Tùy Chỉnh
Đề cử
FA nữ phụ hay nữ chính đây ?

FA nữ phụ hay nữ chính đây ?

Chương 6 : Bắt đầu ngày mới của Corselia ?

Kiếp trước thì dùng xưng hô như mình, tôi, cô, nha.

Còn kiếp này danh môn quý tộc thời xưa thì dùng xưng hô như ta, anh, nàng, quý cô, quý ông, lady, sir, lord chẳng hạn.

Hiện tại vì Corselia còn nhỏ nên không dùng từ nàng đâu chỉ gọi tên thôi, lớn lên khoảng 15 tuổi là dùng từ nàng được rồi.

----------------------

Và thế như chương trước đã nói honey bee à nhầm Corselia đã gặp nam chính đầu tiên , khụ...e hèm là (Công 1).

Và với độ biến thái của Elain, không hề giống trong nguyên tác Corselia liền muốn ngất xỉu nhưng vì tương lai của thế giới này phải chống gậy đi đến học viện thôi.

Ừm ngày thứ nhất :

Ừ rất bình thường không có gì xảy ra hết, Elain vẫn dạy học cho Corselia cách sử dụng, kích hoạt ma pháp, ngoại trừ khi buổi học kết thúc, Corselia nhìn thấy trên bàn học có hoa đắc tiền thơm nức mũi, và nụ hôn rõ to, trên tờ giấy còn ghi : Tặng honey bee của tôi. Còn Elain thì biến mất rồi.

Xé tờ giấy thả trong gió ( như vậy cũng không thấy tội lỗi hơn khi đem nó vất trong thùng rác :))), đem hoa tặng cho người làm vườn trong học viện, Corselia mặt lạnh về nhà mình.

Ngày thứ hai :

Vẫn như ngày một, tặng hoa và thêm vài cái liếc nhìn của Elain rất nóng bỏng a !

Ngày thứ ba...

Ngày thứ tư...

Ngày thứ năm...

Ngày thứ sáu...

Ngày thứ bảy...

Ngày thứ tám : Vào ngày thực hành ma pháp.

Đụng chạm nhau, bàn tay của Elain có khi chạm vào người của Corselia, nhưng đó có coi là phi lễ không nhỉ, trong thời đại này tuy có cho hôn thuê hai nhà gặp nhau nhưng có hơi lớn mật nhỉ.

Elain !! Ta tạm tha cho anh vì tương lai của ta, chụy will revenge, chờ đó, hứ !

Vài tuần sau. Tại biệt thư riêng của Elain.

Corselia cảm thấy khó xử vì sao mọi chuyện lại như thế này.

Nằm trên giường Corselia nhìn Elain đè mình trước mặt, đồ lolicon mei này !! Khuôn mặt của Corselia vô cùng khó coi, nước mắt sắp chảy mịa ra rồi.

Elain cười một tiếng, thổi một hơi sau gáy của Corselia :

- Em biết không, anh đã chờ ngày này lâu lắm rồi.

Đồ khốn cầm thú này hắn không lẽ định ăn ta sao, nhưng ta hiện chỉ mới năm tuổi, đồ phá hoại mầm non này.

Hắn nói tiếp :

- Từ khi nhìn thấy em từ cửa sổ, anh nghĩ mình đã lỡ nhịp mất rồi_ Vuốt mái tóc trắng bạc của ta hắn nhìn ta bằng ánh mắt quen thuộc khi nhìn em thụ trong nguyên tác, rồi chuyển sang nổi giận.

-Thế mà em lại đi nói chuyện với thằng nhóc đó, lúc đó anh rất tức giận có biết không, nhìn thấy em và thằng nhóc đó cười nói, anh cảm thấy nó rất ngứa mắt lắm không, ah ~ phải chờ em lớn làm anh rất sốt ruột em biết không. ( BB : thằng nhóc đó mới là chân ái của anh đấy ! )

- Cứ nghĩ đến một ngày em lớn lên trong vòng tay anh mà lại bị thằng khác chiếm lấy... Anh không thể cho điều đó xảy ra được._ Anh ta nhìn ta cười một hồi.

