truyen

Gía thời gian cho tớ quay lại từ đầu

Giới thiệu: Tôi là Nguyễn Ánh Ngọc Dương-nhân vật chính,tôi năm nay đã 17t, con gái một gia đình bình thường. Tôi có một cậu thân học khoa đặc biệt- cậu ta tên Sở Hàn Dương, con trai của bạn thân bố mẹ tôi. Đây là câu chuyện của tôi và cậu ấy
Hôm nay là một ngày rất đẹp, trống tiết thứ hai ngoài cửa bỗng có tiếng đông lớn từ từ tới gần. Từ ngoài đi vào là một anh chàng thanh tú, với nét đẹp tựa như thiên thần,cầm bó hoa lớn với hộp kẹo trên tay- người đó là Sở Hàn Dương. Cậu ta tiến lại gần tôi và nói:
- Nguyễn Ánh Ngọc Dương cậu làm bạn gái tớ nhé-vẻ mặt nghiêm túc
- Hàn Dương cậu nói đùa chăng vui gì cả-cười gượng
-Tớ không có đùa
-Cậu ...... nói thật ư ( cậu ấy gật đầu )xin lỗi nhưng tớ chỉ xem cậu là bạn tốt
Cậu ấy bỏ đi. 2 tháng sau tôi thích một anh khóa trên,tôi tỏ tình và anh ấy đồng ý, cậu biết. Tối hôm đó cậu gọi cho tôi. Cậu hỏi:
-Làm bạn với tớ cậu có vui không?
-Đương nhiên rồi, cậu hỏi kì vậy
-Nhưng tớ không vui
-Tại sao chứ?
-Vì không ai yêu người bạn thân của mình khi họ đã có bạn trai cả
-Ý cậu là sao
-Tớ không nói gì cả. Cậu ngủ đi
3 tháng sau, tôi bị thất tình. Lúc đó, chỉ có cậu ở bên cạnh- tôi còn nhớ lúc ấy cậu ôm chặt tôi,khóc cùng tôi; lúc đó tôi nhận ra tình yêu cậu dành cho tôi thật lớn.
Năm 18t, trong 1 lần sơ ý, tôi bị ngã , chân đau. Cậu nhờ bạn đi xe cậu về, rồi cậu cõng tớ về trên con đường dài hơn 10km. Tớ gục đầu vào lưng cậu,tình cờ tớ hỏi:
- Cậu còn thích tớ không?
Cậu không nói gì chỉ gật đầu. Nước mắt tôi nhẹ nhàng rơi xuống. Vài ngày sau, cậu lại tỏ tình với tôi và lần nay tôi đồng ý.1 tháng sau cậu nghĩ học vì bệnh. Từ hôm đó tôi thường tới bệnh viện thăm cậu- chúng ta chính thức yêu nhau chưa được 1 năm, thì cậu bỏ tớ đi một mình, tớ phải khóc rất nhớ cậu. Tớ đã học trường mà chúng ta muốn vào, ở đó tớ đã được tỏ tình nhưng tớ đã từ chối, có lẻ tớ vẫn không thể quên cậu. Vào một hôm tan trường, trời đổ mưa, vì chạy nhanh nên vô ý tớ bị té, tớ gắng sức chạy đến chỗ trú mưa, tình cờ tớ bắt gặp hinh ảnh chàng trai đang cõng cô gái, tớ lại nhớ đến cậu nhưng biết sao bây giờ vì không còn cậu ở đây nữa. Cậu quay lại được không. Giờ đây tớ đã 20t rồi mà cậu vẫn 18t, người con trai 18t mà tôi từng yêu.
TÔI MUỐN NÓI CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG ĐỌC CÂU CHUYỆN NÀY BIẾT RẰNG: HÃY CHÂN TRỌNG NHỮNG THỨ ĐANG CÓ TRƯỚC KHI THỜI GIAN CHO TA BIẾT TRÂN TRỌNG NHỮNG GÌ CHÚNG TA ĐÃ TỪNG CÓ.
Đúng người đúng thời điểm là hạnh phúc, đúng người sai thời điểm là bất lực, sai người đúng thời điểm là bi thương, sai người sai thời điểm là thê lương.

Bình luận truyện Gía thời gian cho tớ quay lại từ đầu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

sa nguyễn

@sa-nguyen

Theo dõi

0
0
3

Truyện ngắn khác