[Fanfiction][VKOOK] Em là của anh

[Fanfiction][VKOOK] Em là của anh

Nội dung truyện [Fanfiction][VKOOK] Em là của anh

Giới thiệu:

Một ngày đẹp trời, không mây không mưa. Mọi thứ đều như biểu hiện hôm nay là một ngày tươi đẹp với tràn ngập niềm vui. Vậy mà trong lúc này, phòng họp của Hội học sinh trường Big Hit lại u ám một màu. Ai đi qua cũng cảm nhận thấy một màu đen bao quanh căn phòng. Hội học sinh gồm: Nam Joon, Suga, Hoseok, Jin, Jimin( còn một người nữa chưa xuất hiện) ở trong phòng ai cũng im lặng, họ đều đang chìm vào suy tư với những thứ rắc rối trong đầu.

Cạch

Tiếng mở cửa vang lên, một nam sinh cao khoảng 1m75 mái tóc màu hạt dẻ, da trắng, cậu bước vào với nụ cười tươi rói: - Chào mọi người! Buổi sáng tốt lành.

Hơ... không có ai trả lời. Gần như họ đang chìm vào khoảng suy nghĩ vô định, không ai để ý đến sự xuất hiện của cậu. Nhận ra sự bất thường, cậu thu lại nụ cười hình chữ nhật vuông vắn, chạy đến bên Hội trưởng Hội học sinh, lay tay anh: - Nam Joon huynh!

- A.... Tae Tae đến rồi sao?- Nam Joon vội rời bỏ những suy nghĩ trong đầu mỉm cười nhìn Taehyung.

- Mọi người hôm nay sao thế?

- Em......

***CHÚ Ý: đây là truyện mình re-up phục vụ các bạn trên sàn truyện cũng như nhu cầu cá nhân, chưa xin phép editor, tác giả... Hay bất kì ai liên quan đến truyện này. Nếu các bạn có ý kiến mình xin phép được gở xuống.
Tên truyện: [VKOOK] Em là của anh.
Tác giả: ảmyvkook.
Nguồn: www.wattpad.com.
Thể loại: Fanfiction.
Đọc tiếp

Bình luận truyện [Fanfiction][VKOOK] Em là của anh

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

김석진

@nt4088362

Theo dõi

0
1
36

Truyện cùng thể loại