- Mà thôi hiện giờ em chỉ là một con nhóc đợi khi em lên mười lăm tuổi rồi đón về nhà cũng không sao hết, tối nay em sẽ là của tôi.

What không được, sự trong sáng của ta é é é, tính chiếm hữu cao là thế các đồng chí khác mà xuyên không mà gặp được cực phẩm như anh chắc hết hơi từ lâu rồi.

Ta nhắm mắt chờ đợi, sau vài phút, vài tiếng sau ta chẳng nghe thấy gì ngoài tiếng ngáy ồ của Elain.

Đen mặt ta mở mắt nhìn khuôn mặt xênh đập của Elain đang chảy ra nước miếng, đêm nay coi bộ khó ngủ rồi đây.

Thanh niên mười tám tuổi Elain trước mặt cô nhóc năm tuổi Corselia, ngủ mất hình tượng. Trừ 10 điểm lãng mạn.

BXH Lãng mạn ❤:

Hiện tại chỉ có hai thí sinh là Kivonl và Elain, hiện tại đang dẫn đầu là Kivonl với số điểm là 50, sự lãng mạn trong sáng ! 🎉

Đứng thứ hai là Elain với số điểm -10 đã bị tác giả bộ này trừ vì mất mặt trước các đọc giả đang mong chờ tình tiết ngôn tình.💔

Và sau này sẽ cập nhật tiếp, và đương nhiên 😉 sẽ có nhiều thí sinh khác tham gia vô rồi, mỹ nam vô số a ~

Sau một đêm khó ngủ cùng Elain, Corselia được xe của gia tộc đón về biệt thự chính.

Những năm này Corselia sống lớn lên tại nhà chính nhưng chổ ở hiện tại là ngoại ô cách nhà chính khoảng một cánh rừng thôi (5 triệu hecta rừng ) giống như cuộc sống ẩn dật của những cao tăng, may là có nhà của bé thụ gần đây nếu không Corselia nghĩ mình sẽ sống cô độc ở đây mất thôi.

Được nhà chính triệu về chắc hẳn là chuyện của Elain rồi, ji-sama* biết nhanh ghê, mạng lưới nhà Willwon có khác đâu đâu cũng có tai mắt.

*ji-sama : gọi ông nội/ngoại theo cách nói kính trọng, những ai xem anime chắc biết cách xưng hô này.

Bước xuống xe nhìn biệt thư lộng lẫy có chút thanh lịch vẫn giống như lúc hồi còn làm baby đến đây.

Vào đại sảnh Corselia nhìn thấy cha mẹ của mình, đi tới chổ bọn họ.

- Gặp qua cha mẹ_ Vì là con nhà gia giáo nên không thể mất hết lễ tiếc, chảo hỏi như đã được dạy trong lễ nghi.

Cha nhìn tôi tự hào, con gái nhỏ chỉ mới năm tuổi mà lễ phép giống như mình hồi nhỏ, thông minh biết cư xử giống như tiểu thư quý tộc. Y như người đó, truyền thyết trong gia tộc này. Người con gái đầu tiên của D.Willwon.

Mẹ dùng quạt lộng vũ che mặt, nước mắt sắp rơi, con gái xa nhau năm năm cứ như một thế kỉ trôi qua, bây giờ con lớn như thế mẹ tự hào làm sao, trông con giống y hệt như ngừơi đó liệu có thể gánh vác nổi không.

Nhìn hai người trước mặt như đang ôn hết chuyện cũ, Corselia tự nghĩ chả lẽ có gì mà mình không biết chăng ?

Một lát sau có quản gia già nhưng nghiêm nghị đi tới :

- Tiểu thư nhỏ ông chủ mời cô vào trong ạ.

Nhìn cha mẹ gật đầu với mình Corselia đi theo quản gia đến thư phòng, trong đầu lại suy nghĩ.

Quản gia bên người ji-sama hiện đã lớn tuổi nhưng không phải là đèn cạn dầu vẫn còn bén nhọn chán, xử lí các dòng họ chính và phụ trong gia tộc, bầu bạn bên người ji-sama ( đừng nghĩ bậy nha ! Chỉ là hai ông già ngồi nói chuyện khi còn trẻ thôi ) Thủ đoạn của lão này có một không hai, trung thành nên được coi là bạn tri kỷ của ji-sama chẳng hạn.

