Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3: Để tôi lau bảng.

Tiết học cứ thế trôi qua, giờ giải lao cũng đã đến. Mọi người hy nói thẳng ra đám nữ sinh vây quanh bàn của Lâm Như Mặc để làm quen với tên học sinh mới: Lục Thiên vũ. Họ chen chúc, xô đẩy nhau để được gần cậu ta.

- Hừ! Thật bẩn thỉu.- Một tiếng "hừ" nhẹ. Và người nói ra câu đó chính là Mặc Như. Một nữ sinh trong đám fan não tàn đó nghe được câu nói này của cô, tức giận:

- Này, nếu cô thấy cậu ấy bẩn thỉu thì đừng đến gần cậu ý nữa!- Rồi đẩy cô xuống đất. Lâm Tuyết Lạc thấy vậy thì đỡ cô dậy nhưng cô hất cánh tay của cô ta ra rồi đi ra ngoài. Khả Tiểu Nhã- bạn thân của Tuyết Lạc thấy vậy thì bĩu môi:

- Tuyết Lạc, con nhỏ đó thật chướng mắt. Đã vậy còn từ chối cậu. Không tin nỗi hai người là chị em đấy!

- Kìa Nhã Nhã, đừng nói vậy!- Tuyết Lạc thấy vậy vội bào chữa.

- Ừm, Tùy cậu. Lạc Lạc tốt bụng thật!
_________________________
Hôm nay đến phiên trực nhật của Mặc Như nên khi cả lớp đã về hết, cô vẫn ở lại lau bảng. Đáng ra là còn vài bạn nữa phải ở lại trực nhật với cô nhưng để trả thù về vụ cô ngồi cạnh nam thần của họ nên mấy cô ả chỉ xin lỗi một cách giả tạo:

- Mặc Như, xin lỗi, hôm nay tôi bận việc nên cậu ở lại trực hộ nha!

- Hôm nay tôi phải đón em!

- Hôm nay tôi có hẹn với bạn.....
Dù sao cô cũng quen với việc trực nhật một mình nên cũng không vất vả cho lắm. Bỗng"cạch"- cánh cửa lớp mở ra, Hàn Thiên Vũ bước vào. Mặc Như cũng chẳng phải bọn fan não tàn, khi gặp cậu ta thì bối rối hay ngượng ngùng gì đó nên chỉ lẳng lặng đứng lau bảng. Bỗng, cậu ta mở miệng trước:

- Này cậu không thấy không khí ở đây nặng nề quá à?

-.....

- Câu có nghe không đấy? Tôi đang nói chuyện với cậu đó!

-.....
Thấy cô không trả lời, Hàn Thiên Vũ nín luôn. Mặc Như đang lau bảng bỗng khựng lại- phần trên bảng quá cao so với cô, cô không với tới. Mặc Như định lấy ghế giáo viên trèo lên lau nhưng bỗng có một cánh tay đưa ra, giật lấy cái giẻ lau bảng:

- Để tôi lau bảng!
________________________
Chương này dài hơn một tí rồi nên đừng giết ad:)!

Bình luận truyện Em muốn biết, yêu là gì?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tôi là...
đăng bởi Tôi là...

Theo dõi