Fennik x Liliana: Câu chuyện thú vị (H)

Fennik là một chú cáo từ nhỏ đã không có cha mẹ, sống một cuộc sống tự lập. Không có ai quan tâm, chăm sóc như bao bạn cùng trang lứa khác, Fennik quyết tâm phải học tập thật tốt để sau này trang trải cuộc sống. Việc học của cậu ta không hề đơn giản, nhưng với tinh thần quyết tâm cao độ nên cậu ta luôn là học sinh xuất sắc của lớp. Năm lớp tám, Fennik được chọn đi thi học sinh giỏi môn vật lí. Ở cuộc thi đó, Fennik đỗ giải ba với 16,8 điểm. Sang năm lớp 9, do nhà trường chỉ chọn bốn học sinh thi môn vật lí nhưng Fennik lại không nằm trong danh sách. Lí do là còn nhiều học sinh như Omega, Skud, ... nổi lên, cậu cáo nhà ta bị gạt tên không thương tiếc. Fennik chuyển sang môn sinh, nhưng do vẫn ấm ức chuyện của môn lí, Fennik không đạt điểm rơi phong độ và kết quả, Fennik trượt ngay từ vòng đầu. Điểm trung bình môn sinh của Fennik học kì I chỉ là 6,2 do đó cậu ta đánh mất danh hiệu học sinh giỏi. Nhiều người nói rằng: "Fennik giống như đội tuyển Đức, mới hôm qua còn đỉnh cao mà hôm nay thua bạc nhược tại hồi World Cup.".
Sang đến học kì II, Fennik quyết tâm gỡ gạc lại môn sinh, giật lấy danh hiệu học sinh giỏi. Tuy quyết tâm vậy thôi nhưng cậu ta lại không thể cầm cự được lâu. Mới cầm quyển tập lên học bài, ê a dăm ba chữ đã vứt mẹ quyển tập xuống đất và mở điện thoại lướt Facebook. Thành ra nát vẫn cứ nát, Fennik vẫn không thể nhích mình lên được. Đơn giản vì cậu ta như không có động lực gì để làm điều đó.
*
Một buổi sáng thứ ba, như bao ngày khác, Fennik vào lớp và đặt cặp xuống. Thế rồi cậu ta không biết mình nên làm gì tiếp theo. Hình như tiết đầu là môn sinh. Fennik vội vớ lấy quyển tập và cầm lên học bài. "Môi trường ... là ... tập hợp ... những gì tồn tại ... xung quanh ...", Fennik cứ mở tập nhìn, đóng lại đọc được mấy chữ lại mở ra đọc tiếp. Slimz đi ngang qua tặc lưỡi ngán ngẩm:
- Chết rồi. học thế thì sao nhích lên được.
- Kệ tao mày! - Fennik gắt lên - Tao học sao là việc của tao!
Slimz không buồn trả lời Fennik nữa mà đánh sang chuyện khác:
- Mà tao nghe nói lớp mình chuẩn bị có người mới đó mày. Nghe đồn là con gái.
Fennik chẳng quan tâm:
- Nó là ai tao cũng chẳng quan tâm. Nó có ảnh hưởng gì đến tao không?
- Hỏi lãng nhách vậy mày ...
Tiếng trống trường vang lên. Cả lớp ra ngoài xếp hàng để vào lớp. Cả lớp 30 đứa, trai gái gần như tương đương. Fennik chơi với khá nhiều người như Alice, Wisp hay Cresht nhưng bạn thân nhất của Fennik là Slimz mà thôi. Bây giờ là 15 phút truy bài. Fennik nhà ta vội học một cách gấp gáp mấy câu trong tập.
Thầy giáo Zuka bước vào. Thầy giáo nói với giọng vui vẻ:
- Mấy em ơi, lớp mình hôm nay sẽ có một bạn mới. Vào đây đi em.
Một bạn nữ bước vào. Bạn ấy có ngoại hình đẹp không chỗ chê được. Fennik tuy không quan tâm mấy nhưng cũng nhìn lên cho biết mặt. Ái chà chà, sao đẹp thế? Với một nước da trắng và một khuôn mặt dễ thương, cô ấy có lẽ đã đốn gục mấy thằng con trai trong lớp, trừ Fennik nhà ta thôi.