Có điều cháu lão là một người có lòng tham không đáy làm sao có chuyện nguyện trung thành với gia tộc được.

Và chúc mừng hay cháu lão không ai khác chính là nam phụ độc ác nhất bộ truyện đam mỹ này.

Với mái tóc đỏ hung và con mắt đỏ có tính độc quyền chiếm lĩnh, biết được hắn chỉ có một mình thế lực không đủ nên ẩn nấp trong gia tộc nhiều năm, đi chiêu mộ các dòng họ chi thứ, phụ của gia tộc, những người muốn lên dòng dọ chính, những người độc ác, gian xảo, có bản lĩnh, hắn đều thu phục làm việc dưới quyền hành của mình. Bởi vậy mới nói gia tộc có nhiều con cháu là thế, nhiều người cũng không quản được.

Vì sao mấy người kiêu ngạo đó lại chịu quỳ dưới bên chân của hắn sao ? Vì hắn có một khả năng đặc biệt đó chính là thôi miên, năm hắn còn nhỏ đi lịch lãm ngoài sa mạc tìm đuợc quyển sách dạy bí thuật, thế là hắn đã học sành sạch cuốn bí kíp rách nát dưới cát lún đó.

Và không khổ công hắn đã thành công, ông trời ( mụ tác giả ) ưu ái cho hắn làm hắn trở thành cao thủ về thống lĩnh hệ tinh thần. Che giấu sức mạnh mấy năm cũng không thể nào đánh bại dưới tiếng sét ái tình.

Vâng người đó không ai hết chính là nam chính thụ của chúng ta Kivonl ngây thơ không hề biết mình đã làm tim người ta thắt chặt.

Giữa tình yêu ngang trái và quyền lực hắn dĩ nhiên chọn cái sau rồi, tình yêu thì đợi hắn chiếm được cái nhà W.Wiilwon này rồi sẽ đi tìm Kivonl sau.

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy nhìn thấy gia chủ nhà Higgins ( Elain đó mấy má, trở thành gia chủ rồi nhé ) qua lại với người mình yêu thì hắn đã hắc hóa rồi, tức giận công tâm nên sau một đêm mái tóc đỏ hung rực rỡ chuyển thành một màu đen ơi thật đen, đen như hố sâu, hơn cả vũ trụ. Mắt chuyển thành màu đỏ quỷ dị chứ không còn là màu đỏ có lấp lánh trong đó nữa...

Sau khi bị anh Elain đánh bại hắn chuyển vào núi Abyys ngàn năm có độc ở trong đó dưỡng thương cùng các anh em còn sót lại.

Cuộc chiến tranh giành người yêu Elain đã dành được, còn hắn thấtbại.

Nhưng vẫn chưa kết thúc lại ba năm nữa cơ thể hắn trở thành bách độc bất xâm ( giết cả đống người ngâm máu biết bao nhiêu súc vật, đương nhiên có thảo dược rồi ) quay lại tìm Elain trả thù, cuối cùng dưới ánh hào quang của nam chính hắn bị giết và bị lấy máu chữa cho Kivonl bị trúng độc.

Trước khi chết hắn bị người đời chê cười, ma đầu núi Abbys ngày ngày làm chuyện xấu xa cuối cùng chết dưới tay của trưởng lão ( Elain ) Higgins anh dũng.

Vậy các bạn thử nghĩ xem cái chết của nam phụ độc ác này có xứng không ?

Chỉ vì tình ái quyền lực chưa đạt được thì đã chết thảm, người đời sẽ luôn kinh thường hắn.

Một thiếu niên trai tráng chưa đạt được mục tiêu đã xuống nấm mồ.

Quả nhiên là nam phụ, tuy lúc đầu gia cảnh cũng không tệ, thực lực vô cùng tốt cũng bị ánh hào quang của nam chính làm sập đổ thôi. Do mụ tác giả muốn tăng thêm độ tình cảm của các cặp đôi trong bộ đam mỹ này.

