truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 19: Thổ lộ của Mu

Milo thân là trang chủ Thiên Yết Sơn Trang đích, chỗ nào không thông chi, hồ, giả, dã. Mu thấy Milo làm bộ làm tịch, cười cười.

Milo cũng hơi đứng đắn chút, đáp: "Nơi này là ngoài Vân Thành, cách Bích Sắc Trại một trăm dặm! Vài ngày nữa chính là sinh thần mười sáu tuổi của thiếu trại chủ Bích Sắc Trại, muốn đi không?"

Mu thế nào thấy thần sắc này của Milo như lừa bán trẻ con? Nghĩ lại, cũng đúng! Đây khẳng định cũng vì Camus. Quân tử thành nhân chi mĩ, tuy rằng "Mĩ" này có điểm khác bình thường, nhưng Mu vẫn gật đầu.Lời đồn về Milo trên giang hồ cũng không phải tốt lắm, rất nhiều năm không gặp, không biết Milo có phải người có thể yên tâm không. Suy nghĩ, Mu nói: "Milo, chúng ta đồng hành đi! Vừa đi vừa chờ Musmus!"

Đề nghị của Mu, đang là ý muốn của Milo! Camus chỉ để ý Mu, Milo nhiều lần đi tìm Camus, đều bị Camus mặt lạnh đối đãi, có mấy lần còn bị đuổi đi. Milo tiếp cận Mu, cũng có suy nghĩ muốn gia tăng hảo cảm với Camus.

Mà Mu lo lắng, thừa dịp vào thời gian này hảo hảo quan sát Milo. Camus vì mình trả giá quá nhiều, hơn nữa, chuyện chính mình sắp sửa làm, nếu thất bại , tội đáng chết. Mu không hy vọng Camus mạo hiểm cùng mình, chỉ hy vọng Camus có thể hạnh phúc.

Milo quy củ thủ thế mời, ý bảo Mu lên xe.

Không biết vì sao, Mu thấy bộ dáng của Milo, rất muốn cười. Nghĩ như vậy, Mu rất không hình tượng cười phá lên. Milo có chút khó hiểu. Võ lâm minh chủ là người không hình tượng thế này, này thật sự là Mu thẹn thùng đến che mặt trước đây?

"Mu, xem ra ngươi rất vui vẻ!"

Thanh âm này thực thuần túy, làm cho người ta cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái. Nhưng trong nhẹ nhàng khoan khoái, lại lộ ra bất mãn cùng áp lực. Đối với Milo mà nói, chủ nhân của thanh âm này xa lạ mà lại nguy hiểm."Ai?" Milo ngưng thần nín thở, chắn trước người Mu.

Cao thủ nghe được tiếng bước chân, là có thể phán đoán ra tu vi võ học của người này. Sau khi Mu xuống xe ngựa, cước bộ hoàn toàn giống người thường, không cảm giác được khí tức của người luyện võ trên người y. Milo phán đoán, có thể Mu vì ít nguyên nhân mất đi nội lực. Này cũng có thể giải thích vì sao đường đường võ lâm minh chủ lại dễ dàng bị bắt cóc.

"Là Shaka sao?" Đối lập Milo khẩn trương, Mu mỉm cười nhìn xung quanh, tìm kiếm tung tích người tới.

Milo cả kinh, chỉ cảm thấy một trận gió mạnh xẹt qua bên cạnh. Chờ hắn quay đầu nhìn Mu, Mu đã không phía sau hắn. Milo giật mình nhìn nơi cách hắn mấy trượng . Mu cười đến dị thường sáng lạn, tay y đang bị một người tóc vàng lôi kéo. Milo chỉ nhìn được một bên mặt của người tóc vàng.

Đây là cảm giác gì? Sợ hãi sao? Milo run rẩy toàn thân, mồ hôi tinh mịn phủ cả người hắn. Milo thân là trang chủ Thiên Yết Sơn Trang, trường hợp lớn gì chưa thấy qua, nhân vật lợi hại gì chưa thấy qua? Hiện tại cũng sợ hãi, thật sự buồn cười. Milo không khỏi tự giễu, cố gắng áp tay bình tĩnh bản thân một chút. Cái loại cảm giác áp bách này, cái loại làm người ta không rét mà run cùng hít thở không thông, không giống như nhân loại. Tóc vàng, quả nhiên là yêu nghiệt.

Mu mặt mày hớn hở, nghiêng nghiêng đầu, nói với người tóc vàng trước mặt mình: "Shaka ngươi không sao, thật sự là quá tốt!" Shaka một gương mặt nghiêm túc, mắt cũng mở . Cảm giác áp bách kia, chỉ sợ chỉ có tác dụng với Milo.

"Shaka, đây là lần đầu tiên ta thấy ánh mắt của ngươi. Thật đẹp! So với hồ nước u tĩnh, so với bảo thạch chói mắt, so với bầu trời trong xanh. Lời ca ngợi trên cả thế gian, đều không thể biểu đạt được. Tóc vàng của ngươi, khuynh quốc khuynh thành, thiên hạ không ai đạt được. Lần đầu tiên ta thấy ngươi, liền yêu ngươi! Mặc kệ ngươi là yêu nghiệt hay không, đời này ta định ngươi ." Mu cười đến rất sáng lạn, tay phải vén tóc vàng rối tung của Shaka, quấn quanh ở đầu ngón tay, bộ dáng giống đang khiêu khích.

