[Fiction] Chỉ tín hứa nhất thiên - Dị Nhân.

[Fiction] Chỉ tín hứa nhất thiên - Dị Nhân.

Nội dung truyện [Fiction] Chỉ tín hứa nhất thiên - Dị Nhân.

Hắn - Bát vương gia đương triều, tài mạo xuất chúng, nhưng lại sa cơ lỡ vận. Mẫu thân mất, thế lực bên mẫu thân là Tả gia cũng bị một tay Lã hậu bày kế sát hại. Sống những ngày tháng tủi nhục thua cả một cung nữ mới nhập cung.

Y - Được người đời tán thán là Vô Ngã đại sư, thanh tịnh trang nghiêm, không vướn bụi trần. Nét đẹp tựa trăng sáng rọi soi, mỹ nam tử tuyệt thế trong thiên hạ. Một lần gặp hắn bị đánh đập tàn nhẫn, liền hảo hảo đối đãi. Cho hắn cảm giác an toàn, cứu vớt hắn từ nơi tối tăm nhất, cho hắn thấy được sự ấm áp vốn tưởng đã đánh mất cả đời này.

Thế nhưng, trong cung hiểm ác, lòng người khó dò. Tận mắt thấy Vô Ngã đại sư bị Lã hậu hãm hại, huỷ hết thanh danh đuổi ra khỏi cung. Hắn mới biết, trên đời này quyền lực mới là thứ quan trọng nhất, mới đủ sức bảo vệ người hắn yêu nhất.

Ba năm cứ thế trôi qua...

Từ một bát vương gia bị vạn người khinh bỉ, hiếp đáp, nay lại từng bước, từng bước giành lại vương quyền. Kế trong kế, thật giả đan xen lẫn lộn. Ngay cả Vô Ngã đại sư cũng không còn là Vô Ngã đại sư ba năm về trước. Rốt cuộc đây là mối lương duyên hay nghiệt duyên? Thời thế đổi thay, đời người chỉ trong chớp mắt, cuốn theo vòng xoay nhân quả vô cưỡng, vô cầu...
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện [Fiction] Chỉ tín hứa nhất thiên - Dị Nhân.

Bình luận truyện [Fiction] Chỉ tín hứa nhất thiên - Dị Nhân.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Dị nhân

@di-nhan

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại