Tùy Chỉnh
Đề cử
ÉP YÊU 100 NGÀY

ÉP YÊU 100 NGÀY

Chương 384: Vợ Của Anh Không Phải Là Vợ Của Anh (4)

Nếu cô không nhìn thấy chiếc nhẫn này, cô có kích động như vậy không?

Mặc kệ, dù là đáp án khiến cô vui mừng hay không, cô vẫn muốn đối mặt một lần, tiếp nhận sự thật một lần.

Vì đây là cơ hội cuối cùng của cô, nếu không hỏi, cả đời này cô cũng sẽ không biết đáp án, không biết đáp án, cô sẽ không sống yên.

Cô biết, bây giờ cô chỉ có thể dùng thân phận của Lương Đậu Khấu để hỏi hắn vấn đề này.

Cô cũng biết, hiện nay hắn đã là người đã kết hôn, coi như đáp án của hắn là thích cô, cô cũng không có cơ hội ở bên cạnh hắn.

Nhưng không sao, chỉ cần cô biết hắn vì Tần Chỉ Ái mà thay đổi, đáp án như vậy cũng do chính tai cô nghe thấy, vậy là tốt rồi.

Cô chỉ muốn cùng hắn đặt một dấu chấm hết tròn trĩnh, cô cũng nên cho bản thân mình một câu trả lời hoàn chỉnh sau bằng ấy thời gian thầm thương trộm nhớ không hối tiếc.

Tần Chỉ Ái nhanh chóng thay đồ, cầm chìa khóa xe và bóp tiền, liền vội vàng xuống lầu.

Cô không để ý đến những câu hỏi của quản gia, chỉ im lặng đến ga ra lấy xe, lao nhanh ra khỏi biệt thự tiến về phía công ty của Cố Dư Sinh.

. . . . . .

Khách sạn Thượng Hải.

Phát hiện ánh mắt khác lạ của Lương Đậu Khấu trong video, Cố Dư Sinh không chút do dự lùi video lại vài giây, sau đó liền xuất hiện hình ảnh Lương Đậu Khấu lơ đãng nhìn về phía ống kính máy quay, hắn lập tức chụp màn hình, sau đó mở tấm ảnh đó ra, quan sát cẩn thận.

Càng xem, hắn lại càng nhíu mày.

Nếu là lướt qua chỉ thấy hơi khác thì lúc này hắn hoàn toàn chắc chắn đôi mắt của Tiểu Phiền Toái trong video khác đôi mắt của người bên cạnh hắn rất nhiều.

Đây hình như là lần thứ ba hắn cảm thấy khác lạ đúng không?

Lần thứ nhất là lúc ở Anh hắn nhìn bức ảnh của cô trong tin tức, khi đó hắn cũng không thật sự chú ý, chỉ thấy đôi mắt của cô có chút không chuẩn, nghĩ là do ánh sáng hoặc chỉnh sửa của hậu kỳ, trong lòng còn thầm nhổ nước bọt kỹ thuật photoshop của mấy người kia.

Lần thứ hai là mấy ngày trước đây lúc hắn và cô đi xem phim, trong những cảnh quay cận mặt, phát hiện ánh mắt của cô có chút quái dị, cô giải thích với hắn rõ ràng nên hắn cũng không nghĩ nhiều, cảm thấy cũng có thể là những nguyên nhân đó.

Nhưng lúc này video này hoàn toàn không có chỉnh sửa lại gì hết, cũng không có trải qua photoshop các kiểu, tại sao ánh mắt của cô vẫn có sự khác biệt lớn đến vậy?

Cố Dư Sinh gặp một câu đó nan giải, hắn nhìn chằm chằm màn hình điện thoại một lúc lâu, vắt óc suy nghĩ, cũng không nghĩ ra đáp án, cuối cùng lại xem video từ đầu tới cuối một lần nữa, chỉ cần là hình ảnh đụng đến ánh mắt của Lương Đậu Khấu, liền chụp ảnh màn hình lại.

Video Ngô Hạo gửi cho hắn là đồ quay lén nên số lần Lương Đậu Khấu nhìn vào ống kính cũng rất ít.

Người quay trộm chắc cũng cầm điện thoại không ổn định nên ống kính vẫn luôn lay động, tuy rằng chất lượng video không thấp nhưng hình ảnh cũng chẳng rõ ràng lắm.

Cố Dư Sinh xem đi xem lại video hơn một tiếng đồng hồ, hắn lấy laptop đồng bộ hình ảnh từ điện thoại di động, phóng lớn hình chụp màn hình lúc nãy, cẩn thận quan sát, lại lên mạng tìm rất nhiều hình ảnh của Lương Đậu Khấu.

Có hình thật, cũng có hình ảnh trong phim, quảng cáo. . .

Cố Dư Sinh sắp xem đến hơn một ngàn bức ảnh, cuối cùng mới nhìn thấy một tấm ảnh khiến hắn có cảm giác quen thuộc.

Tấm hình kia lại dẫn nguồn từ Microblogging của Lương Đậu Khấu, Cố Dư Sinh thuận theo đường dẫn đến trang chủ của Microblogging của Lương Đậu Khấu.

Bình luận truyện ÉP YÊU 100 NGÀY

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Quý Kim
đăng bởi Quý Kim

Theo dõi

Danh sách chương