Kinh sợ! Không phải kinh sợ bình thường! Milo trợn mắt há hốc mồm! Chẳng lẽ không chỉ nữ nhân mười tám thay đổi, nam nhân cũng mười tám thay đổi? Mu thật sự không kín đáo. Kinh ngạc về kinh ngạc, Milo cũng phát hiện theo thanh âm của Mu hạ xuống, cái loại cảm giác áp bách khiến kẻ khác hít thở không thông cũng biến mất không thấy. Ha ha! Thật thú vị. Milo cảm thấy hai người ám muội. Nội tâm cười to không thôi. Dù sao người Camus thân cận nhất là Mu. Milo vốn định dọc đường dò xét Mu, thấy một màn như vậy, nghe được những lời này của Mu, Milo hoàn toàn không lo lắng .

Mu thưởng thức tóc vàng của Shaka, hỏi tiếp: "Shaka, ngươi yêu ta không?" Động tác của Mu ngả ngớn, mặt mang tươi cười, trong mắt đã có ba phần ngượng ngùng, ba phần chờ mong, bốn phần kinh ngạc. Tựa hồ đối với lời mình nói ra cũng rất kinh ngạc.

Nhất cử nhất động của Mu, thậm chí tình cảm trong mắt, không chút tránh được ánh mắt của Shaka. Nghe đến đoạn thông báo của Mu, Shaka liền cảm thấy Mu có chút khác thường; nhìn đến biểu tình của Mu, Shaka liền đoán được vài phần. Thứ Albafica làm, thật sự không đơn giản.

"Mu, ngươi bình tĩnh một chút." Shaka mở to tròng mắt xanh biếc, nghiêm chỉnh nói với Mu. Shaka tựa hồ quên, tay anh còn cầm tay Mu.

Milo không biết tình hình "Hừ" một tiếng, nói thầm : "Thích chính là thích, cư nhiên không dám ngay mặt trả lời, thật tổn hại tôn nghiêm của nam tử hán." Yêu nghiệt muộn tao—— đây là nội tâm Milo định tính cho Shaka.

Shaka vòng vo hạ mắt, mắt liếc Milo một cái, rất nhanh quay lại, nhìn chằm chằm Mu. Trên mặt Mu lộ vẻ tươi cười, trong mắt cũng bi thương. Nhìn qua thập phần quỷ dị cùng không phối hợp.

"Mu! Ngươi Hoàng Kim thánh đấu sĩ là chòm Bạch Dương, niệm lực mạnh nhất trong thánh đấu sĩ. Không được bại bởi chòm Song Ngư!" Shaka cũng không đi quản Milo, chỉ quan tâm Mu có thể khắc chế độc tính hay không. Ma cung hoa hồng của Albafica, hoặc là nói ma cung hoa hồng của chòm Song Ngư có thể làm đối thủ sinh ảo giác, làm cho đối thủ ở trong ảo giác dần dần đánh mất ngũ cảm, cuối cùng là chết. Thế giới này khác thế giới kia, Shaka không biết Mu sẽ thế nào, chỉ biết Mu đang dần dần đánh mất lý trí.

" Aphrodite của chòm Song Ngư sao? Có mỹ mạo có thể tranh nhật nguyệt phát sáng! Ngươi cảm thấy ta không bằng hắn sao?" Mu tựa tiếu phi tiếu hỏi.

Shaka ngày thường rời xa thế tục, tĩnh tâm tham thiền không biết nên xử lý loại tình huống này thế nào. Nếu là Mu của chòm Bạch Dương, đại khái sẽ không xuất hiện loại tình huống này đi? Shaka nghi hoặc —— vì sao cảm thấy Mu như vậy thực đáng yêu? Nghĩ rất nhiều, Shaka trái lại không biết nói thế nào.

"Ngươi còn không trả lời ta!" Mu có chút giận.

"Người xuất gia không nói dối" , Trán Shaka chảy mồ hôi."Aphrodite đẹp nhất trong tám mươi tám chòm sao. Ngươi ——"

"Ta thế nào?" Mu dùng ánh mắt lấp lánh nhìn Shaka, hai tròng mắt phỉ thúy mở thật to.

"Ngươi —— ngươi cũng rất đẹp!" A di đà phật, thiện tai thiện tai! Shaka bắt đầu niệm kinh trong lòng. Hoàng Kim thánh đấu sĩ chơi xấu sao? Nhưng mà, vì sao luyến tiếc y? Chẳng lẽ đúng như Albafica nói? Shaka thất thần niệm kinh hỗn loạn đủ loại.