- Mình tên là Liliana, mới chuyển đến đây hôm nay. Mong mọi người giúp đỡ. - Liliana nói với một cái giọng ngọt như mía lùi, cả đám con trai có một pha ngạc nhiên tột đỉnh. Có đứa còn "ồ" lên khiến cô ấy ngượng lên và không hiểu chuyện gì. Rồi Zuka lại bảo:
- Để thầy tìm chỗ cho em ... Slimz!
- Dạ vâng ... - Cậu ta giật mình đứng dậy.
- Em vui lòng chuyển chỗ cho bạn ấy ngồi đi.
Zuka làm vậy không phải là tùy hứng. Zuka đã xem học bạ của Liliana, và thấy rằng cô có thể kèm cho Fennik đi lên môn sinh học được. Đời nào mà Fennik chịu việc này, nhưng lệnh của thầy giáo thì không thể cãi. Cãi là ra hội đồng kỉ luật ngay.
Tiết sinh học đã đến. Veera bước vào. Cô nói với cái giọng hằn học:
- Alice! Phát bài kiểm tra 15 phút!
- Vâng thưa cô ... - Alice vội bóc một nửa mớ bài kiểm tra chia cho Max để phát ra cho nhanh. Fennik gục đầu xuống bàn, mặt vô cùng chán nản. Một con ngỗng. Liliana cầm lấy bài kiểm tra đọc thử. Đề không khó, chủ yếu là lí thuyết. Đề hỏi ưu thế lai là gì, vì sao tự thụ phấn bắt buộc ở cây tự thụ phấn lại gây ra tình trạng thoái hóa. Cô lay người Fennik:
- Bạn ơi!
- ... - Fennik không buồn đáp.
- Sao bạn dở môn sinh quá vậy?
Cậu ta ngồi dậy và gắt gỏng:
- Kệ tui!
- Đề có khó đâu. Để tui coi ... - Liliana đọc bài kiểm tra của Fennik rồi cười sặc sụa. Không thể tin nổi là cậu ta có trí tưởng tượng phong phú như thế. Ưu thế lai là lai ra một đống con, đứa con mà mạnh nhất, phát triển mạnh nhất, khỏe nhất đánh bại hết những đứa khác. Phần kia cũng thú vị không kém. Thoái hóa vì giao phối nhiều quá nên mệt, không thoái hóa mới lạ.
Sau cùng, Liliana bảo:
- Hay là để mình giúp bạn môn sinh nha? Được không?
- Ờ ... - Fennik miễn cưỡng đồng ý.
Thế là giờ ra chơi hôm ấy, cô không đi đâu chơi mà ở trong lớp giảng bài cho Fennik. Không hiểu sao nữa, lúc bình thường mà tên Slimz giảng bài, cậu ta ngáp lên ngáp xuống. Ấy thế mà bây giờ cậu ta tỉnh như sáo, không buồn ngủ nữa. Có lẽ là do Liliana giảng bài rất dễ hiểu. Nakroth châm chọc:
- Thằng này chưa gì đã làm quen với nó rồi à ... Ghê nhỉ. Được người đẹp chỉ bài luôn.
- Kệ tao mày! À sao nữa? - Fennik quay sang Liliana. Cô ấy vẫn từ tốn chỉ bài. Sau buổi ra chơi hôm đó, Fennik như đã tìm được một động lực nào đó để học.
*
Kể từ cái hôm đó, điểm sinh học của Fennik lên như diều gặp gió, như chó gặp lão Hạc, như kẻ thèm xoạc gặp bạn tình và như Phan Thanh Bình đối mặt với khung thành trống. Điểm của Fennik từ lẹt đẹt 1, 2 giờ trở thành 9, 10 điểm. Ngoài Fennik được khen là có tiến bộ trong học tập thì Liliana còn được khen là có tinh thần giúp đỡ bạn học tập. Điều đó làm cả hai rất thích thú.
Một buổi chiều nọ, Fennik đến nhà của Liliana chơi. Đây là lần đầu tiên mà cậu đến nhà của Liliana, mặc dù chơi thân với nhau cũng gần một tháng rồi. Đến nhà, Fennik thấy cửa mở toang hoác. Thấy lạ, cậu ta bước vào thử. Một con hồ ly chín đuôi lao ra bắt lấy cậu ta. Với thái độ bình tĩnh, Fennik bảo:
- Nào nào ... cô làm gì thế ...
- Ơ ông ...
Fennik giải thích:
- Tui biết cô là cáo mà, giống tôi.
- Này, tui có chín đuôi nhá! Chứ ai như ông có đúng một cái đuôi.
