Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1 : đi thi và tin vui

Vào một buổi sáng khi nó còn đang nằm ngủ ngáy trên giường và co quay trong chiếc chăn lông ấm áp thì bị mẹ đập dậy để chuẩn bị đi thi vào trường cấp 3. Do ba mẹ nó làm giáo viên dạy toán thế nên nó được ba mẹ đào tạo học giỏi môn toán từ nhỏ và luôn đứng nhất toàn trường môn Toán. Vậy là mẹ nó cho nó thi chuyên toán, ngoài môn toán thì nó còn giỏi cả Anh Văn . Và nó không ai khác chính là Trần Đan Vy 15 tuổi lớp 9 và là mỹ nhân của trường nó đang học

Vừa bị mẹ đập dậy và thông báo sắp trễ giờ thi thì nó bật đầu ngồi dậy chả biết trời trăng mây gió j cả. Nó chạy vào nhà vệ sinh làm VSCN ( vệ sinh cá nhân) sau khi bước ra khỏi nhà vệ sinh và mặc đồng phục chỉnh tề thì nó nhìn vào đồng hồ.
-Nó:cái j vậy trời!!! Đồng hồ bị hư à . Giờ này mới có 5h30h mà 7h15 mới thi;

Nó sực nhớ ra là chính mẹ đã lừa nó và nó chạy ngay xuống nhà hét lên.
- Nó : mẹ ơi là mẹ. Phải chi mẹ để con ngủ thêm 30p nữa thì cũng chưa trễ đâu mẹ ạ. Mẹ lừa con, giờ này mới có 6h ( nó ns vs vẻ mặt giận dỗi kèm theo xíu nũng nịu)
-mẹ nó : mẹ kêu con dậy sớm để còn kịp ôn lại xíu bài rồi ăn sáng đi vô trường sớm. Ngủ thêm cũng được lợi ích gì đâu nè . Thôi không ns nữa, ngồi xuống ăn sáng đi

Còn nó thì chỉ biết ngồi ăn trong tình trạng còn ngáp ngắn thở dài.

( Vì nó là hs giỏi nhất trường nên nhận được học bổng của 1 trường danh tiếng dành cho con nhà giàu và học rất giỏi mới vào được trường đó. Vì nó giỏi toán nên sẽ thi qua chuyên Toán.)
Trước giờ thi 15p : nó còn chả thèm ôn lại bài mà cứ mò cái iphone 7 plus mà nó dành dụm tiền bấy lâu nay để mua và xài từ năm lớp 7 đến giờ. Cứ cầm đt lướt fb . Tiếng trống vang lên tới giờ thi thì nó luống cuống bỏ đt vào cặp và vào phòng thi.

1 tuần sau ngày thi thì nó nhận được kết quả cho biết nó đã đậu vào trường mà mẹ nó mong muốn. Thế là nó chạy xuống nhà thông báo cho mẹ mừng.
-Nó : mẹ ơi con đậu rồi mẹ ạ. Mua quà cho con đi mẹ ( mặt nũng nịu)
-Mẹ nó : tốt, vậy mẹ thưởng cho 200k đi chs vs bạn nhé
- Nó : thanks mẹ iu 😘😘
Vậy là 2 tháng sau nó phải vào kí túc xá của trường ở vì nhà nó khá xa trường ...
_____________________________________
MÌNH HÔM NAY CHỈ VIẾT ĐẾN ĐÂY NHÉ CÁC BẠN. MONG CÁC BẠN ĐỪNG CHÊ VÌ MÌNH LẦN ĐẦU VIẾT TRUYỆN Ạ =)))

Bình luận truyện Em... Làm bạn gái anh nhé!!!!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Trần Hạ Vy
đăng bởi Trần Hạ Vy

Theo dõi

Danh sách chương