truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 26: Minh quân sống lại

Theo thanh âm xa lạ lại không tốt hạ xuống, hoa sen đỏ như máu quanh Shaka cũng hoàn toàn nở rộ. Năm đạo quang màu đen tím mang theo khí tức lạnh băng đánh sâu vào hoa sen mới nở, nhấc lên trận cát bay đá chạy.

Ba người Mu Camus Milo phản xạ nâng tay chắn bão cát, lại bất đắc dĩ bị luồng gió thổi đi. Thân thể của Mu không tự chủ được theo gió bay lên. Camus cùng Milo thấy thế, cuống quít mỗi người bắt lấy một tay Mu. Theo đạo quang màu đen tím cùng đã biến thành màu vàng khi chạm vào hoa sen, gió cũng càng lúc càng lớn. Ba người Mu Camus Milo đồng thời bị thổi khỏi mặt đất.

"Thật là đáng tiếc, tuy rằng không thể thương ngươi, nhưng bằng hữu của ngươi không may mắn như vậy ! Kẻ yếu chỉ có thể khuất phục kẻ mạnh, tùy kẻ mạnh bài bố! Chỉ có thể trách bọn chúng quá yếu! Ha ha!" Người nói cuồng vọng, không ai bì nổi, làm Shaka cảm thấy châm chọc.

"Nực cười! Ở trước mặt Shaka ta, không có ai dám tự xưng kẻ mạnh!" Shaka cuồng ngạo không thua bất luận kẻ nào, nhưng hiện tại dù sao anh không có thánh y trên người, thực lực tất nhiên sẽ suy giảm. Mà địch nhân cũng nhìn thấu điểm này.

Shaka biết bản thân sẽ không vì năm Minh đấu sĩ công kích liền bị thương, nhưng Mu bọn họ không lĩnh ngộ giác quan thứ bảy, thậm chí không có lĩnh ngộ cosmo thì rất khó nói. Mắt thấy Mu, Camus, Milo sắp nguy, Shaka đột nhiên trừng lớn hai mắt, đốt cháy cosmo lên lớn nhất. Ánh sáng màu vàng có vẻ càng thêm chói mắt, mà Shaka, tựa như đang thiêu đốt sinh mệnh.

Cosmo của Shaka dần dần tăng lên, ánh sáng màu vàng cuối cùng cắn nuốt ánh sáng đen tím. Gió ngừng, Mu cùng hai người Milo Camus rơi xuống mặt đất, phát ra tiếng rầu rĩ.

Quang mang màu vàng còn chưa tan hết, Shaka có chút mỏi mệt, tận khả năng tới trước ba người, đem ba người bảo hộ sau lưng.

"Chưa chết, liền tự mình đứng lên!" Shaka bay xuống bụi bặm, lãnh đạm nói.

Mu ngẩng đầu, cố gắng đứng lên. Ánh vào đôi mắt y, là một ít tóc vàng theo gió hạ xuống tấm lưng thẳng tấp của Shaka. Milo cùng Camus cũng trước sau đứng lên.

"Shaka. . . . . ." Tâm tình của Mu còn phức tạp hơn trước. Muốn nói, tới bên miệng, lại nuốt vào. Mà Camus và Milo nhìn nhau, cũng không biết phải nói thế nào.

Nghe được thanh âm của Mu, Shaka ẩn ẩn đau lòng, nhưng cũng yên tâm. Dù sao, Mu không có việc gì, Camus cùng Milo cũng không sao! Shaka nhìn lên một tầng mây màu xám trên không trung, lộ nụ cười tự tin.

"Tuyệt vời!"

Bụi bặm tán đi, xuất hiện sáu bóng người. Một đi phía trước, năm người khác xếp thành một hàng theo sát phía sau. Hai chữ "tuyệt vời", chính là người đi phía trước nói.

"Người vô lễ! Đột nhiên đối ta phát động công kích, không hổ là ác quỷ địa ngục!" Lời của Shaka mang châm chọc, nhìn như thoải mái, kì thực toàn thân đều tiến vào trạng thái đề phòng.

"Ha ha ha! Không hổ là chòm Xử Nữ được xưng là một trong mười hai Hoàng Kim mạnh nhất, ta càng ngày càng thích ngươi !" Nếu không để ý trong lời của người nói có chứa miệt thị cùng kiêu ngạo, đại khái mỗi người đều sẽ cảm thấy thanh âm của người này dễ nghe như trân châu lạc ngọc.

"Ta cũng không thích ngươi! Thiên Quý Tinh Griffon Minos!" Shaka cười châm chọc, trực diện nghênh diện Minh đấu sĩ đi tới.

"Ha ha ha!" Minos cao giọng cười to, ánh mắt đảo qua phía sau Shaka, có thâm ý khác nói một câu: "Thật là thú vị!"