- Kệ tui! - Cậu ta đáp lại. Rồi cậu ta quay sang vuốt ve mấy cái đuôi của Liliana. Ái chà chà, đuôi mượt thế. Fennik nghĩ thầm: "Cái đuôi này mà làm mền đắp hay làm khăn choàng cổ thì ấm biết bao.". Liliana cảm thấy vô cùng nhột:
- Nhột quá ... dừng lại đi Fennik ...
- Thích thật. - Fennik vẫn vuốt ve, giả vờ không nghe thấy cô nói gì. Thế là Liliana phải biến thành người.
- Thôi đừng có sờ đuôi tui nữa ...
- À đúng rồi, cô giảng giùm tôi cái này được không? Năm ngoái học chương sinh sản tui không hiểu gì cả. Nhất là cái phần của nữ ấy ...
Chưa kịp nói hết, Liliana đã phản đối:
- Dẹp đi!
- Này, cô bảo là sẽ giảng cho tui mà.
- Ông tự đi mà tìm hiểu lấy, tui không giảng phần này! - Rồi cô bỏ vào trong. Fennik nghĩ thầm: "Để nghĩ xem ... Mình nhớ là cô có dặn là học lí thuyết phải đi đôi với thực hành. À à ...". Cậu ta nghĩ ra một cách. Chạy vào trong, Fennik đè Liliana xuống đất. Chưa kịp phản ứng, cậu ta cắn một phát vào tai Liliana khiến cô như nhũn ra, không còn sức lực kháng cự nữa.
- Ông làm gì tui thế ...
- Thực hành. - Fennik đáp.
- Khoan đã ... đừng có làm thế ... Không ... bỏ tui ra ... Aaa...
Mặc cho cô ấy nói gì, Fennik cũng chả thèm nghe nữa. Cậu ta lật Liliana nằm ngửa dậy, rồi lấy thân mình nằm đè lên, đầu úp sọt vào ngực của cô. Rất nhanh, Fennik xé toạc cái áo mà cô đang mặc.
- Đừng xé áo tui ... Không! Rách mất rồi ...
- Chuyện áo tính sau. Ngực to thật.
Đúng là ngực của Liliana trông như hai trái bưởi. Fennik lấy tay nắn bóp. Rất là mạnh mẽ. Cậu ta cứ hết bóp bên này lại bóp bên kia làm Liliana không chịu nổi. Cô cố đẩy Fennik ra:
- Bỏ ra ...
- Có gì mà phải bỏ chứ! - Rồi Fennik nhanh chóng cởi áo ngực của cô ra, để lộ hai cái nhũ hoa vô cùng xinh. Cậu ta càng hứng hơn, muốn ngoạm trọn nhưng Liliana không cho. Cô lấy tay che rất nhanh. Fennik không thua, cậu ta ngoạm luôn lấy tay cô, hốt luôn mấy ngón tay cô nữa. Liliana cố giãy giụa:
- Đau quá ... đừng có cắn mà ... bỏ tay tui ra ...
Nhưng Fennik vẫn cứ cắn mạnh hơn. Tay còn lại, cậu ta mò xuống nắm lấy đầu ti của cô móc nhẹ, rồi cậu ta lấy tay bóp thật mạnh.
- Á ...!!! - Liliana hét lên. Tay cô như không còn sức để giãy giụa trước cái miệng của Fennik nữa. Cũng may là cậu ta đã nhả ra. Fennik thản nhiên bú sữa của cô, mặc dù chả có một tí sữa nào tiết ra cả. Nếu có sữa, chắc Fennik sẽ thích lắm đây.
Bú một hồi chán chê, cậu ta mò xuống bên dưới. Dâm thủy đã chảy ra khá nhiều, ướt cả quần lót. Cậu ta lẩm bẩm trong miệng:
- Kể ra nó dâm thật ...
- Này! Tui không có dâm như ông nghĩ đâu! Tại ông làm chứ đâu phải tại tui! Ui nhột ... - Fennik mò tay vào móc móc khiến cô nhột cả lên. Người cô như ưỡn lên, hai tay của cô ghì chặt mạnh dưới sàn nhà, cô rên lên:
- Ưm ưm ... ư! Ư ư ư... ư a ... thả tui ra ... tui muốn ...
- Dâm vậy sao? Đợi tui một tí. - Nói rồi Fennik cởi quần ra. Đỡ Liliana ngồi dậy, cậu ta bảo:
- Nào bú đi. Muốn lắm mà.
Cô trả lời:
- Không phải muốn vụ này ... tui muốn ...