Mặc dù Milo đang cách đó không xa cũng nhìn ra Mu kỳ quái, nhưng khó được trò hay, hắn không muốn bỏ qua. Bởi vậy, trang chủ Milo rất không trượng nghĩa khoanh tay đứng nhìn, không đi hỗ trợ. Lại nó, phải giúp vội, Milo cũng không biết giúp ai.

Mu tựa hồ rất vừa lòng với đáp án này, cười đến thần tình sáng lạn. Nhưng vừa lòng vấn đề này, bị mê dược Lạc Trần cắn nuốt tâm trí, không có nghĩa là Mu sẽ quên đáp án mình muốn biết."Ngươi yêu ta không?"

Shaka đổ mồ hôi như thác nước Lư Sơn."Đây, ta là Hoàng Kim thánh đấu sĩ chòm Xử Nữ, chúng ta là chiến hữu!"

Mu nâng cằm, sắc mặt trầm xuống, nói: "Ta không phải chòm Bạch Dương! Ta là Mu! Ta chỉ muốn ngươi trả lời, ngươi yêu ta không!"

"A di đà phật, thiện tai thiện tai!" Yêu hay không yêu?"Yêu, tức không yêu. Không yêu, tức là yêu!" Sắc tức thị không, không tức thị sắc, chỉ dùng để ứng phó loại tình huống này. Kỳ thật không thể trách Shaka. Shaka không nói dối, nhưng anh còn chưa hiểu được tâm ý của mình, cho nên mới nói như vậy.

"Yêu tức không yêu, không yêu tức yêu?" Trình độ văn tự của Mu quả thật không thấp, loại câu này cũng lần đầu nghe được, y cũng mơ hồ. Nhưng mà , người mất đi lý trí, sẽ không đi suy nghĩ sâu xa.

"Shaka, ngươi trả lời ta ' yêu ' hoặc ' không yêu'! Ta không hiểu cái này."

"Chúng ta còn có Thánh Chiến phải tiếp tục! Sinh tử chưa định! Tình yêu, đối chúng ta mà nói, sẽ trở thành phiền toái không cần thiết. Ngươi cần gì phải chấp nhất?" Shaka buồn rầu .

"Ta không biết cái gì Thánh Chiến ——"

Mu còn chưa nói xong, đã bị Shaka đánh gãy."Mu, ngươi nghe! Ngươi là Hoàng Kim thánh đấu sĩ chòm Bạch Dương, Mu của Jiamir! Mà hắn ——" Shaka liếc mắt nhìn Milo che miệng cười trộm cách đó không xa, nói tiếp: "Hắn là Hoàng Kim thánh đấu sĩ chòm Thiên Yết Milo! Ta là Hoàng Kim thánh đấu sĩ chòm Xử Nữ Shaka! Ngoài ra, còn có Hoàng Kim thánh đấu sĩ chòm Kim Ngưu, chòm Song Tử, chòm Cự Giải, chòm Sư Tử, chòm Thiên Bình, chòm Xạ Thủ, chòm Ma Kết, chòm Bảo Bình và chòm Song Ngư. Thánh Chiến mới sắp xảy ra, chúng ta phải mau chóng tìm được các thánh đấu sĩ khác! Hiện tại không phải lúc nói chuyện yêu đương, ngươi hiểu không?"

Mu sửng sốt một chút, sau đó hai mắt chậm rãi nhắm lại, hôn mê bất tỉnh. Shaka đỡ được Mu, rầu rĩ nói: "Milo!"

Milo nhếch miệng cười, một bộ anh trai tốt đi đến, cười hì hì nói: "Ta cho ngươi biết! Người này hình như trúng độc rất nặng. Yên tâm đi, Tinh Hồng Độc Châm của ta không những giết được người, còn có thể cứu người."

Shaka âm thầm thở dài nhẹ nhõm. Milo một bộ bát quái hỏi: "Anh bạn, vừa rồi ngươi nói cái gì Thánh Chiến, cái gì chòm nọ chòm kia là chuyện gì?"

Shaka nhắm hai mắt, quay qua, đối với Milo cười: "Ồ? Không sợ hãi tóc vàng của ta sao?"

"Xùy, ai để ý cái vớ vẩn đó, vừa thấy ngươi không giống yêu nghiệt. Nếu ngươi thật sự là yêu nghiệt, đến lúc đó ngươi là người đầu tiên Milo ta giết!" Cái mũi của Milo tựa hồ biến dài.

"Ha! Không hổ là Milo! Ghê gớm! Ta nên nói sự tình cho ngươi! Thánh đấu sĩ Athena, cuối cùng nhất định sẽ vì tình yêu cùng chính nghĩa mà chiến đấu. Nhưng mà, trước tìm một chỗ dàn xếp cho Mu đi! Chòm Song Ngư, đặc biệt độc của Albafica, cũng không phải dễ giải."

Milo đáp ứng. Hai người lên xe ngựa bị Milo"đánh cướp", thẳng đến Bích Sắc Trại.

Bình luận truyện [Fanfic dịch Saint Seiya][Shaka x Mu/Milo x Camus] Hoa Khai Hoa Lạc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

SaintSeiyaDN
đăng bởi SaintSeiyaDN

Theo dõi