"Xùy, nhìn cái gì vậy!" Milo liếc Minos một cái. Tuy rằng trên người Minos là bộ ma y đen tím làm cho Milo cảm nhận được một cỗ khí tức chết chóc, nhưng hắn không phải loại người có chút sợ hãi sẽ lùi bước.

"Ha?" Minos nâng cầm, khinh thường nhìn Milo. Nhưng cặp mắt màu xám của hắn làm cho người ta cảm thấy "Chủ nhân ánh mắt này có âm mưu".

"Minos, ta nghĩ cái nhìn về kẻ yếu chỉ có thể bị kẻ mạnh đùa bỡn, ta và ngươi nhất trí." Trong mắt Shaka hướng Milo đang giật giật khóe mắt, tiếp tục nói: "Kẻ yếu đuối, còn có thể làm gì?"

Hai chữ "yếu đuối" đồng thời chạm vào tâm của ba người. Cảm giác bị gió thổi bay vừa rồi, lần nữa thổi quét toàn thân ba người Mu Camus Milo.

"Shaka, tên hỗn đản ngươi!" Milo không rõ là thẹn quá hóa giận, hay là tình cảm khác, hắn chỉ biết, hiện tại hắn rất muốn đánh Shaka.

"Ha ha!" Minos híp ánh mắt lại, vẫn nâng cằm với Shaka bên này, rất có hứng thú nói: "Ta nghe Rhadamanthys nói, trừ ngươi ra, chòm Xử Nữ, thánh đấu sĩ khác còn chưa thức tỉnh, không biết là thật hay là giả!"

Nội tâm Shaka run nhè nhẹ, nhưng rất nhanh liền khôi phục, anh trấn định nói: "Một mình Shaka ta, đủ để tiêu diệt Minh đấu sĩ các ngươi!"

"Thánh đấu sĩ của Athena cũng sa đọa rồi, chỉ ở đây nói mạnh miệng. Ngươi không có thánh y, không có khả năng chiến thắng bọn ta." Một tên đi theo Minos cười nhạo nói.

"Thật sao, ta cũng không nói mạnh miệng gì, hay dùng cơ thể của ngươi tự lĩnh ngộ đi! Hoặc là nói, ngươi quỳ xuống cầu xin tha thứ, có lẽ ta còn sẽ tha ngươi một đường!" Shaka lấy một tư thái từ trên cao nhìn xuống, ánh mắt sắc bén quét Minh đấu sĩ một cái.

"Không cần sợ hắn, hắn chỉ có một mình, hơn nữa không có thánh y! Chúng ta cùng tiến lên!" Không biết là ai rống lên một tiếng, ba gã Minh đấu sĩ liền cùng nhau nhắm phía Shaka.

"Minos đại nhân, như vậy được không? Đối phương, dù sao cũng là ——" hai người còn lại có chút lo lắng ba gã đồng bọn xông lên trước.

Minos chỉ nhẹ nở nụ cười, đánh gãy lời đối phương, dùng một loại giọng điệu xem kịch nói: "Không phải rất tốt sao?"

Hai người không dám nhiều lời nữa. Ba người Mu Camus Milo nhìn ba kẻ rào rạt tới, cùng chuẩn bị chiến đấu. Nhưng mà, Shaka không cho bọn họ cơ hội tiếp xúc Minh đấu sĩ. Anh không nhanh không chậm mà huy động tràng hạt lần nữa, hữu lực phun ra bốn chữ ——"Thiên Ma Hàng Phục"!

Lời nói hạ xuống, trong không khí như truyền đến tiếng cười của nữ tử, không trung mù mịt xuất hiện một nữ tử bạch y cưỡi thánh thú màu trắng, tóc dài phiêu phiêu, mỹ lệ. Nhưng cảnh tượng nháy mắt liền biến mất, trở thành nấm mồ bị nước vây quanh. Ba Minh đấu sĩ như bị sức mạnh vô hình dẫn dắt, rất nhanh chìm vào đáy nước. Đợi nấm mồ cùng nước hoàn toàn tiêu thất, ba Minh đấu sĩ đã bộ mặt dữ tợn nằm trên mặt đất, ngừng hô hấp. Ma y vốn bóng loáng cũng trở nên tả tơi, không có sức sống.

"Thì ra là vậy!" Minos mở bước chân, bộ dáng tựa hồ rất hưng phấn. Hắn không vì bộ hạ chết mà lộ ra bi thương hoặc tiếc hận gì, Milo, Camus cùng Mu đều khó lý giải người này. Đồng thời, tâm tình phức tạp về phức tạp, ba người đang lo lắng cho Shaka.