- Nhanh nào! - Fennik giật đầu cô về phía chym mình. Lúc đầu cô khá ngạc nhiên với chym của Fennik, bé như trái ớt này thì làm được gì. Nhưng khi bú rồi thì lại khác. Chym của cậu ta khá là to. Liliana bú tiếp cả hai cái trứng dái cho Fennik, sục cả chym của cậu ta nữa. Kết quả là Fennik ra, bắn cả vào mặt cô. Fennik lại bảo:
- Này, hay là cô chuyển thành dạng cáo đi để mình làm cho dễ ...
- Giỡn với tui đó hả? Bộ ông tính làm thiệt sao? Không được đâu, nguy hiểm lắm. Lỡ tui có thai rồi tui đẻ ra con gì ...
Fennik lấy tay quơ một cái:
- Yên tâm!
- Nhưng tui sợ ...
- Đừng có sợ! Tui lo mọi việc cho.
Liliana thở dài:
- Ông đòi đấy nhé. - Thế rồi cô biến thành cáo. Rất nhanh chóng, Fennik ngửi mông cô mấy cái, rồi đút vào lỗ ngay. Uầy, cái gì mà bót khiếp. Fennik chỉ mới đẩy vào có một phát mà Liliana đã hét lên:
- Á á ...
Fennik nghĩ thầm: "Mới đút vô đã rên rồi hả trời?". Rồi cậu ta tiếp tục đẩy. Nước bắn ra lênh láng, rơi xuống dưới lênh láng ướt cả chân của Fennik. Một pha Doggy đang diễn ra.
- Á á á ... A!
Cuối cùng thì Fennik cũng dừng. Liliana trở lại dạng người và cô ôm mông đau đớn. Fennik thấy lạ vôi hỏi:
- Sao thế?
- Fennik ... giờ tui mới biết tại sao ông yếu môn sinh ... nghĩ sao mà đút vô đít tui hả ...
- Hả? À ... hèn chi nó bót khiếp ... - Fennik lẩm bẩm trong miệng. Liliana đau đớn, cô nằm quằn quại như là đau đẻ vậy. Nhưng Fennik lại thấy lạ:
- Thế nước nào chảy ghê vậy?
Liliana cũng nói luôn:
- Lúc nãy tui mắc tè, ông không cho tui đi ...
- Hồi nào? À nhớ rồi, lúc nãy cô nói là muốn đây mà. Thôi, tiếp tục nào! Dạng người hay cáo tui cũng chơi được.
Cô ấy quyết định dùng dạng người để làm tình với Liliana. Fennik banh hai chân cô ra, rồi đút vào một phát thật mạnh. Một dòng máu đỏ chảy ra khiến cậu ta hoảng hốt:
- Chết chết ...
- Tui không sao đâu! Tiếp thôi. - Liliana trấn an Fennik. Chym của Fennik nã liên tiếp vào âm đạo của cô những phát như búa bổ mà còn nhanh như máy khâu đạp giập vậy. Âm đạo của cô cũng khít nữa, rất phê.
- A a a ... tê quá ... hộc hộc ...
Fennik dừng lại, cậu ta nằm xuống và thở. Liliana ngồi lên, lấy chym đút vào trong. Cái khoái cảm còn đấy, Liliana tiếp tục đẩy. Chym của Fennik ma sát với bên trong của cô tạo nên một cảm giác sung sướng không gì diễn tả được.
- Tui đẩy luôn nè!
- Á ... sướng quá đi! - Liliana đã xuất tinh. Nước bắn ra tung tóe. Fennik cũng đồng thời xuất tinh, cậu ta bắn vào bên trong một dòng sữa trắng. Cả hai nằm xuống và ôm nhau. Liliana đánh Fennik:
- Không chịu đâu ... Tui muốn làm nữa cơ!
- Cảm ơn đã giảng bài cho tui nhé ... - Rồi Fennik hôn lấy Liliana thắm thiết ...

Bình luận truyện Fennik x Liliana: Câu chuyện thú vị (H)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Hùng Phan

@bttkri2004

Theo dõi

0
1
1

Truyện ngắn khác

Em yêu anh

Em yêu anh

Dương Tâm Vi Vũ

30

Tôi đã sai sao?

Tôi đã sai sao?

Vân Vân

64

Muộn màng [Sad end]

Muộn màng [Sad end]

penaforever

52

THE TRUTH UNTOLD

THE TRUTH UNTOLD

jenjen_0507

24

Chúc anh hạnh phúc!

Chúc anh hạnh phúc!

Emily( các bạn gọi mình là Mèo cho thân mật nhé!)

70