Em Là Thế Đấy, Yêu Không Thì Bảo ?

Em Là Thế Đấy, Yêu Không Thì Bảo ?

Nội dung truyện Em Là Thế Đấy, Yêu Không Thì Bảo ?

 Em Là Thế Đấy, Yêu Không Thì Bảo ?

Tác giả : Windy
 

Chuyện kể về 1 hs ưu tú của trường chuyên quốc gia Thái Bảo

- Hoàng Bảo Ly, 1 người luôn đứng đầu trường về thành tích học tập, luôn xuất hiện với cái vẻ đẹp siêu quyến rũ trời phú làm biết bao chàng trai phải quỵ luỵ, cô con gái độc nhất của đại gia khét tiếng 1 vùng

- Hoàng Đại. Và câu chuyện bắt đầu: Tại căn biệt thử nhà nó, nó đag lăng xăng giúp mẹ nó chuẩn bị bữa sáng.

- Lên gọi ba xuống ăn sáng đi con. Mẹ nó dịu dàng nói.

- Yes, madam. Nói rồi nó quay qua cười thật tươi với mẹ nó, đưa tay lên làm kiểu trong quân sự rồi tung tăng chạy lên phòng ba nó. Mẹ nó cũng chỉ biết lắc đầu cười, nhìn theo dáng đứa con đáng yêu của mình. Xong bữa sáng,nó chào ba mẹ nó rồi cưỡi lên chiếc xe đạp điện thân yêu phóng như bay đến trường. Đi đến đâu cũng có những ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo, nó mỉm cười tự tin rồi bước vào lớp, vừa đi vừa đọc truyện nữa chứ. Hôm nay lớp học của nó ồn ào hơn thì phải, nó ngưng lại công việc đọc truyện đang dang dở của mình, bất giác quyển truyện ấy rơi "bịch" xuống đất. Trước mắt nó là cảnh người yêu của nó Lâm Tuấn Vũ và người bạn thân thiết nhất của nó Trịnh Ngọc Anh đang ôm nhau tình tứ. Nó đứng như trời trồng ra đấy, miệng chỉ lắp bắp được vài từ rời rạc:

-Hai....hai người....Chuyện này...chuyện này....là...sao? Trịnh Ngọc Anh nhìn nó cười khinh khỉnh, bước đến trước mặt nó dõng dạc:

- Cô vẫn chưa thấy gì à? Vậy để tôi nói cho cô biết nhé. Tôi và anh ấy

-tay Ngọc Anh chỉ về phía Tuấn Vu

- đang yêu nhau đấy. Tin được không đây? Khi người mà cô yêu mến nhất lại là người quay lưng với cô đấy. Và tôi cũng phải cho cô biết, tô4 chưa từng coi cô là bạn cả, hãy tỉnh lại đi. Quen thân với cô chỉ là để lấy thứ thuộc về mình thôi, còn cái danh hiệu học sinh ưu tú của cô, tôi cũng sẽ lấy lại bằng được. Cô cứ chờ xem." Nói rồi cô ta bước đến gần Bảo Ly, cười cợt nhả, rồi khoác vai nó giơ di động lên chụp 1 kiểu ảnh:" Tôi sẽ giữ cẩn thận tấm hình này của chúng ta. Nhìn cô lúc này trông ''đẹp" lắm đấy. Haha..." cô ta cười man rợ rồi ngúng nguẩy bỏ đi. Nó vẫn đứng đấy nhìn trân trân vào 1 khoảng không vô định, mắt ướt đẫm nước. 

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Em Là Thế Đấy, Yêu Không Thì Bảo ?

Bình luận truyện Em Là Thế Đấy, Yêu Không Thì Bảo ?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mèo Ttm

@meo

Theo dõi

1752
0
366

Truyện cùng thể loại