Tổng số có thể tới 24 người.

12 nam chính gồm công, thụ và 12 nam phụ gồm công, thụ.

Nhiều quá mụ tác giả khốn khiếp à không còn tệ hơn mụ tác giả là người đã cho mình xuyên không !!!

( Nơi nào đó BB đang : áccch chììììì =))) Ai đang thương nhớ mình thế nhể !? )

Tên hắn là Rufus không có họ Rufus có nghĩa tóc đỏ, mụ tác giả lười đến nổi không đặt tên sao !!!

À 12 nam chính đều có họ, còn 12 nam phụ không có họ đâu nha.

Đó là điều mà mụ tác giả đặt ra cho độc giả dễ hiểu nếu như gặp trai đẹp nào có họ và không có họ là biết họ là một trong những nam chính/phụ.

Ờ sẵn tiện nói luôn lão quản gia nãy giờ tác giả bỏ quên nãy giờ tên là Rur.

Vừa nhắc đến, lão đã lên tiếng :

- Cô chủ nhỏ mời vào trong ông chủ đang chờ.

Định hồn lại Corselia mỉm cười :

- Ừm.

Đẩy cửa vào, bên trong là một thư phòng ngay ngắn, cổ xưa, trên tường gạch màu trắng khói còn treo những bức tranh đáng giá cả một gia sản của nhà giàu mới nổi. Đèn làm bằng bạc mạ vàng ( bây giờ chỉ sử dụng nến thôi, chứ chưa có điện, và phép thuật dùng để làm gì sao không sử dụng chứ. Cần gì điện trong khi có phép thuật thay thế a.

Chắc trong thế giới ảo tưởng đầy phép thuật này không có Werner von Siemens người phát minh ra máy phát điện đâu nhỉ !? Bóng đèn còn chưa có thì nói chi là máy phát điện, vẫn là thế giới ma pháp thì sử dụng phép thuật đi.

Muốn sáng ư thì hãy đọc câu thần chú chỉ tay vào cái gì đó hình cầu là được, thế là xong, chỉ tốn một chút ma lực thôi. Câu thần chú này ngay cả dân thường ăn mày đều làm được.

Trang trí trong căn phòng vô cùng thanh lịch, cao quý lại có hơi thở quyền quý. Vô cùng thích hợp bán được giá ! Ấy dừng dừng thế là được rồi bệnh cũ tái phát, kiếp trước liều mình làm công việc trang trí nhà, bất động sản, kinh doanh đã nhiễm đến tận xương tủy luôn rồi.

Kiếp này vì mạng sống, coi như chúng ta không còn duyên vậy, tạm biệt kinh doanh.

Trên ghế có một người đàn ông tuy tóc đã bạc đi nhưng cơ thể vẫn cường tráng, khí thế uy áp như đang lên chiến trường, quả nhiên gia chủ của gia tộc cường đại là đây.

Nếu các bạn muốn tác giả có thể kể chuyện xưa... DỪNG NGAY đến đây thôi kể chuyện xưa cái khỉ, viết nhanh rồi kết thúc chương này đi !!

Được rồi...

Quay người lại Corselia lễ phép cúi chào 180° :

- Ji-sama, con đến rồi ạ.

Thu lại uy áp, con bé này hình như không bị uy áp của mình dọa sợ như những đứa trẻ cùng tuổi với nó, tốt ! tốt ! Quả nhiên là hậu duệ của người đó, người con gái đầu tiên sau ngàn năm trước.

- Ừm Eliza ngồi đi. ( tên tự/thân mật của Corselia, ai không nhớ mời nhấp chương 2 )

- Vâng. _ Ngồi trên ghế trước mặt là ông nội, Corselia vẫn điềm tỉnh như bình thường, mang phong phạm của tiểu thư quý tộc, không có chút nóng vội hay vội vã.

Với biểu hiện này có vẻ ông ấy rất thích, gật đầu, ông nói tiếp :

- Eliza ta tuy biết con là tiểu thư phải được ở nhà dạy dỗ trở thành một vợ xuất sắc, đoan trang, nhưng con lại có ma lực và thể chất cao hơn cả một người đàn ông trưởng thành, con muốn chọn con đường nào trong hai con đường này.

