Tùy Chỉnh
Đề cử
Future

Future

Tập 1

Ngày 25 tháng 9 năm 2010

Những ngày cuối thu , gió bắt đầu xe lạnh , ánh nắng cũng nhẹ nhàng và mỏng manh hơn nhiều vào những buổi chiều tàn . Sự chuyển mình nhẹ nhàng của mùa thu có vẻ vẫn chưa đủ rõ ràng để Han Sa Rang nhận ra hoặc cũng có thể là vì nơi cô sống bao quanh là máy sưởi , bóng tối và sự bận rộn , không còn chỗ để cô bận tâm đến những điều khác .
Tuần sau là cô bắt đầu thi . Mọi thứ càng ngày càng khẩn trương , mọi người đều tập trung cao độ . Ở dãy phòng tự học của trường , bàn thứ sáu từ trên tính xuống là nơi trú ngụ của cô gần 3 tuần qua . Bây giờ cô đang ngập mình trong đống bài tập , đề cương ôn luyện và mấy chục câu tiếng anh khó nhằn . Một hộp sữa uống dở đã ôi thiêu vào tuần trước vẫn được đặc trên kệ , mặc dù có hơi bốc mùi nhưng nó vẫn đỡ hơn là mùi trên đầu của cô , hình như nó được gội vào ba ... bốn à năm ngày trước . Ko được chải chuốc đàng hoàng và được bới lên cho gọn nhất có thể .
- Su ri à !!! Mắt mình không mở nổi nữa rồi ? - Sa Rang nằm bẹp trên đống bài tập toán , khuôn mặt ko giấu nỗi sự mệt mỏi .
- Ăn kem không ??
- Điên hả ?? Biết h là mấy giờ không mà ra đường mua kem ?? - Sa rang chỉ tay lên chiếc đồng hồ điểm 12 h tối - "Cậu không thể nói câu nào cho thực tế chút hả ?? Ví dụ như chúng ta nên đi ngủ thôi ... chẳng hạn ."
- Không được , mình còn đống đề cương chưa ôn nữa . Không ngủ được đâu , bây giờ ngủ ko phải là quá sớm hay sao ? - Su ri lắc đầu , cô đang lậc đến trang 45 , đã học được nửa cuốn rồi cơ đấy nhưng không biết là giữ lại trong đầu được bao nhiêu .
- Đúng rồi bây giờ còn quá sớm mà , Được rồi được rồi !!! Mình sẽ đi uống chút nước ấm vậy . - Sa rang đi ra ngoài .
Bên ngoài trời tối đen , những cơn gió lạnh ùa vào làm cô rùng mình
- Ôi trời , s lạnh dữ vậy ??- Cô nhíu mày , tay co lại trong cái áo khoát mỏng dánh của mình. Đang ngồi trên chiếc ghế nhỏ ở hành lang trường , thưởng thức ly nước ấm nóng thì Han Jea xuất hiện . Anh cầm theo một coffe và một chocolate nóng .
- Chịu xuống núi rồi hả ? - Han Jea ngồi cạnh và đặc hai ly nước vào tay cô .
- Ôh tiền bối , s anh lại tới đây ??
- À thì ... à , để ôn thi thôi , không phải là tuần sau phải thi r sao? - thoạt đầu Han Jae muốn nói là đến thăm Sarang nhưng cảm thấy có vẻ không hợp nên nói dối đến ôn thi .
- À ~~~ , nhưng tiền bối không mang sách vở đến học sao ? - Sa Rang hỏi .
- Anh đến để xem còn chỗ không nếu còn thì ngày mai anh đến học .
- Àh . Thì ra là vậy . Thôi em phải vào rồi . Chào tiền bối . - Sa Rang vội vã chào tiền bối rồi chạy vào phòng .
- Ồh , Ôn thi tốt nhé . Nhớ uống hết đấy .
- Vâng !!!!
( mình sẽ tiếp tục viết tiếp nếu cảm thấy ok )

Bình luận truyện Future

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vương Hiểu Ly
đăng bởi Vương Hiểu Ly

Theo dõi

Danh sách chương