Em không thích yêu hot face

Em không phải một người xinh đẹp hay bất kì cái gì cả. Em cũng không giống anh, vừa đẹp, vừa được yêu mến.
Em và anh quen anh qua lời giới thiệu của một người bạn, thực ra... Ban đầu em không để ý, mãi đến khi nhìn thấy anh lướt qua trên phố. Chiều hôm ấy, em đã đánh bạo gửi add friend facebook và ib insta của anh dù biết phần nhiều rằng anh sẽ không để ý đến em. Tuy đúng thật rằng ngạc nhiên khi thấy comment của anh trong bài đăng của chính bản thân mình.
- "Mình có ibox cho cậu bên mess rồi đúng không?" Em hỏi. "Không có" " Cậu inbox bên ins, cứ tưởng con trai nên không accept đó". Lúc đấy em chỉ buồn mẹ rằng để tên em như vậy.
Tối hôm đấy, em và anh có cuộc trò chuyện video đầu tiên. Em cũng không nhớ chúng mình đã nói những gì, đã cười thế nào, em chỉ nhớ, em rất hạnh phúc dù khi ấy chăng là gì của nhau.
Hôm sau, điều đầu tiên nhìn thấy khi em mở điện thoại ra chính là... Anh. Anh nhắn rằng anh thích em rồi. Và cũng chính khi ấy, em từ chối "Em không thích yêu hotface" "Vì bên cạnh anh em phải cạnh tranh nhiều điều". Em hiểu vì hồi trước em cũng từng như vậy. Sau nhiều ngày..."anh thích em" "nghiêm túc đấy" và lần này em đồng
Đó cũng là ngày anh nổi lên, anh đã dần quên em. Và đến mãi mấy ngày sau anh không nhắn tin nữa. Anh đăng lên hình ảnh của người con gái khác, không phải em. Anh chưa từng dịu dàng với em như thế, em muốn làm ầm lên lắm... Nhưng nghĩ lại... Anh không công khai chuyện của chúng mình, không có hình ảnh lưu lại về kí ức, em có quyền gì để làm ầm lên? Em tự cười cợt chính bản thân của em, em giữ bản thân mình hơn 18 năm, đổi lại sụp đổ trong vòng vài ngày. Em từng ghét hot face, nhưng lại yêu một người là hot face. Em mạnh mẽ ở thế giới bên ngoài kia, nhưng không mạnh mẽ nổi với chính bản thân mình.
Em còn nhớ, có lần. Anh từng nói "Anh yêu những cô bé trầm, lặng giống em" bạn em liền làm ầm lên và bảo "Mày không yêu nó, mày yêu cái danh hotface của nó" rồi cầm đồ kéo em đi.
Điều đau lòng nhất. Cũng chính hôm sau khi anh hỏi em rằng "Anh hóng vợ comback", em cười trừ và từ chối. Đây cũng là hôm, anh không ib nữa và công khai yêu nhau với cô gái khác.
Em ghét bản thân, ghét quá khứ của em, em ghét việc yêu anh nhưng em không ghét được anh. Em ghét việc yêu hot face, không phải vì em ngại, mà vì họ chưa đủ trưởng thành để một cô gái có thể toàn tâm, toàn ý dựa vào cũng như tin tưởng

Bình luận truyện Em không thích yêu hot face

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Agnes

@agagnesvttl

Theo dõi

0
0
0