Thông tin truyện: Gặp Gở Tổng Tài Tuyệt Tình Tàn Khốc

Gặp Gở Tổng Tài Tuyệt Tình Tàn Khốc

Gặp Gở Tổng Tài Tuyệt Tình Tàn Khốc

Tác giả: Tuyết Sắc Đồ Mi

Thể loại: Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác

Lượt xem: 92,503

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Đang cập nhật...

Tình trạng: Truyện Full

Người đăng: KimAnh - 2

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

Lần đầu tiên: cô chỉ là mang hợp đồng đến mà thôi, lại bị hắn hạ dược, hắn mang theo cười lạnh nhìn cô đau khổ giãy dụa dưới sự khống chế của dược vật.
Lần thứ hai: hắn lạnh lùng yêu cầu cô cởi quần áo ra. . . . . . Hắn chẳng qua đem cô trở thành công cụ phát tiết, mà cô, chỉ có âm thầm chịu đựng.
Lần thứ ba: “Anh muốn thế nào mới có thể buông tha tôi?”
Khóe miệng hắn gợi lên nụ cười ma quỷ, tay xoa bụng cô, “Mang thai đứa nhỏ của tôi. . . . . . Sau đó bị tôi giết chết!” Trong mắt hắn hiện lên tàn ác cùng hàn quang, bàn tay nặng nề bóp chặt bụng cô.——–“Nếu như em giống như cô ấy chết đi, anh có thể buông tha cho em không?” Tay cô vuốt ve cái bụng hơi nhô lên, nhìn làn xe cộ qua lại không dứt.
“Chết? Quá tiện nghi cho cô! Tôi muốn cô sống không bằng chết, muốn nhanh được giải thoát như thế, không dễ dàng như vậy!” Ánh mắt hắn tức giận, khóe miệng mang theo vẻ cười lạnh.
“Thực mệt mỏi. . . . . .” Đáy mắt cô một mảnh thoáng lạnh, “Thật xin lỗi, em ko thể làm cho anh quên đi hận thù. Thật xin lỗi, không thể để cho anh hành hạ đến tận hứng. Thật xin lỗi, em không cách nào khống chế mình, em yêu anh. . . . . .” Nói xong, thả người ngã vào làn xe đang chạy.
“Xuy –” thanh âm chói tai phá vỡ sắc trời ảm đạm. . . . . .

Danh sách chap Gặp Gở Tổng Tài Tuyệt Tình Tàn Khốc

Bình luận facebook cho Gặp Gở Tổng Tài Tuyệt Tình Tàn Khốc