăng nó lên xe và rời đi.
......
Một tiếng trc đó.
Nó đến bệnh viện để....khám thai. Tự dưng đụng vào một người đàn ông đeo mặt nạ, hắn rất đẹp,đôi mắt rất đẹp khiến nó bị thôi miên. Kẻ đó thì ngớ người ra,ko tin vào mắt mik nữa. Lucifer thật chất về Nhật là để tìm nó , không ngờ, sau bao nhiêu năm, cuối cùng nó cx xuất hiện . Đầu tiên cx hơi nghi nhưng chỉ cần nhìn thấy bông hoa hồng trên ngực nó là Lucifer chắc chắn đây là cô gái ấy,người con gái mà Lucifer nhớ mong. Đỡ nó lên, nói:
- Cô tên gì?
Nó :
- Ayahoo Misuzi!
Như tiếng xét vào tai, Lucifer ôm lấy nó, thì thầm:
- Em có bt tôi tìm em lâu lắm ko hả? Mimi!
Nó giật mik, ngoại trừ hắn thì chỉ còn một người có thể bt biệt danh này của nó, chẳng nhẽ người đàn ông này là...
Nó đang mải suy tư thì bị Lucifer hôn. Đúng lúc đó thì hắn đến,....
Trở về hiện tại
Nó giật mik , nhìn hắn. Hắn bt trong đôi mắt kia của nó là sự xăm thù ko thể giấu đi đc, nhưng cx có chút tình cảm. Hắn nhìn nó, nói:
- Misuzi, chúng ta quay lại có đc ko?
Giới thiệu chương sau:
Cái gì? Anh bỏ tôi rồi bây giờ lại muốn quay lại á!, nữ thần của tôi,chúng lại gặp nhau rồi, Em ko nhớ ra tôi sao?
Liệu Misuzi có đồng ta quay lại? Sự gặp gỡ của nó và Lucifer, số mệnh an bài như vậy sao? Rốt cuộc Lucifer có quan hệ gì với Misuzi?

Bình luận truyện Em chọn tôi hay chọn hắn?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ookamu ( thỏ V.I.P )
đăng bởi Ookamu ( thỏ V.I.P )

Theo dõi