Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2

Khi Còn nhỏ XiuMin và Chen sống cạnh bên nhà nhìn xéo qua là nhà của ChanBaek , nhìn qua phải là nhà của Kai D.O nhìn thẳng là nhà của bộ ba là Suho , Sehun, lay . Ở cùng một xóm nên các ông tướng này cũng thay nhau đặt từng tên cho nhau , Sehun (Móm ), Suho ( Hào đô la ) Chanyoel ( Liệt Ca ), Baekhuyn ( Thị Bún , Hiền Mụi), Lay ( Lay ngơ) , Kai (Cải), D.O ( Đô đi ô), XiuMin ( Sủi Cảo ).

Như hằng ngày các ông tướng tới nhà nhau và rủ nhau đi chơi cùng , và cũng thường gọi nhau bằng biệt danh nên khi nói chuyện với phụ huynh thì các chàng trai điều tỏ vẻ mệt nhọc , Ngày ngày bọn này thường ra công viên và cùng nhau hướng lên bầu trời xanh .

Thị Bún : Có khi nào chúng ta lớn lên không còn bên nhau như thế này không .? -Sủi Cảo : Chúng ta sẽ ở bên nhau nhé . -Liệt ca ca : Đúng thế , đúng thế . -Lay Ngơ : ờh ! mà chúng ta đang nói gì thế O.0 -Hào đô la : Nữa chúng ta sẽ là một nhóm nhạc nha , một nhóm nhạc thật thật là to luôn và sẽ thu -hút rất rất nhiều các chị đẹp gái luôn .

Sau khi nghe Hào đô la nói đến các chị gái đẹp , các anh em trong giới đã tò mò hỏi thêm -Móm : Nhóm nhạc ?? ? *gãi gãi* là gì thế thứ đó nó vui lắm sao ? -Hào Đô La : Tớ không biết , nhưng mà tớ gặp anh tớ trên tv với rất nhiều anh kế bên lun nhảy nhảy , và có cả các chị gái nữa . Hôm sau tớ có hỏi thì ảnh bảo " Nữa em sẽ làm Idol như thế nhé" , lúc đó đầu mình đâu có biết đâu. -Cả bọn : Gật gật .

-Hào Đô la nói tiếp : tớ hứa với anh tớ rằng nữa tớ nè , lay , chen, kai, D.O , baekhuyn, chanyoel,sehun,Xiumin sẽ là một nhóm nhạc một nhóm nhạc nỗi nhất thành tinh lun , hứa nhé . -Cả bọn : Ok !!!

*Kim Joon Myeon ..... Kim Joon Myeon thức dậy lẹ thức dậy mau cho mẹ * Hào đô la lắc lắc lơ lơ cái đầu và bực dậy , mẹ cậu cầm ngay cái gối đánh cậu một cái và nói: Dậy đi , mẹ thấy ngày nào con cũng mơ đến giấc mơ đó hết vậy .? Hào đô la ngồi dậy , bước đến bức hình chụp cả đội *sờ sờ* rồi cậu thì thầm : 16 năm rồi ! các cậu có khỏe không ? Cậu cầm đồ và bước đến phòng thay đồ . Trong phòng cậu xã nước vội vã , một lúc sau cậu bước ra chỉnh sửa áo và rồi bước xuống nhà bếp lấy phần ăn của mình cất vào cặp , lấy xe và chạy đến trường .

khi đến trường Giáo viên kéo cậu vào phòng rồi nói : Hôm nAY , trường chúng ta nhận đến 8 em học sinh mới cô nghe nói , sẽ nhận hết vào lớp chúng ta nên em giúp các bạn mới vào nhé . Hào đô la bước đi và suy nghĩ : 8 người à , có phải là họ không . Sau đó 8 người lần lượt bước vào và cảm giác của Hào đô la ngày càng giống , nhưng thực tế nó chỉ là một cảm giác không bao giờ có được . Tên của từng người đều giống với kí ước năm xưa , cậu đứng dậy và nói : - Các cậu à, chúng ta lại tụ hợp rồi . 7 người ấy nhìn nhau và nói : - cậu là Hào đô la à ~.~ Cậu ta gật gật rồi nói với giọng điệu nhẹ nhàng : - chính xác là tớ . Mọi người điều vui vẻ khi gặp lại nhau nhưng chỉ baekhuyn cậu chỉ nhìn và nói : - Bọn rẻ tiền . Tất cả mọi người nhìn Baekhuyn rồi nói : - Ý cậu là sau . D.O đã nói nhỏ với với mọi người rằng : Hiện tại baekhuyn đã thay đổi , các cậu à chúng ta hẹn nhau ngày mai tạ công viên nhé . - Cả bọn : ok. - Lay Ngơ : ok , mà chúng ta đang nói gì thế . - Cả bọn : Chụy im đi .

Bình luận truyện [ fan fiction ] Thế Giới Của Một IDOL

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Siki_Đô
đăng bởi Siki_Đô

Theo dõi