Tùy Chỉnh
Đề cử
FA nữ phụ hay nữ chính đây ?

FA nữ phụ hay nữ chính đây ?

Chương 1 : Phản bội ( Lừa tình )

Trong cửa hàng cà phê sang trọng, âm nhạc du đương bản tình ca ngọt ngào thấm lòng người nhưng chỉ duy nhất bàn cuối dãy tường bên hoa là lạnh nhất...

Có ba người đang ngồi nhìn nhau, một gái hai trai.

Một yếu ớt thụ, một mạnh mẽ công, mặt đỏ bừng, thẹn thùng, lo lắng, sợ sệt, vô số loại mặt nhìn cô gái đối diện.

Trước mặt hai chàng trai là cô gái nhan sắc tinh xảo thượng cấp mặt lạnh lùng nhìn hai người, cô gái khoanh tay trước ngực nhìn không ra hỉ nộ.

Bỗng chàng trai mạnh mẽ lên tiếng : Em biết đấy bọn tôi yêu nhau ! Tuy hơi run run nhưng anh đã dũng cảm lên tiếng. Chàng trai yếu đuối mắt rực rỡ tỏa sáng nhìn anh mạnh mẽ mặt đỏ ửng.

Họ nhìn cô gái, thấy cô không phản ứng gì là bất ngờ thì thở phào.

Thực chất cô bình tĩnh như thế thôi chứ ở trong nội tâm thì chửi thề rồi " Má nó, TMD có ai như tôi không, bạn trai cũ và bạn trai mới của mình thì lại hẹn hò yêu đương, tôi đây là bị lừa tình suốt bao nhiêu năm đây sao ! "

Cô gái đứng lên cầm túi sách hàng hiệu của mình nhìn hai người đàn ông ngồi đó nói : Tạm biệt ! nặng nề, rồi rời đi.

Hai người nhìn nhau, vậy là thành toàn cho bọn họ đúng không, cả hai ôm nhau thân mật trong quán cà phê, tất cả mọi người xung quanh đang đứng xem kịch thì rất bất ngờ vì cái kết này không như tưởng tượng của họ.

Cô gái chạy về nhà như xe tăng mặt vặn vẹo, vô cùng tức giận. Và đấy chính là cô Y đã 29 tuổi sắp gần như, hơi gần, sắpsắpsắpsắpsắp.... 30 thôi, và là nữ chính của chúng ta.

Cô Y bực bội nhảy lên giường chà đạp con thú nhồi bông tội nghiệp. Nhớ lại năm đó cô Y rất mê người, đi đâu ai chả thích sao mà gần như tuổi chỉ có chút lớn thôi mà lại như thế này chứ !

Cô Y không căm tâm bắt đầu ngồi đọc manga cho hết giận, nhớ lại hôm trước đi nhậu cùng con bạn, nó cho cô Y một quyển manga đam mỹ, bắt cô Y phải đọc, cùng chia sẽ thú vui.

Khi cô Y đọc xong tay run rẫy làm rớt quyển manga xuống sàn, ánh mắt không tin nổi nhìn vào cuốn truyện đó.

Thật sắc, thật nét, thật SM, thật.....

Cô Y cảm thấy đồng cảm với nhân vật nữ phụ trong đó, tình trạng giống như cô, nhưng chỉ khác là cô ở hiện đại, còn nữ phụ ở thời Victorian, mà thôi cô Y không quan tâm nhiều bắt đầu dưỡng da đi ngủ.

---------------------- Phân cách sáng hôm sau tại công ty xxx ----------------------

Cô Y sáng lạn bước vô công ty đi làm như ngày thường, vào văn phòng của riêng cô, uống một cốc cà phê vừa pha, cô Y lấy báo đặt trên mặt bàn mở ra xem, cô Y bỗng trợn mắt nhìn tiêu đề to bùng được in đậm vô cùng bắt mắt, hình chụp ba người ở quán cà phê nhìn rất quen mắt, từng chữ ghi cô Y bị phản bội bởi hai người thiếu gia nhà họ zxycb, hai người yêu nhau nhưng cô Y không cho phép và bla bla, thêm vài câu truyện sướt mướt, toàn là những tin vẹt không có đúng sự thật.

Cô Y tức giận hộc máu, tim đập nhanh mắt bắt đầu mờ đi, trước khi ngất hoàn toàn cô Y rống lên : Đời này ta hận mấy tên GAYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ........ +

Bình luận truyện FA nữ phụ hay nữ chính đây ?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Đại ca lưu manh
đăng bởi Đại ca lưu manh

Theo dõi