Em đổ anh rồi. Anh gục dưới chân em chưa.

Em đổ anh rồi. Anh gục dưới chân em chưa.

Nội dung truyện Em đổ anh rồi. Anh gục dưới chân em chưa.


©Lê Hoàng Minh Đạo_ Argas: ?t Cao 1m95. IQ ? Ngoại hình... mọi thứ phải nói là "Best Great". Tính cách. Lạnh lùng ít nói ít tiếp xúc với người lạ( Tiết kiệm năng lượng đó mà). Là một kẻ bí ẩn... Từ gia thế đến tâm hồn.

©Vũ Trần Kiều Anh_ Sarna: 16t Cao 1m75. IQ 400. Ngoại hình cực kỳ xinh đẹp với đôi mắt nâu lạnh mái tóc đỏ bồng bềnh dài ngang lưng... Làn da trắng như tuyết khiến ai cũng phải ghen tỵ.
Body của một siêu mẫu hàng đầu thế giới với số đo 92-61-95.
Tính tình lạnh lùng, trầm mặc ko quan tâm bất cứ ai trừ cha mình.
Gia thế là một bí ẩn.

•Trương Thành Vũ_ Lim: 16t Cao 1m85 IQ 200. đẹp trai nhưng so với hắn thì còn kém xa lắm. Bạn thân của nó. Tính tình ôn hoà thân thiện.

• Lý Lệ Tuyết_ Crys: 15t Cao 1m70 IQ 180 là tâm phúc của nó trong mọi trận chiến. Xinh đẹp nhưng chỉ = 1 nửa của nó. Tính tình tinh quái nghịch ngợm.

• Văn Kiệt Lâm_ Crux: 16t Cao 1m83 IQ 300. Thuộc hạ tâm phúc của hắn. Cũng đẹp trai nhưng chỉ hơn cha Lim một chút tính tình năng nổ hoạt bát ko kém phần đa mưu túc trí.

• Đinh Mỹ An_ Anny: 15t Cao 1m68 IQ 180. Cũng là một tâm phúc khác của nó. Xinh đẹp = nửa nó. Độ nghịch thì thôi rồi hợp với Crys thì tạo thành bộ đôi hoàn hảo trên từng bảo vật.

Nhân vật khác sẽ giới thiệu sau.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Em đổ anh rồi. Anh gục dưới chân em chưa.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Serpentarius

@serpentarius

Theo dõi

0
0
3

Truyện cùng thể loại