Tùy Chỉnh
Đề cử
FA nữ phụ hay nữ chính đây ?

FA nữ phụ hay nữ chính đây ?

Chương 7 : Chỉ một thoáng trôi ngắn ngủi, chàng trai tóc đỏ rực rỡ dưới ánh chiều tà.

Kể từ khi Ji-sama đưa cho Corselia sợi dây chuyền này, mỗi ngày Corselia đều cầm lấy nó cầu nguyện, không phải vì là tín đồ của chúa đâu, vì nghĩ đến kiếp trước trong bộ truyện tranh BL đó mọi thứ đều cập nhật đến chúa trời, thánh thần đều rất có hiệu nghiệm nên Corselia cũng làm.

Vì cuộc sống tươi đẹp sau này, Coselia sẽ làm tất cả mọi thứ bất chấp tất cả, nghĩ lại nhìn sợi dây chuyền đeo trên cổ này làm Corselia nhớ đến giấc mơ mà mình bỏ quên mất.

Hồi Corselia đúng năm tuổi cô có một giấc mộng rõ là nó rất mờ nhạt nhưng nó gây ấn tượng vào lòng của cô.

Một cánh đồng hoa mênh mông bất tận, ánh chiều tà chiếu xuống đám hoa tinh khiết, một chàng trai tóc đỏ mắt nhắm lại cầm hoa hướng về phía hoàng hôn rực đỏ ấy.

Corselia không nhầm, trong giấc mộng ấy mình đang chạy về phía chàng trai đó, như muốn bắt lấy, nhưng đến khi sắp gần rồi thì một bức tường lửa đánh về phía Corselia làm cô tỉnh giấc luôn.

Quả thật là một giấc mơ kì lạ, nhưng bây giờ nhìn lại mình, có cảm giác thê lương không tả nổi dù đó chỉ là một ảo ảnh không có thật thôi, nhưng vẫn có gì đó mà Corselia không thể nhớ nổi, rốt cuộc điều đó là gì mà khiến cho mình vừa muốn quên vừa muốn nhớ.

Nhíu cặp mày ngài Corselia dựa vào cửa sổ nhà mình nhìn bầu trời trong sáng giữa rừng già xanh cối này.

– Cô chủ đến giờ đi học rồi ạ _ Sebs nói.

Éc đến rồi á ! Chẳng muốn đi chút nào hhhhhhhhhhết!!!!!!

– Ừ ta biết rồi, ngươi lui ra đi.

– Vâng. Sebs đi ra biệt thự gọi xe đưa Corselia đến Kingdom

Corselia mắt cá chớt nhìn ba thằng trẻ trâu đang chặn đường mình.

– Chị đại xin hãy thu nhận chúng em.

– Từ khi nhìn thấy chị tụi em đã biết đó là định mệnh, Henry nói, à là thằng đập trai ấy.

– hê hê. Còn đây là Chad tên khờ khạo nhất.

– Xin hãy tha thứ cho lỗi lầm lúc trước của em. Đây là Dake thằng hay chơi ngu.

Tụi ba quí tộc vô cùng thơ ngây này lần trước dám chơi ngu đụng chạm với Corselia về nhà bị các trưởng bối la mắng, sau khi biết về gia thế và sức mạnh cực khủng của Corselia thì bắt đầu sùng bái xem Corselia là thần tượng như các fan não tàn trong kiếp trước.

Sau này ba người họ sẽ luôn bám theo Corselia làm cho cô vô cùng phiền muộn nên lâu dần trở nên thân thiết hơn vì đã ở trong đơn vị của cô, họ luôn ủng hộ, tình bạn, tình chiến hữu quý giá nhất khiến cho sau này trong quân đội lập ra bài ca về đơn vị đứng hàng thứ 10 lãnh đạo là thiếu tá D.Willwon Corselia.

Người phụ nữ trẻ tuổi đầu tiên trở thành thiếu tá duy nhất trong lịch sử và không chỉ ở mức đó mà còn cao hơn nữa.

Dẫn đến phong trào phụ nữ tham gia vô quân đội nhiều hơn, không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng hâm mộ nàng.

Người con gái dũng cảm xông pha trên chiến trường khốc liệt dành nhiều chiến công về nước nhà.

Không dựa trên gia thế nàng tự đi lên trên cao bằng sức mạnh, trí khôn ngoan biết lùi tiến trong chốn quân trại toàn đàn ông này.

Có các phụ nữ cũng giống nàng nhưng vì cái được gọi là gia quy đời đời mà không thể tham gia cuộc chiến tranh mà chỉ được hỗ trợ, hoặc làm người vợ đảm đang mà thôi. Nhờ nàng mà bây giờ bọn họ mới có thể bộc lộ tài năng. Ai bảo chỉ có đàn ông mới làm được, phụ nữ bọn họ cũng có thể.

Trên con đường trở thành cường giả của nàng cũng có vài chướng ngại vật, những kẻ cản đường, những người chức cao quyền quý làm khó. Từng người một nàng phá rồi phá tiếp những bức tường cản trở này, mỗi lần phá là nàng phải trải qua sự đau khổ, mà nàng là người con gái trong gia đình quý tộc phải được cưng chiều bảo vệ, mà nàng không lựa chọn như thế, để lại một chút nước mắt nàng lại vững vàng vươn lên.

Trở thành người tình trong mộng của các thiếu nữ, thiếu nam trên thế giới.

Được rồi Corselia nhìn ba thằng trẻ trâu luôn nối gót mình, mỉm cười, có tình bạn đẹp như thế trong thế giới đầy chiến trường thì còn gì đáng giá nữa.

—————————————————–

Trở về nhà chính thăm Ji-sama, Corselia đi ngang qua vườn hoa bỗng dừng lại.

Cô kinh hoảng mắt nhìn vào bóng dáng đang cầm hoa đứng ờ vườn nhìn vào mặt trời đang đi xuống.

Ánh chiều tà của hoàng hôn chiếu xuống, hoa bay tán loạn xung quanh người thiếu niên tóc đỏ ấy và Corselia, người quay đầu lại con mắt đỏ rực nhìn Corselia, khoảng khắc này dường như chỉ còn hai người trong thế giới này.

Chúa ơi ! nếu có thể xin người hãy dừng thời gian lại, lúc này con cảm giác được tim con đang đập rất nhanh. Bóp chặt ngực cô bặm môi, lệ tuôn khóe mi.

Giọng nói trầm thấp băng lãnh phát ra từ nơi hư không : Không thể như thế được! ta không cho phép, chỉ còn một ngày ta còn sống nàng chỉ có thể là của ta!

————————————————————–

Liệu đây có phải là cuộc gặp định mệnh. Vì Elain không yêu Kivonl nên cốt truyện đã bị thay thế. Và giọng nói đó có ý gì!!!

Hay cuộc sắp đặt này thực chất được tạo ra bởi tác giả (BB) vì đã thay đổi cốt truyện của mụ tác giả (bà viết bộ đam mỹ này), nên mụ tác giả thêm nhân vật ngầm cản trở tình yêu namxnữ này.

Con nhóc 5 tuổi Corselia và chàng thiếu niên tóc đỏ 15 tuổi.

Chính thức gặp mặt nhau tại đây.

Bình luận truyện FA nữ phụ hay nữ chính đây ?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Đại ca lưu manh
đăng bởi Đại ca lưu manh

Theo dõi