"Thì ra là vậy?" Shaka nhắm hai mắt, sườn mặt đối Minos, dùng ngữ khí nghi vấn lặp lại lười của hắn.

"Đúng vậy! Ta không thể không ca ngợi ngươi, không hổ là ngươi! Cho dù không có thánh y, ngươi cũng không phải đối tượng Minh đấu sĩ bình thường có thể thu thập. Để tán thưởng ngươi, ta tự mình đến làm đối thủ của ngươi!" Minos dừng bước, cánh ma y mở ra. Mu tựa hồ thấy được một con hùng sư chiếm cứ trên đầu Minos.

"Shaka, đó là ——" Mu vốn muốn nhắc nhở Shaka cái gì, nhưng bị Shaka đánh gãy.

"Mu, ngươi theo Camus, Milo rời đi! Từ giờ trở đi, nơi này không phải nơi các ngươi ở lại."

"A, ngươi xem ta Milo là ai?" Mu còn chưa mở miệng, Milo phun chữ rất nhanh."Ngươi nghĩ rằng Milo ta là hạng người rất sợ chết sao?Nói giỡn! Tuy rằng ta không thích ngươi, nhưng ta càng chán ghét tên Mi gì đó này."

"Camus, ngươi cũng không muốn Mu cùng ngươi chết ở đây?" Shaka trái lại hỏi Camus. Camus rất quan tâm Mu, nhất định sẽ không để Mu vào chỗ chết. Shaka tin mình có thể thắng, nhưng ba người họ không lĩnh ngộ cosmo, ở đây, trước sau rất nguy hiểm.

"Ta. . . . . ." Camus không nói gì, trải qua một loạt sự tình vừa rồi, đầu anh rất loạn. Kỳ thật không chỉ Camus, Milo cùng Mu cũng loạn như ma. Hôm nay đã xảy ra quá nhiều chuyện đủ để phá vỡ nhận thức của bọn họ, bọn họ có chút mơ màng không biết làm sao.

"Tốt lắm, ai cũng đừng đi ! Bởi vì, các ngươi đều sẽ trở thành con rối của ta!" Minos lộ ra nụ cười tà nanh, trên người hắn xác thực nổi lên vầng sáng màu tím sậm, cánh tay đã nâng lên.

"Nực cười! Shaka ta há sẽ làm con rối! Thiên Vũ Bảo Luân!" Shaka lần nữa mở hai mắt, con ngươi màu lam lóe ra tia sáng chói mắt. Tràng hạt trong tay anh vũ động, như ở dưới Twin Sala đối mặt Athena Exclamation của ba người Saga, Shura cùng Camus.

"Tinh Thần Khôi Lỗi Tuyến!" Minos cùng Shaka cơ hồ cùng xuất ra tuyệt chiêu.

Mặt đất dần dần được phật đà trang hoàng, thiên không đều là phật tượng. Mọi người ở đây, đều như bị nhốt trong không gian bị phật tượng bịt kín. Đây chính là khoảng cách công phu.

Mà lúc sau, Shaka cùng Minos ai cũng không có hành động khác.

"Không hổ là Hoàng Kim thánh đấu sĩ chòm Xử Nữ, ngươi quả nhiên là con rối hoàn mỹ, thực sự có giá trị hủy diệt!" Minos trên trán lộ vẻ mồ hôi lạnh, trên mặt lại như cũ biểu lộ ra chỉ cao khí ngang cùng không chút nào che dấu đích tà nanh.

"Dưới Thiên Vũ Bảo Luân của ta, còn có thể nói ra những lời này. Chỉ bằng điểm này, ta không thể không khen ngợi ngươi, Thiên Quý Tinh Griffon Minos!" Shaka trấn định đánh trả.

Minos không mặn không nhạt nói: "Lời ca ngợi, ta nhận. Nhưng mà, ngươi đã không thể tự do hoạt động bằng ý chí của mình, cho dù là một ngón tay! Người bị tuyến vô hình thao túng, đều sẽ trở thành con rối trung thực của ta. Cho dù là ngươi, người được xưng gần với thần nhất, cũng không ngoại lệ."

Minos xác định tuy mình không thể nhúc nhích, nhưng Shaka cũng bị Tinh Thần Khôi Lỗi Tuyến khống chế, không thể động được.

"Buồn cười, Thiên Vũ Bảo Luân là chiến trận công phòng một thể. Ngươi tiến vào Thiên Vũ Bảo Luân, cũng không thể tự do hoạt động bằng ý thức của mình. Hơn nữa, đừng đánh đồng ta với ngươi !"

truyện

Bình luận truyện [Fanfic dịch Saint Seiya][Shaka x Mu/Milo x Camus] Hoa Khai Hoa Lạc

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

SaintSeiyaDN
đăng bởi SaintSeiyaDN

Theo dõi

Danh sách chương