- Ở trong khuê phòng làm một người vợ đảm đang, hay là chiến đấu vì gia tộc.

Corselia thầm trong lòng thì ra gọi mình đến đây là vì thế còn tưởng gì.

- Vâng thưa Ji-sama Eliza muốn chọn con đường thứ hai, con muốn chiến đấu vì gia tộc thể chất và ma lực của con có thể giúp cho gia tộc chúng ta càng mạnh, thay vì ở nhà làm người vợ đảm đang con vẫn là muốn dựa vào thực lực chính mình để đi lên đỉnh cao._ Nói đến đây ông ấy có thể thấy trong mắt của cháu mình có một thứ, giống như chính mình năm đó lựa chọn là con đường của cường giả. Liệu của cháu đó sẽ là gì đây, thật mong chờ vào hậu duệ của người đó.

- Nếu như chiến đấu tay cháu sẽ dính máu dù là người có tội hay người không có tội, bị thương sẽ rất đau có thể sẽ để lại sẹo, là một người con gái, liệu cháu có thể làm được.

Bao nhiêu đó thì có là gì để đổi lấy quyền lực như kiếp trước đã để lại sau lưng là vết bỏng cực lớn trong trận huyết tẩy đó thì có sao.

- Ềh vâng con làm được ạ. _Có vẻ hơi buồn cười khi khuôn mặt non nớt này lại tỏ vẻ nghiêm nghị nhưng lại được lòng tín nhiệm của ông ấy.

- Được_ Nói xong ông lấy ra một chiếc hộp nạm bạc được khắc tinh xảo với những kí tự hơi giống latinh rất cổ xưa thanh nhã,chiếc hộp tứ giác có bốn góc chân nhỏ ở dưới đáy được hoa tiết như lông vũ, phía trên là nắp hộp được gắn một lớp hồng ngọc đỏ mỏng có thể nhìn thấy mình trong đó.

Ông mở hộp, trong họp là một mặt dây chuyền làm bằng bạc có hình đồng xu, viền ngoài đồng xu hai mặt đều được gắn 12 viên đá quý nhỏ chúng có tất cả 24 màu khác nhau, tuy nhìn giống đá quý nhưng lại đẹp hơn tất cả đá quý mà Corselia từng tiếp xúc qua. Chính giữamặt đồng xu là hai viền vòng tròn, bên trong đó là những kí tự khó hiểu được nạm màu vàng, và còn lại một cái gương hình giọt lệ ở trung tâm vòng tròn.

Corselia sau khi nhìn kĩ rồi mới khó hiểu ngẩng đầu nhìn ông.

Ông nói :

- Đây là vật gia truyền được chuyền lại cho hậu duệ của người đó, mà con Eliza từ ngoại hình đến tích cách, cư xử đều đạt tiêu chuẩn, hãy cầm lấy sợi dây chuyền này và chúc phúc cho gia tộc chúng ta đi Corselia D.Willwon.

HẢ ! trong nguyên tác làm gì có chuyện này !!

Gật đầu khờ khờ nhận lấy cái hộp hồng ngọc ấy, nữ chính chúng ta bắt đầu về nhà, đi ngang qua thấy cha mẹ ngạc nhiên nhìn cái hộp trong lòng Corselia, họ cười buồn một cái.

Cha và mẹ hôn vào trán Corselia một cái rồi cầu nguyện với chúa.

Chào tạm biệt cha mẹ Corselia đi xe về nhà.

Nhìn cái hộp thần bí này Corselia cảm thấy nhức đầu xem ra thân phận nữ phụ này còn nhiều bí ẩn nữa.

Cầm sợi dây chuyền Corselia đeo lên cổ mình, tựa đầu sau ghế nắm mắt.

24 viên đá khác màu sắc hiện có 3 màu sáng nhất : Trắng,Đen, Đỏ.

--------------------------------

3000 chữ bù cho lâu rồi bây giờ BB mới viết hehe.

Bình luận truyện FA nữ phụ hay nữ chính đây ?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Đại ca lưu manh
đăng bởi Đại ca lưu manh

Theo dõi