truyen

Em Nói Đi, Thật Sự Em Là Ai?

Em Nói Đi, Thật Sự Em Là Ai?

Nội dung truyện Em Nói Đi, Thật Sự Em Là Ai?

Tittle: Em Nói Đi, Thật Sự Em Là Ai? (2013)

Author: Natasy + Boo

Thể loại: Teenfiction, school - life, romance...

GTNV

Nó (Trang) - một người đáng lẽ phải chết đã nói dối để che đậy sự tồn tại của mình,với hy vọng tìm được một cuộc sống mới và để dễ dàng cho kế hoạch trả thù của mình. Rồi nó sẽ ra sao khi sự thật được phơi bày.

Hắn (Đạt) - một kẻ ngang tàng ngỗ ngược, trái tim chưa một lần thật sư rung động trước một ai. Đến bao giờ hắn mới tim được một người con gái yêu thương mình thật lòng.

Minh - một cô gái luôn che giấu con người thật của mình qua lớp vỏ lạnh lùng và bất cần, nhưng sâu bên trong là một nỗi đau, sự ám ảnh và sợ hãi.

Quân - một chàng trai luôn sống khép kín và ít chia sẻ, cuộc sống quanh anh tẻ nhạt đến vô vị. Cuộc sống của anh có vẻ đẹp hơn từ ngày anh gặp nó. Nhưng ông trời lại trêu đùa anh bằng một sự thật đau lòng.

Phương - môt cô gái luôn lạc quan yêu đời, không bao giờ khóc vì một lời hứa ngày xưa.

Khánh - một chàng trai ấm áp, hay cười nhưng ít ai biết sau vẻ ngoài đó là một con người khác, một con người sống trong đau khổ nhiều năm, lúc nào cũng chỉ nhớ về một người con gái.

Tương lai sẽ hạnh phúc hay tràn ngập nước mắt.Những trái tim yêu thương có tìm được nhauHay phải rời xa nhau trong đau khổSau cơn mưa trời lại sángHay chỉ là bầu trời tăm tối với những đám mây đen...

***

Lời tác giả:

- Mình sẽ nhận tất cả những lời góp ý bắt đầu từ chap 29. Vì từ chap 28 trở về trước mình đã viết cách đây 2 năm, và trong 2 năm qua mình đã tiến bộ rất nhiều nên đừng nhận xét quá khứ vì vốn dĩ mình đã thay đổi rồi không cần góp ý nữa.

- Mình sẽ không tiếp thu bất kì lời nhận xét nào về Motif cũ hay độ ảo tưởng và những vì đại loại như thế. Nói thật nhé, thời điểm mình post chap đầu trên Zing Forum vào năm 2013 thì motif này CHƯA CŨ. Vì thế nên đừng nhận xét những gì vô ích.

- Truyện này KHÔNG CHẮC SẼ FULL nên ai không thích có thể không đọc. Mình đã bỏ dở 2 năm không viết và giờ đăng ở Sàn chủ yếu là để viết tiếp phục vụ độc giả cũ. Những người đã chờ đợi và nổi giận vì sự bỏ dở lưng chừng trong suốt 2 năm qua. Vì thế nên mình cũng không cần ai yêu quý hay ủng hộ gì lắm đâu. Thích thì nhất, không thích thì đi. OK, không sao cả.Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc qua những dòng này.

(1/7/2015)
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Em Nói Đi, Thật Sự Em Là Ai?

Bình luận truyện Em Nói Đi, Thật Sự Em Là Ai?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Natasy Ld

@natasy-ld

Theo dõi

2
1
29

Truyện cùng thể loại